Tải sách PDF –  Nhiều người than thở rằng họ có thời gian đọc sách hay mua sách nhưng không thể đọc hết được. Những gì đề cập trong “Rèn luyện kỹ năng đọc sách hiệu quả” chính là sự thay đổi từ phương pháp đọc thụ động sang chủ động, nghĩa là chúng …

Quyển sách Rèn Luyện Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả viết bởi Tác giả Yuji Akaba với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 110.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Rèn Luyện Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả

✅ Tiêu đề Rèn Luyện Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả
✅ Tác giả Yuji Akaba
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB Dân Trí
✅ Định dạng file Rèn Luyện Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả .pdf

Tải ebook Rèn Luyện Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả pdf

Rèn Luyện Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả

Bạn có thể tải sách Rèn Luyện Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Rèn Luyện Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả

Nhiều người than thở rằng họ có thời gian đọc sách hay mua sách nhưng không thể đọc hết được. Những gì đề cập trong “Rèn luyện kỹ năng đọc sách hiệu quả” chính là sự thay đổi từ phương pháp đọc thụ động sang chủ động, nghĩa là chúng ta không đọc sách một cách vô chủ đích, mà thường gắn với một mục đích nào đó. Và sau khi hoàn thành một cuốn sách, chúng ta có thể áp dụng kiến thức thu được từ đó vào thực tiễn.

Vậy những người đọc sách thụ động là người như thế nào? Ví dụ, nhiều người thường nói: “Tôi không thể đọc được vì không có thời gian”. Đó chính là bằng chứng cho thấy họ đang bị lệ thuộc vào thời gian. Nếu sách là những gì bạn cần, bạn nên ưu tiên thời gian cho việc đọc sách.

Có những người đọc chỉ vì “đọc sách rất tốt nên đọc nhiều hết sức có thể”. Có những người chỉ đọc sách bán chạy, hay có những người đọc hết một cuốn sách và kết thúc bằng câu cảm thán “Ôi!”. Không có gì đọng lại trong đầu họ. Nếu đọc thụ động, bạn sẽ không thể tiếp thu được tinh hoa của cuốn sách. Nếu một lần cảm thấy việc đọc sách chẳng có ích lợi gì thì bạn sẽ rơi vào vòng luẩn quẩn tiêu cực và không còn hứng thú với sách. Người có khả năng là những người luôn có tinh thần tích cực với sách và thuộc tuýp người chủ động. Dù bận rộn, họ luôn dành thời gian cho những điều cần thiết, không để thời gian đọc trở nên vô ích và biến những cuốn sách đó thành của mình.

Những điều tạo ra sự khác biệt thực sự chính là việc áp dụng sách vào công việc và sự phát triển của bản thân. Chúng ta nên đọc sách ở một mức độ nhất định, bởi nếu đọc vô tội vạ sẽ hạn chế hiệu quả của việc đọc. Hãy đọc có chọn lọc và quan trọng nhất là, áp dụng được kiến thức trong sách vào chính hành động và cuộc sống của mình. Nếu có thể kết nối giữa việc đọc với hành động, trong một tuần hay một tháng, chúng ta chỉ cần đọc một cuốn sách cũng đủ tạo ra giá trị to lớn rồi.

Những người cho rằng “không thể đọc vì không có thời gian”, “đọc sách cũng không có ích lợi gì”, vấn đề chỉ là họ không biết cách đọc sách và tiếp thu mà thôi. Việc quan trọng nhất khi đọc sách là áp dụng được vào thực tế cuộc sống và thực tiễn công việc. Nếu bạn có thể thay đổi bản thân chỉ bằng một cuốn sách, đó chẳng phải là thành công gấp bội so với những người đọc cả trăm cuốn mà không thay đổi được gì hay sao? Qua Rèn luyện kỹ năng đọc sách hiệu quả”, độc giả sẽ có được phương pháp để có thể áp dụng những kiến thức trong sách vào công việc và cuộc sống.

Cuốn sách sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về lợi ích của việc đọc sách, những nguyên nhân cản trở bạn đến với sách. Và quan trọng nhất là những phương pháp giúp đọc sách hiệu quả: Xác định mục tiêu đọc sách; Tăng khả năng tập trung; Cải thiện khả năng ghi nhớ; Tăng cường tư duy logic; Kích thích tư duy sáng tạo; Nâng cao kỹ năng giao tiếp,…

VỀ TÁC GIẢ

Yuji Akaba là một tác giả người Nhật Bản. Ông tốt nghiệp cử nhân Khoa Công nghệ của Đại học Tokyo. Sau đó, ông làm việc cho công ty Komatsu Ltd với công việc thiết kế và phát triển xe tải ben địa hình.

Ông tiếp tục sự nghiệp học tập của mình tại Đại học Stanford và lấy bằng MBA danh giá tại đây. Akaba đã có 14 năm làm việc với McKinsey & Company, thành lập văn phòng McKinsey-Seul của họ.

Năm 2002, Yuji Akaba sáng lập Công ty TNHH Đối tác Đột phá. Yuji Akaba đã có hơn 18 năm hỗ trợ, lập kế hoạch và thực hiện nhiều chiến lược marketing tại công ty này.

Mua sách Rèn Luyện Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả bản quyền ở đâu.

Quyển sách Rèn Luyện Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả hiện được bán với giá tham khảo 110.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Rèn Luyện Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả PDF

Rèn Luyện Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả Tác giả Yuji Akaba PDF

Tải sách Rèn Luyện Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả ebook MOBI

Rèn Luyện Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả EPUB

Rèn Luyện Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả full

Rèn Luyện Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *