Tải sách PDF –  Với tiêu chí đem lại sự khác biệt, đẳng cấp từ nội dung đến hình thức và chất lượng, những cuốn sách của IloveCookbook luôn mang dấu ấn riêng và để lại ấn tượng với độc giả về một sản phẩm giá trị. Trên tất cả, với sự gắn kết thân …

Quyển sách Ready To Cook! Nobaked (40 Món Bánh Cực Ngon Không Cần Nướng) viết bởi Tác giả Nhiều tác giả với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 110.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Ready To Cook! Nobaked (40 Món Bánh Cực Ngon Không Cần Nướng)

✅ Tiêu đề Ready To Cook! Nobaked (40 Món Bánh Cực Ngon Không Cần Nướng)
✅ Tác giả Nhiều tác giả
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Ready To Cook! Nobaked (40 Món Bánh Cực Ngon Không Cần Nướng) .pdf

Tải ebook Ready To Cook! Nobaked (40 Món Bánh Cực Ngon Không Cần Nướng) pdf

Ready To Cook! Nobaked (40 Món Bánh Cực Ngon Không Cần Nướng)

Bạn có thể tải sách Ready To Cook! Nobaked (40 Món Bánh Cực Ngon Không Cần Nướng) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Ready To Cook! Nobaked (40 Món Bánh Cực Ngon Không Cần Nướng)

Với tiêu chí đem lại sự khác biệt, đẳng cấp từ nội dung đến hình thức và chất lượng, những cuốn sách của IloveCookbook luôn mang dấu ấn riêng và để lại ấn tượng với độc giả về một sản phẩm giá trị. Trên tất cả, với sự gắn kết thân thiết và thấu đáo từng mong muốn của độc giả, các ấn phẩm của IloveCookbook đề cao tính hữu ích và gần gũi, đó chính là lý do tháng 6 này, seri Ready – to – cook ra đời, là seri sách về những công thức chuyên đề từ đơn giản đến đỉnh cao với giá bìa tiết kiệm và chất lượng cao cấp. Ấn phẩm đầu tiên No-baked do chính IloveCookbook thực hiện với sự cố vẫn của tác giả Yun Lukas, sẽ mang đến cho bạn 40 công thức bánh cực kỳ ngon lành mà không cần phải dùng đến lò nướng hay các trang thiết bị cầu kỳ. Với No-baked, điều IloveCookbook hướng tới chính là tất cả mọi người, dù bạn trẻ hay đã lớn tuổi, trải qua thời gian làm bánh lâu năm hay chưa bao giờ thực hiện một công đoạn làm bánh nào đều có thể bắt tay vào làm. Là một cố vấn, tác giả Yun Lukas cùng nhóm thực hiện đã rất cẩn thận chỉnh sửa đong đếm từng thành phần nguyên vật liệu, cũng như cách trình bày sao cho thật gần gũi và dễ hiểu. Với tiêu chí giúp cho các bạn làm quen với bếp bánh, làm quen với những mẻ bánh thơm lừng cho gia đình và người thân của mình mà không cần phải đầu tư nhiều vào máy móc và dụng cụ. Thêm nữa, mùa Hè nóng nực đôi khi khiến chúng ta thật ái ngại với các loại bếp, lò… mà thay vào đó tủ lạnh sẽ lên ngôi. Hy vọng những chiếc bánh lạnh của No-baked sẽ phần nào khiến mùa Hè của bạn trở nên dễ chịu.

Vậy, nếu bạn là một độc giả thân thiết của IloveCookbook và đang mong đợi một điều mới mẻ thú vị và mát lành, No-baked là để dành cho bạn.

Nếu bạn đã từ lâu khao khát được làm ra những chiếc bánh ngọt đỉnh cao “ngon hơn cả ngoài tiệm” mà vẫn còn phân vân bởi rào cản kinh tế và các trang thiết bị cầu kỳ, No-baked chính là cơ hội của bạn.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Ready To Cook! Nobaked (40 Món Bánh Cực Ngon Không Cần Nướng) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Ready To Cook! Nobaked (40 Món Bánh Cực Ngon Không Cần Nướng) hiện được bán với giá tham khảo 110.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Ready To Cook! Nobaked (40 Món Bánh Cực Ngon Không Cần Nướng) PDF

Ready To Cook! Nobaked (40 Món Bánh Cực Ngon Không Cần Nướng) Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Ready To Cook! Nobaked (40 Món Bánh Cực Ngon Không Cần Nướng) ebook MOBI

Ready To Cook! Nobaked (40 Món Bánh Cực Ngon Không Cần Nướng) EPUB

Ready To Cook! Nobaked (40 Món Bánh Cực Ngon Không Cần Nướng) full

Ready To Cook! Nobaked (40 Món Bánh Cực Ngon Không Cần Nướng) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *