Tải sách PDF –  Tuổi 20 là thời kì hoàng kim của đời người. Giai đoạn này, chúng ta không chỉ bắt gặp nhiều điều mới mẻ mà còn phải đối diện với những lựa chọn mang tính bước ngoặt được đặt ra trong sự nghiệp, tình yêu, cuộc sống… mỗi lựa chọn tạo …

Quyển sách Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công viết bởi Tác giả Trương Oánh với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 60.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công

✅ Tiêu đề Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công
✅ Tác giả Trương Oánh
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công .pdf

Tải ebook Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công pdf

Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công

Bạn có thể tải sách Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công

Tuổi 20 là thời kì hoàng kim của đời người. Giai đoạn này, chúng ta không chỉ bắt gặp nhiều điều mới mẻ mà còn phải đối diện với những lựa chọn mang tính bước ngoặt được đặt ra trong sự nghiệp, tình yêu, cuộc sống… mỗi lựa chọn tạo ra một bước ngoặt, mỗi bước ngoặt dẫn chúng ta đến một kết cục khác nhau. Phán đoán của chúng ta sẽ quyết định lựa chọn có đúng hướng không, sách lược của chúng ta ảnh hưởng đến việc có thực hiện được ước mơ hay không. 

Cho dù tuổi trẻ có thể phạm lỗi, có thể làm lại, nhưng chẳng lẽ không có lúc chúng ta cảm thấy hối tiếc vì những lựa chọn sai lầm? 

Tiến về phía trước là con đường tất yếu để trưởng thành. Dựa vào bản thân để tạo dựng hạnh phúc cho mình là vững chắc nhất. Nếu chúng ta biết tích cực học hỏi những bài học cuộc sống từ người đi trước thì không khó để tự tin hơn, khôn ngoan hơn giữa cuộc đời này. 

Phụ nữ thế kỉ mới địa vị xã hội đã có nhiều đổi khác, cánh cửa thành công cũng mở ra nhiều hơn! Sở hữu khả năng vận dụng uyển chuyển nghệ thuật sống học hỏi được chính là sở hữu chiếc chìa khóa vạn năng mở cánh cửa thành công cho mình! Phụ nữ thế kỉ XXI hãy mạnh dạn thay đổi, hãy mạnh mẽ cùng tiến lên!

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công bản quyền ở đâu.

Quyển sách Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công hiện được bán với giá tham khảo 60.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công PDF

Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công Tác giả Trương Oánh PDF

Tải sách Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công ebook MOBI

Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công EPUB

Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công full

Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *