Tải sách PDF –  Cuốn sách tổng hợp các ý tưởng, phương pháp và kỹ xảo đã được nghiên cứu, thử nghiệm và minh chứng bởi hàng triệu cá nhân, những nguyên tắc và phương châm được trình bày trong cuốn sách là nền tảng cho những thành công vĩ đại.Những ý tưởng …

Quyển sách Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới (Tái Bản 2016) viết bởi Tác giả Og Mandino với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 48.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới (Tái Bản 2016)

✅ Tiêu đề Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới (Tái Bản 2016)
✅ Tác giả Og Mandino
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới (Tái Bản 2016) .pdf

Tải ebook Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới (Tái Bản 2016) pdf

Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới (Tái Bản 2016)

Bạn có thể tải sách Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới (Tái Bản 2016) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới (Tái Bản 2016)

Cuốn sách tổng hợp các ý tưởng, phương pháp và kỹ xảo đã được nghiên cứu, thử nghiệm và minh chứng bởi hàng triệu cá nhân, những nguyên tắc và phương châm được trình bày trong cuốn sách là nền tảng cho những thành công vĩ đại.

Những ý tưởng và phương pháp này sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống. Bạn sẽ có mục đích và định hướng rõ ràng và dễ đạt được thành công trong sự nghiệp.

Bằng cách thực nghiệm những bài học kèm theo mỗi chương, bạn sẽ thu được những kết quả vượt xa các nỗ lực của mình. Cuộc đời bạn sẽ được đưa đến một con đường lớn với những thành công và niềm vui lớn hơn những gì bạn hình dung.

Cuộc sống giống như một chiếc khóa bí mật với nhiều con số. Nếu bạn xoay quanh những con số theo đúng thứ tự thì khóa sẽ mở. Điều đó không phụ thuộc vào sự may mắn. Bạn cần có được những con số đúng. Sự kết hợp hài hòa giữa suy nghĩ và hành động giúp bạn đạt được thành công.

“Quyết tâm – thành công sẽ tới”, nguyên tắc này hết sức đơn giản, bất kỳ ai cũng thực hiện được.

Để có được hạnh phúc và thành công, thay vì phó mặc đời mình vào sự may rủi, bạn cần học cách kết hợp các kỹ năng thiết yếu và vận dụng chúng trong cuộc sống. Đó chính là những điều mà cuốn sách này muốn đề cập đến.

Bạn có thể học bất cứ điều gì bạn cần biết để trở nên thành công trong bất cứ lĩnh vực nào mình thật sự quan tâm. Kiến thức biến cái không thể thành có thể. Khi bạn bắt đầu luyện tập những nguyên tắc được đề cập trong cuốn sách này, áp dụng vào cuộc sống, bạn sẽ thu được những thành công mà bản thân bạn cũng không ngờ. Tương lai của bạn sẽ vô cùng rực rỡ!

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới (Tái Bản 2016) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới (Tái Bản 2016) hiện được bán với giá tham khảo 48.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới (Tái Bản 2016) PDF

Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới (Tái Bản 2016) Tác giả Og Mandino PDF

Tải sách Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới (Tái Bản 2016) ebook MOBI

Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới (Tái Bản 2016) EPUB

Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới (Tái Bản 2016) full

Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới (Tái Bản 2016) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *