Tải sách PDF –  Trong cuốn sách “Phương Pháp Học Tập Toàn Diện”, Giáo sư David Perkin đã chỉ ra một lí luận thực tế và phổ thông về phương pháp dạy và học. Phân tích sâu sắc những phương pháp giảng dạy đã từng sử dụng ở Đại Học Harvard, với bảy nguyên …

Quyển sách Phương Pháp Học Tập Toàn Diện viết bởi Tác giả Bích Phương với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 68.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Phương Pháp Học Tập Toàn Diện

✅ Tiêu đề Phương Pháp Học Tập Toàn Diện
✅ Tác giả Bích Phương
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Phương Pháp Học Tập Toàn Diện .pdf

Tải ebook Phương Pháp Học Tập Toàn Diện pdf

Phương Pháp Học Tập Toàn Diện

Bạn có thể tải sách Phương Pháp Học Tập Toàn Diện PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Phương Pháp Học Tập Toàn Diện

Trong cuốn sách “Phương Pháp Học Tập Toàn Diện”, Giáo sư David Perkin đã chỉ ra một lí luận thực tế và phổ thông về phương pháp dạy và học. Phân tích sâu sắc những phương pháp giảng dạy đã từng sử dụng ở Đại Học Harvard, với bảy nguyên tắc học tập toàn diện làm sao để thay đổi được hệ thống giáo dục.

Giáo sư David Perkin đã so sánh học tập với trò chơi đánh bóng chày, thông qua các ví dụ thực tế sinh động, miêu tả một cách chi tiết làm như thế nào để sử dụng phương pháp học tập toàn diện vào việc học tập theo nhóm và nâng cao được hiệu quả học tập.

Đồng thời, trong cuốn sách, Giáo sư đã tổng kết ngắn gọn: “nếu học sinh học ‘cục diện trò chơi’ và sử dụng những “nhân tố” thì với bất kì môn học nào, bất kì độ tuổi nào bạn đều sẽ thành công.”

“Phương Pháp Học Tập Toàn Diện” có ý nghĩa thực tế rất lớn, là tài sản vô giá cho người Thầy và các tầng lớp tham gia vào hệ thống giáo dục. Người Thầy luôn đặt kì vọng vào học trò của mình, luôn cố gắng tổng hợp kiến thức để truyền đạt cho học sinh thân yêu của mình. Cuốn sách dành tặng cho những giáo viên đem tâm huyết của mình cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Cuốn sách “Phương Pháp Học Tập Toàn Diện” không chỉ phù hợp với việc giáo dục trong trường học, mà còn phù hợp với bất kì lĩnh vực nào cần được học tập trong đời sống. Vì vậy, tất cả chúng ta có thể sử dụng cuốn sách này, xem nó như kim chỉ nam cho việc học.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Phương Pháp Học Tập Toàn Diện bản quyền ở đâu.

Quyển sách Phương Pháp Học Tập Toàn Diện hiện được bán với giá tham khảo 68.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Phương Pháp Học Tập Toàn Diện PDF

Phương Pháp Học Tập Toàn Diện Tác giả Bích Phương PDF

Tải sách Phương Pháp Học Tập Toàn Diện ebook MOBI

Phương Pháp Học Tập Toàn Diện EPUB

Phương Pháp Học Tập Toàn Diện full

Phương Pháp Học Tập Toàn Diện đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *