Tải sách PDF Miễn Phí – Quyển Rèn Luyện Tư Duy Phản Biện PDF thuộc thể loại Sách kỹ năng sống được viết bởi Tác giả Albert Rutherford, Công ty phát hành 1980 Books, Nhà Xuất Bản Phụ Nữ của quyển Rèn Luyện Tư Duy Phản Biện PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Albert Rutherford bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn file PDF quyển Rèn Luyện Tư Duy Phản Biện PDF của tác giả Albert Rutherford

Tóm tắt Quyển Rèn Luyện Tư Duy Phản Biện PDF

Công ty phát hành 1980 Books
Ngày xuất bản 2019-12-01 00:00:00
Kích thước 13 x 19 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 204
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ

Như bạn có thể thấy, chìa khóa để trở thành một người có tư duy phản biện tốt chính là sự tự nhận thức. Bạn cần phải đánh giá trung thực những điều trước đây bạn nghĩ là đúng, cũng như quá trình suy nghĩ đã dẫn bạn tới những kết luận đó. Nếu bạn không có những lý lẽ hợp lý, hoặc nếu suy nghĩ của bạn bị ảnh hưởng bởi những kinh nghiệm và cảm xúc, thì lúc đó hãy cân nhắc sử dụng tư duy phản biện! Bạn cần phải nhận ra được rằng con người, kể từ khi sinh ra, rất giỏi việc đưa ra những lý do lý giải cho những suy nghĩ khiếm khuyết của mình. Nếu bạn đang có những kết luận sai lệch này thì có một sự thật là những đức tin của bạn thường mâu thuẫn với nhau và đó thường là kết quả của thiên kiến xác nhận, nhưng nếu bạn biết điều này, thì bạn đã tiến gần hơn tới sự thật rồi!

Những người tư duy phản biện cũng biết rằng họ cần thu thập những ý tưởng và đức tin của mọi người. Tư duy phản biện không thể tự nhiên mà có.

Những người khác có thể đưa ra những góc nhìn khác mà bạn có thể chưa bao giờ nghĩ tới, và họ có thể chỉ ra những lỗ hổng trong logic của bạn mà bạn đã hoàn toàn bỏ qua. Bạn không cần phải hoàn toàn đồng ý với ý kiến của những người khác, bởi vì điều này cũng có thể dẫn tới những vấn đề liên quan đến thiên kiến, nhưng một cuộc thảo luận phản biện là một bài tập tư duy cực kỳ hiệu quả.

Việc lắng nghe những ý kiến của người khác cũng có thể giúp bạn nhận ra rằng phạm vi tri thức của bạn không phải là vô hạn. Không ai có thể biết hết tất cả mọi thứ. Nhưng với việc chia sẻ và đánh giá phê bình kiến thức, chúng ta có thể mở rộng tâm trí. Nếu điều này khiến bạn cảm thấy không thoải mái, không sao cả. Trên thực tế, bước ra ngoài vùng an toàn là một điều quan trọng để mở rộng niềm tin và suy nghĩ của bạn. Tư duy phản biện không phải là chỉ biết vài thứ, và chắc chắn không phải việc xác
nhận những điều bạn đã biết. Thay vào đó, nó xoay quanh việc tìm kiếm sự thật – và biến chúng trở thành thứ bạn biết.

Hình ảnh Quyển Rèn Luyện Tư Duy Phản Biện PDF

Rèn Luyện Tư Duy Phản Biện

Tải sách PDF và Mua Rèn Luyện Tư Duy Phản Biện PDF bản quyền ở đâu

Quyển Rèn Luyện Tư Duy Phản Biện PDF được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại đây  hoặc tải sách PDF và Xem Online link bên dưới.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách Rèn Luyện Tư Duy Phản Biện PDF

Download Rèn Luyện Tư Duy Phản Biện PDF

Rèn Luyện Tư Duy Phản Biện PDF

Tải sách Rèn Luyện Tư Duy Phản Biện PDF ebook MOBI

Rèn Luyện Tư Duy Phản Biện PDF EPUB

Rèn Luyện Tư Duy Phản Biện PDF full

Rèn Luyện Tư Duy Phản Biện PDF đọc online

Rèn Luyện Tư Duy Phản Biện PDF giá rẻ

Rèn Luyện Tư Duy Phản Biện PDF giảm giá

Quyển Rèn Luyện Tư Duy Phản Biện PDF giá bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *