Tải sách PDF –  “Rèn luyện trí nhớ siêu tốc ”  cung cấp những giải pháp thông minh để rèn luyện não bộ, giúp con người hoạt động tối ưu trong kỷ nguyên Internet. Không cần phải ám ảnh với năng lực ghi nhớ bẩm sinh, bạn đọc hoàn toàn có thể trút bỏ những …

Quyển sách Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Tốc viết bởi Tác giả Zion Kabasawa với chủ đề Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Tốc và được bán với giá 127.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Tốc

✅ Tiêu đề Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Tốc
✅ Tác giả Zion Kabasawa
✅ Chủ đề Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Tốc
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Tốc .pdf

Tải ebook Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Tốc pdf

Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Tốc

Bạn có thể tải sách Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Tốc PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Tốc

“Rèn luyện trí nhớ siêu tốc cung cấp những giải pháp thông minh để rèn luyện não bộ, giúp con người hoạt động tối ưu trong kỷ nguyên Internet. Không cần phải ám ảnh với năng lực ghi nhớ bẩm sinh, bạn đọc hoàn toàn có thể trút bỏ những gánh nặng về việc “học thuộc lòng” truyền thống để tăng cường hiệu quả học tập và làm việc hơn bao giờ hết, dựa trên những giải pháp thực tiễn và có tính ứng dụng cao.

Chúng ta đang sống trong một xã hội “bội thực” thông tin và dữ liệu. Khi mọi cá nhân đều phải tiếp nhận quá nhiều tin tức mỗi ngày, khả năng ghi nhớ cũng như sức tập trung của chúng ta đang bị tác động tiêu cực. Không ít người cứ đọc được hết một cuốn sách, xem xong một bộ phim là quên sạch nội dung tác phẩm; không thể nhớ được đầy đủ những thông tin công việc quan trọng; thường xuyên bị thất lạc giấy tờ và các vật dụng cá nhân vì không nhớ vị trí cất đồ… Vấn đề thực chất không nằm ở năng lực ghi nhớ bẩm sinh (thứ nhiều người tin vào để biện minh cho sự đãng trí của mình), mà nằm ở cách tư duy của mỗi cá nhân: Bạn đã biết cách chọn lọc, sắp xếp và lưu trữ thông tin một cách logic chưa? Bạn đã biết “output” dữ liệu – tức là sử dụng thông tin vào thực tiễn đời sống, biến lý thuyết thành thực hành – để in sâu kiến thức và ký ức vào tâm trí chưa?

Mua sách Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Tốc bản quyền ở đâu.

Quyển sách Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Tốc hiện được bán với giá tham khảo 127.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Tốc PDF

Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Tốc Tác giả Zion Kabasawa PDF

Tải sách Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Tốc ebook MOBI

Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Tốc EPUB

Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Tốc full

Rèn Luyện Trí Nhớ Siêu Tốc đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *