Tải sách PDF –  Cuộc sống phát triển, càng sôi động bao nhiêu thì con người càng bị cuốn vào vòng xoáy của nó mạnh bấy nhiêu. Và trong vòng quay tất bật đó, chúng ta dễ dàng lãng quên hay bỏ sót những giá trị tốt đẹp bên trong để chạy theo những điều mơ …

Quyển sách QBQ! Tư Duy Thông Minh – Tái bản 06/2013 viết bởi Tác giả John G. Miller với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 31.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách QBQ! Tư Duy Thông Minh – Tái bản 06/2013

✅ Tiêu đề QBQ! Tư Duy Thông Minh – Tái bản 06/2013
✅ Tác giả John G. Miller
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file QBQ! Tư Duy Thông Minh – Tái bản 06/2013 .pdf

Tải ebook QBQ! Tư Duy Thông Minh – Tái bản 06/2013 pdf

QBQ! Tư Duy Thông Minh

Bạn có thể tải sách QBQ! Tư Duy Thông Minh – Tái bản 06/2013 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu QBQ! Tư Duy Thông Minh – Tái bản 06/2013

Cuộc sống phát triển, càng sôi động bao nhiêu thì con người càng bị cuốn vào vòng xoáy của nó mạnh bấy nhiêu. Và trong vòng quay tất bật đó, chúng ta dễ dàng lãng quên hay bỏ sót những giá trị tốt đẹp bên trong để chạy theo những điều mơ tưởng bên ngoài. Chúng ta lãng quên trách nhiệm đối với gia đình, tổ chức, xã hội, thậm chí ngay cả với bản thân mình. Cũng có lúc chúng ta chợt nhận ra điều đó, nhưng rồi sợ phải đối đầu với những khó khăn, ngăn trở, sợ phải thay đổi chính mình mà chúng ta chấp nhận buông xuôi…

Chúng ta lần lữa, chần chừ và luôn tìm cách đùn đẩy cho người khác mà không dám nhận trách nhiệm về mình để tìm cách giải quyết. Chúng ta khoác lên mình chiếc áo “cầu an” và tự nhủ rằng “phải thế thôi, bây giờ ai cũng làm vậy cả…”. Nhưng như vậy, vô tình chúng ta sẽ làm mất dần đi giá trị thực sự của mình, chúng ta thoái lui trước những cơ hội để phát triển bản thân một cách toàn diện và không phát huy được hết những khả năng tiềm ẩn của mình.

QBQ! – Tư duy thông minh là một công cụ giúp bạn nhận diện giá trị thực sự của mình, dám nhìn thẳng vào trách nhiệm của bản thân từ trong suy nghĩ để vạch ra những phương hướng hành động thật thông minh. Bạn sẽ không còn phải lo âu, bối rối hay hoang mang vì những câu hỏi không lời giải đáp về những vướng mắc mà mình gặp phải trong công việc và cuộc sống. Ngược lại, bạn sẽ tìm thấy những câu hỏi tích cực do tinh thần QBQ mang lại. Bằng cách thực hành theo những gì QBQ hướng dẫn, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi ngày một tốt đẹp hơn, và hiệu quả công việc của bạn sẽ ngày càng nâng cao.

Hãy trân trọng những gì bạn có và đừng quên điều này: Trách nhiệm cá nhân chính là chìa khóa tháo gỡ mọi khó khăn, rắc rối trong cuộc sống của chúng ta.

Mục lục:

  1. Tinh thần trách nhiệm

  2. Chọn lựa đúng đắn

  3. QBQ! Ẩn ý sau các câu hỏi

  4. Đừng hỏi “tại sao?”

  5. Stress!

  6. Bình tĩnh trước mọi hoàn cảnh

  7. Cải thiện mối quan hệ với người khác

  8. Đừng hỏi “khi nào?”

  9. Đừng trì hoãn bất cứ điều gì, dù đó là việc nhỏ

Lời kết

Vài nét về tác giả John G. Miller.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách QBQ! Tư Duy Thông Minh – Tái bản 06/2013 bản quyền ở đâu.

Quyển sách QBQ! Tư Duy Thông Minh – Tái bản 06/2013 hiện được bán với giá tham khảo 31.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download QBQ! Tư Duy Thông Minh – Tái bản 06/2013 PDF

QBQ! Tư Duy Thông Minh – Tái bản 06/2013 Tác giả John G. Miller PDF

Tải sách QBQ! Tư Duy Thông Minh – Tái bản 06/2013 ebook MOBI

QBQ! Tư Duy Thông Minh – Tái bản 06/2013 EPUB

QBQ! Tư Duy Thông Minh – Tái bản 06/2013 full

QBQ! Tư Duy Thông Minh – Tái bản 06/2013 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *