Tải sách PDF –  Học sinh là lứa tuổi đang hình thành những giá trị nhân cách, giàu ước mơ, ham hiểu biết, thích tìm tòi, muốn khám phá song còn thiếu hiểu biết sâu sắc về xã hội, còn thiếu kinh nghiệm sống nên dễ bị lôi kéo, kích động, hoặc dễ học theo, bắt …

Quyển sách Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Giải Quyết Vấn Đề viết bởi Tác giả Nguyễn Khánh Hà với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 20.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Giải Quyết Vấn Đề

✅ Tiêu đề Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Giải Quyết Vấn Đề
✅ Tác giả Nguyễn Khánh Hà
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Đại Học Sư Phạm
✅ Định dạng file Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Giải Quyết Vấn Đề .pdf

Tải ebook Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Giải Quyết Vấn Đề pdf

Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh - Kĩ Năng Giải Quyết Vấn Đề

Bạn có thể tải sách Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Giải Quyết Vấn Đề PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Giải Quyết Vấn Đề

Học sinh là lứa tuổi đang hình thành những giá trị nhân cách, giàu ước mơ, ham hiểu biết, thích tìm tòi, muốn khám phá song còn thiếu hiểu biết sâu sắc về xã hội, còn thiếu kinh nghiệm sống nên dễ bị lôi kéo, kích động, hoặc dễ học theo, bắt chước một số thói hư, tật xấu du nhập từ thế giới bên ngoài, từ Internet…

Sống trong xã hội phát triển, con người cần phải sớm được trang bị những kĩ năng cần thiết để hòa nhập với cộng đồng, với xu thế toàn cầu hóa. Rèn kĩ năng sống lại càng cần thiết đối với thế hệ trẻ vì các em là những chủ nhân tương lai của đất nước. Giáo dục kĩ năng sống sẽ góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Kĩ năng sống sẽ giúp học sinh vững vàng đối diện với nghịch cảnh, là chìa khóa để các em mở ra cánh cửa thành công. Rèn kĩ năng sống cho học sinh cũng đòi hỏi một quá trình lâu dài và liên tục.

 Nhằm góp phần nâng cao kĩ năng sống cho các em học sinh, chúng tôi biên soạn bộ sách Rèn kĩ năng sống cho học sinh, giới thiệu những kĩ năng sống cơ bản nhất với học sinh qua 8 chủ đề chính: Kĩ năng tự nhận thức; Kĩ năng kiểm soát cảm xúc; Kĩ năng làm chủ bản thân; Kĩ năng giao tiếp; Kĩ năng đặt mục tiêu; Kĩ năng giải quyết vấn đề; Kĩ năng tư duy sáng tạo; Kĩ năng tư duy tích cực.

Thông qua những khái niệm cơ bản, những câu chuyện và những hoạt động khám phá, giúp học sinh vừa nắm vững khái niệm vừa được tham gia như người trong cuộc vào những tình huống cụ thể, cùng suy nghĩ tìm biện pháp xử lí các tình huống, qua đó rèn luyện và phát huy những kĩ năng sống trong từng bài học.

 Hi vọng bộ sách sẽ là tài liệu quý cho các em học sinh.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Giải Quyết Vấn Đề bản quyền ở đâu.

Quyển sách Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Giải Quyết Vấn Đề hiện được bán với giá tham khảo 20.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Giải Quyết Vấn Đề PDF

Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Giải Quyết Vấn Đề Tác giả Nguyễn Khánh Hà PDF

Tải sách Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Giải Quyết Vấn Đề ebook MOBI

Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Giải Quyết Vấn Đề EPUB

Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Giải Quyết Vấn Đề full

Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Giải Quyết Vấn Đề đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *