Tải sách PDF –  Rắc Rối Tình Ơi Ra đời từ những ngày đầu của tờ báo Tiền Phong Chủ Nhật bộ mới cho đến nay, chuyên mục “Gỡ rối tơ lòng” do Mr Búp Bê (Mr BB) phụ trách đã nhận được đông đảo sự quan tâm của các độc giả trên cả nước. Cũng như anh Chánh …

Quyển sách Rắc Rối Tình Ơi viết bởi Tác giả Mr. Búp Bê với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 56.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Rắc Rối Tình Ơi

✅ Tiêu đề Rắc Rối Tình Ơi
✅ Tác giả Mr. Búp Bê
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb văn học
✅ Định dạng file Rắc Rối Tình Ơi .pdf

Tải ebook Rắc Rối Tình Ơi pdf

Rắc Rối Tình Ơi

Bạn có thể tải sách Rắc Rối Tình Ơi PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Rắc Rối Tình Ơi

Rắc Rối Tình Ơi

Ra đời từ những ngày đầu của tờ báo Tiền Phong Chủ Nhật bộ mới cho đến nay, chuyên mục “Gỡ rối tơ lòng” do Mr Búp Bê (Mr BB) phụ trách đã nhận được đông đảo sự quan tâm của các độc giả trên cả nước. Cũng như anh Chánh Văn rất nổi tiếng trong giới học trò thì Mr BB cũng được các bạn đọc đủ mọi lứa tuổi yêu thích bởi phong cách tưng tửng, dí dỏm, nhưng cũng rất “được lòng” độc giả. Đã từ lâu, bạn đọc báo Tiền Phong tìm đến chuyên mục “Gỡ rối tơ lòng” và Mr BB như một sự lựa chọn giải đáp những vướng mắc, khó khăn trong cuộc sống.

Sau ba năm miệt mài với những câu hỏi không có hồi kết, trăn trở với những kỷ niệm đã trôi qua từng số báo, bỗng một ngày, Mr BB nảy ra ý tưởng tổng hợp những câu hỏi hay nhất, cùng những câu trả lời thú vị nhất vào một tập sách. Một tập sách nhỏ, lưu giữ tất cả những câu hỏi hay nhất, được chính Mr BB tuyển chọn, sẽ như một món quà ý nghĩa dành tặng độc giả đã gắn bó với báo Tiền Phong, cũng như chuyên mục “Gỡ rối tơ lòng” mỗi ngày chủ nhật.

Còn đợi gì nữa, hãy tìm đến “Rắc rối tình ơi”, cuốn sách tuyển tập những câu hỏi và câu trả lời thú vị nhất trong chuyên mục “Gỡ rối tơ lòng” của báo Tiền Phong Chủ Nhật nào! Mr BB sẽ tặng các bạn những phút giây giải trí thật tuyệt vời đấy!

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Rắc Rối Tình Ơi bản quyền ở đâu.

Quyển sách Rắc Rối Tình Ơi hiện được bán với giá tham khảo 56.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Rắc Rối Tình Ơi PDF

Rắc Rối Tình Ơi Tác giả Mr. Búp Bê PDF

Tải sách Rắc Rối Tình Ơi ebook MOBI

Rắc Rối Tình Ơi EPUB

Rắc Rối Tình Ơi full

Rắc Rối Tình Ơi đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *