Tải sách PDF –  Giúp Trẻ Tự Lập Trưởng Thành Chia sẻ quan niệm giáo dục của Mỹ – Tiếp thu phương pháp giáo dục đặc biệt – Phát huy điểm mạnh, biến nhược điểm thành ưu điểm – Không cần vào Harvard – Con gái bạn sẽ được hưởng nền giáo dục Mỹ ngay từ chính …

Quyển sách Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ viết bởi Tác giả Trần Hân với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 53.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ

✅ Tiêu đề Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ
✅ Tác giả Trần Hân
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ .pdf

Tải ebook Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ pdf

Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ

Bạn có thể tải sách Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ

Giúp Trẻ Tự Lập Trưởng Thành

Chia sẻ quan niệm giáo dục của Mỹ – Tiếp thu phương pháp giáo dục đặc biệt – Phát huy điểm mạnh, biến nhược điểm thành ưu điểm – Không cần vào Harvard – Con gái bạn sẽ được hưởng nền giáo dục Mỹ ngay từ chính gia đình yêu thương của bạn – Hãy để con bạn trưởng thành tự tin và thành công hơn!

Trong quan niệm của chúng ta, trẻ con Mỹ luôn rất thông minh, tài năng, tự lập và dũng cảm. Các bé không chỉ thông minh trong học tập mà còn rất sáng tạo trong công việc. Hẳn bạn đã từng ngạc nhiên khi biết trẻ em Mỹ thường ngủ một mình vào ban đêm, đi ra ngoài mà không sợ bóng tối hay côn trùng, thậm chí các bé có thể tự mình sửa chữa những món đồ chơi bị hỏng hoặc tự kiếm tiền chi trả học phí… Thực ra, có được những phẩm chất này là nhờ phương pháp giáo dục ưu việt của cha mẹ người Mỹ. Họ không chỉ là bạn mà còn là người thầy ở bên con trong suốt cuộc đời.Cha mẹ Mỹ biết lúc nào nên dành tình yêu thương cho bé, lúc nào nên để bé tự lập làm việc. Qua phim ảnh, chúng ta vẫn được chứng kiến những hình ảnh xúc động đầy tình yêu thương khi cha mẹ người Mỹ cùng con vui chơi đón giáng sinh; cổ vũ, động viên con trong cuộc thi đấu bóng chày hay rơi những giọt nước mắt hạnh phúc khi con nhận bằng tốt nghiệp. Tuy nhiên, chúng ta cũng thấy những biểu hiện tự lập rất cao của trẻ như: từ nhỏ đã biết tự mặc quần áo, đưa báo đến từng nhà khi trời còn chưa sáng, thậm chí có thể tự đi picnic cùng bạn bè… Đó là những minh chứng cho hiệu quả của phương pháp giáo dục con đặc biệt. Chính bởi những phương pháp này mà trẻ con Mỹ luôn trưởng thành tự tin, độc lập và thành công như thường thấy.

Cuốn sách gồm 7 chương, chia sẻ bí quyết giáo dục con của cha mẹ Mỹ một cách toàn diện, trẻ sẽ được rèn luyện từ tính cách, năng lực đến phẩm chất, trí tuệ… để trở thành người xuất sắc nhất. Với ngôn từ dễ hiểu, ví dụ sinh động, hấp dẫn mang tính nhận thức cao sẽ mang lại những phương pháp giáo dục phương Tây hiệu quả và tuyệt vời nhất cho các bậc phụ huynh. Quyển sách này chính là lựa chọn hàng đầu, là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho những bậc cha mẹ muốn con yêu của mình trưởng thành tài năng và xuất sắc.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ hiện được bán với giá tham khảo 53.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ PDF

Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ Tác giả Trần Hân PDF

Tải sách Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ ebook MOBI

Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ EPUB

Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ full

Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *