Tải sách PDF –  Sheryl Sandberg – Giám đốc Vận hành (COO) của Facebook và là tác giả cuốn sách Dấn thân – cảm thấy rõ ngay sau khi người chồng đột ngột qua đời rằng cuộc sống của cô và các con sẽ không bao giờ như trước đây nữa. Và cô biết rằng, trong cuộc …

Quyển sách Phương Án B viết bởi Tác giả Adam GrantSheryl Sandberg với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 100.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Phương Án B

✅ Tiêu đề Phương Án B
✅ Tác giả Adam GrantSheryl Sandberg
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Phương Án B .pdf

Tải ebook Phương Án B pdf

Phương Án B

Bạn có thể tải sách Phương Án B PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Phương Án B

Sheryl Sandberg – Giám đốc Vận hành (COO) của Facebook và là tác giả cuốn sách Dấn thân – cảm thấy rõ ngay sau khi người chồng đột ngột qua đời rằng cuộc sống của cô và các con sẽ không bao giờ như trước đây nữa. Và cô biết rằng, trong cuộc sống, cho dù chúng ta đã cố gắng ngăn trở tai họa, bất bình đẳng, chấn thương… nhưng chúng vẫn tồn tại, và chúng ta vẫn phải tìm cách đối mặt. Sheryl Sandberg biết rằng cô hay bất kỳ ai đang trước nghịch cảnh cũng phải đối mặt, chiến đấu để ngày mai tốt đẹp hơn. Giáo sư hàng đầu của trường Wharton – Adam Grant – tác giả viết sách đồng thời là bạn thân của cô, đã chia sẻ giúp đỡ Sheryl vượt qua nỗi đau mất người bạn đời. Và thông qua quyển sách này, Sheryl và Adam chia sẻ với độc giả những nghiên cứu về cách hồi phục và đứng dậy trong nhiều dạng tai họa và nghịch cảnh khác nhau. Quyển sách sẽ thảo luận những cách thức để giúp rèn tính kiên cường trước mọi việc không may, trong cuộc sống và kinh doanh… Hai tác giả cũng đề xuất những cách để kiến tạo cộng đồng và công ty kiên cường, nuôi dạy con cái mạnh mẽ, và tìm lại tình yêu.

Cuộc sống không bao giờ hoàn hảo. Chúng ta ai cũng phải sống với một Phương án B nào đó. Quyển sách này sẽ giúp bạn cách triển khai hiệu quả Phương án B khi buộc phải sống với nó.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Phương Án B bản quyền ở đâu.

Quyển sách Phương Án B hiện được bán với giá tham khảo 100.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Phương Án B PDF

Phương Án B Tác giả Adam GrantSheryl Sandberg PDF

Tải sách Phương Án B ebook MOBI

Phương Án B EPUB

Phương Án B full

Phương Án B đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *