Tải sách PDF –  Bạn cảm thấy bất lực trước những hành động quậy phá của con mình?Bạn nghĩ con mình là một đứa trẻ “thông minh nhưng nghịch ngợm”? Vậy làm gì để giảm bớt sự nghịch ngợm, và khai phá tố chất thông minh của con?Cuốn sách này sẽ giúp bạn: …

Quyển sách Phương Pháp Học Tập Thông Minh viết bởi Tác giả Richard GuarePeg Dawson với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 95.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Phương Pháp Học Tập Thông Minh

✅ Tiêu đề Phương Pháp Học Tập Thông Minh
✅ Tác giả Richard GuarePeg Dawson
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Dân Trí
✅ Định dạng file Phương Pháp Học Tập Thông Minh .pdf

Tải ebook Phương Pháp Học Tập Thông Minh pdf

Phương Pháp Học Tập Thông Minh

Bạn có thể tải sách Phương Pháp Học Tập Thông Minh PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Phương Pháp Học Tập Thông Minh

Bạn cảm thấy bất lực trước những hành động quậy phá của con mình?

Bạn nghĩ con mình là một đứa trẻ “thông minh nhưng nghịch ngợm”? 

Vậy làm gì để giảm bớt sự nghịch ngợm, và khai phá tố chất thông minh của con?

Cuốn sách này sẽ giúp bạn:  

Phương pháp học tập thông minh là “Cuốn sách đã mang đến cho tôi nhiều bài học hữu ích giúp tôi nhận ra tài năng tiềm ẩn của con trai mình để từ đó tìm cách động viên con phát huy những tài năng ấy thay vì việc chỉ chăm chăm nhìn vào lỗi lầm của thằng bé để chỉ trích”

Phương pháp học tập thông mình là “Cuốn sách thật tuyệt đối với tất cả những ai đang có những đứa con thông minh nhưng nghịch ngợm. Nội dung trong cuốn sách này rất dễ để cho các bậc cha mẹ làm theo nhằm xác định điểm mạnh và điểm yếu của con để kịp thời giúp con củng cố và bồi dưỡng những kỹ năng điều hành cần thiết. Tôi đã thực hiện những điều trong sách và tôi nhận thấy một sự thay đổi lớn ở đứa con của mình, nó thực sự giúp ích cho bọn trẻ rất nhiều.” 

Phương pháp học tập thông minh là cuốn sách nổi tiếng của hai tác giả Peg Dawson và Richard Guare – họ đều là những tiến sĩ đã  có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc với trẻ em và thanh thiếu niên để giải quyết những vấn đề khó khăn trong học tập và những vấn đề rối loạn kỹ năng điều hành.  

 Phương pháp học tập thông minh là cuốn sách “gối đầu giường” của các bậc cha mẹ, là cuốn sách mà các bậc phụ huynh không thể bỏ qua. Cuốn sách sẽ giúp cha mẹ khai phá, bồi dưỡng, và truyền động lực cho con trong việc học tập cũng như trong cuộc sống! Hãy để những đứa trẻ được “nghịch ngợm” một cách “thông minh”!

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Phương Pháp Học Tập Thông Minh bản quyền ở đâu.

Quyển sách Phương Pháp Học Tập Thông Minh hiện được bán với giá tham khảo 95.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Phương Pháp Học Tập Thông Minh PDF

Phương Pháp Học Tập Thông Minh Tác giả Richard GuarePeg Dawson PDF

Tải sách Phương Pháp Học Tập Thông Minh ebook MOBI

Phương Pháp Học Tập Thông Minh EPUB

Phương Pháp Học Tập Thông Minh full

Phương Pháp Học Tập Thông Minh đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *