Tải sách PDF –  Ranh Giới Giữa Giàu Và Nghèo – Thái Độ Sống Quyết Định Cuộc Đời Bạn:Trên con đường thành công, trên con đường lập nghiệp, trong cuộc sống hằng ngày, trong quá trình trưởng thành, không ai thuận buồm xuôi gió, ai cũng sẽ trải qua những vấp váp …

Quyển sách Ranh Giới Giữa Giàu Và Nghèo – Thái Độ Sống Quyết Định Cuộc Đời Bạn viết bởi Tác giả Việt Văn Book với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 30.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Ranh Giới Giữa Giàu Và Nghèo – Thái Độ Sống Quyết Định Cuộc Đời Bạn

✅ Tiêu đề Ranh Giới Giữa Giàu Và Nghèo – Thái Độ Sống Quyết Định Cuộc Đời Bạn
✅ Tác giả Việt Văn Book
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Từ điển Bách khoa
✅ Định dạng file Ranh Giới Giữa Giàu Và Nghèo – Thái Độ Sống Quyết Định Cuộc Đời Bạn .pdf

Tải ebook Ranh Giới Giữa Giàu Và Nghèo – Thái Độ Sống Quyết Định Cuộc Đời Bạn pdf

Ranh Giới Giữa Giàu Và Nghèo - Thái Độ Sống Quyết Định Cuộc Đời Bạn

Bạn có thể tải sách Ranh Giới Giữa Giàu Và Nghèo – Thái Độ Sống Quyết Định Cuộc Đời Bạn PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Ranh Giới Giữa Giàu Và Nghèo – Thái Độ Sống Quyết Định Cuộc Đời Bạn

Ranh Giới Giữa Giàu Và Nghèo – Thái Độ Sống Quyết Định Cuộc Đời Bạn:
Trên con đường thành công, trên con đường lập nghiệp, trong cuộc sống hằng ngày, trong quá trình trưởng thành, không ai thuận buồm xuôi gió, ai cũng sẽ trải qua những vấp váp trắc trở lúc to lúc nhỏ, và gặp vô số lần thất bại.

Nếu nói quá trình sống giống một bức tranh, thì bức tranh này sẽ được vẽ ra bằng màu sắc của sự thành công và thất bại. Trong đó những màu tối tô bằng thất bại; những màu sắc tươi sáng được tô bởi thành công. Thành công có thể mang lại cho chúng ta cảm giác an toàn về kinh tế, vị trí trong xã hội, và được mọi ngưồi tôn trọng. Còn trắc trở và thất bại lại đồng nghĩa với cơ hội và lợi ích, có thể thất nghiệp, có thể thi trượt, có thể thất tình, có thể từ đó trượt dốc không chấn hưng lại được…

Chúng ta luôn ngưỡng mộ thắng lợi của người thành công, hoa tươi và tiếng vỗ tay luôn dâng tặng cho người thành công. Người thành công hưởng thụ sự tôn kính của mọi người, họ luôn được vui vẻ thoải mái; người thất bại xấu hổ, buồn chán tự ti, nổi hoang mang, tuyệt vọng lưu lại trong lòng, khó có thẻ thoát ra được. Mặc dù người thất bại thình thoảng cũng sẽ thoải mái và kiên định nhưng dù được an ủi, dẫn dắt, động viên thế nào cũng vẫn không thể giải toả được sự u ám trong lòng mình.

Thất bại trong cuộc đời nhiều hơn thành công. Con người không thể lúc nào cũng chiến thắng ở bất cứ đâu, bất cứ việc gì. Phải sau nhiều lần thất bại mới có thể giành được thành công, việc thành công luôn có thể đếm trên đầu ngón tay. Thất bại là mẹ thành công, thất bại tạo ra thành công, thành công có thể tạo ra niềm vui to lớn cho mọi người. Nhưng vì thành công, mọi người phải chịu được nỗi khổ và sự dày vò của thất bại.

Khi còn nhỏ, chúng ta mới chỉ biết được trên đời này có người tốt kẻ xấu. Khi lớn lên mới biết rằng ngoài người tốt kẻ xấu, trên đời này còn có cả người giàu và kẻ nghèo. Chỉ có điều quan niệm về sự giàu nghèo không còn như thời kỳ coi nghèo là sự thanh bần nữa.

Bây giờ trong con mắt của người thu nhập bình quân có 600 ngàn đồng/tháng thì những người có thu nhập đều đặn hơn 1triệu đồng/tháng, có nhà cửa đàng hoàng, không phải lo ăn từng bữa, có một chiếc xe máy thì được coi là người giàu. Còn trong quan niệm của người có thu nhập ổn định hàng chục triệu đồng/năm thì những người có thu nhập ổn định hàng trăm triệu đồng/năm, có ít nhất hai căn hộ hoặc biệt thự, có một chiếc xe hơi trị giá vài trăm triệu, có thể thường xuyên lui tới các câu lạc bộ hoặc khu vui chơi giải trí thì mới là người giàu. Còn trong con mắt của người có thu nhập hàng trăm triệu/năm thì những người giàu phải có những người có công ty riêng hoặc làm việc cho những công ty nước ngoài, thu nhập hàng tỷ đồng, sử dụng và tiêu dùng các dịch vụ cao cấp, có ít nhất một biệt thự hạng sang, một chiếc xe hơi sang trọng…

Mục Lục:
Chương 1: Làm người
Chương 2: Làm kinh doanh.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Ranh Giới Giữa Giàu Và Nghèo – Thái Độ Sống Quyết Định Cuộc Đời Bạn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Ranh Giới Giữa Giàu Và Nghèo – Thái Độ Sống Quyết Định Cuộc Đời Bạn hiện được bán với giá tham khảo 30.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Ranh Giới Giữa Giàu Và Nghèo – Thái Độ Sống Quyết Định Cuộc Đời Bạn PDF

Ranh Giới Giữa Giàu Và Nghèo – Thái Độ Sống Quyết Định Cuộc Đời Bạn Tác giả Việt Văn Book PDF

Tải sách Ranh Giới Giữa Giàu Và Nghèo – Thái Độ Sống Quyết Định Cuộc Đời Bạn ebook MOBI

Ranh Giới Giữa Giàu Và Nghèo – Thái Độ Sống Quyết Định Cuộc Đời Bạn EPUB

Ranh Giới Giữa Giàu Và Nghèo – Thái Độ Sống Quyết Định Cuộc Đời Bạn full

Ranh Giới Giữa Giàu Và Nghèo – Thái Độ Sống Quyết Định Cuộc Đời Bạn đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *