Tải sách PDF –  Sắc Màu Nội TâmSắc màu nội tâm (Dải màu sắc cảm xúc trên cơ thể con người) do Thượng Quan Chiêu Nghi biên soạn là một tác phẩm nổi tiếng, được đánh giá năm sao trên nhiều trang bán hàng trực tuyến và luôn nằm trong bảng xếp hạng những cuốn …

Quyển sách Sắc Màu Nội Tâm viết bởi Tác giả Thượng Quan Chiêu Nghi với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 104.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Sắc Màu Nội Tâm

✅ Tiêu đề Sắc Màu Nội Tâm
✅ Tác giả Thượng Quan Chiêu Nghi
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file Sắc Màu Nội Tâm .pdf

Tải ebook Sắc Màu Nội Tâm pdf

Sắc Màu Nội Tâm

Bạn có thể tải sách Sắc Màu Nội Tâm PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Sắc Màu Nội Tâm

Sắc Màu Nội Tâm

Sắc màu nội tâm (Dải màu sắc cảm xúc trên cơ thể con người) do Thượng Quan Chiêu Nghi biên soạn là một tác phẩm nổi tiếng, được đánh giá năm sao trên nhiều trang bán hàng trực tuyến và luôn nằm trong bảng xếp hạng những cuốn sách bán chạy nhất tại Đài Loan.

Trong sâu thẳm nội tâm chúng ta, mỗi một cảm xúc trỗi dậy, mỗi một suy nghĩ xao động, tất cả những thay đổi về ý niệm và ý thức đều có thể tạo ra những kỳ tích mới. Sự sáng tạo đó được thểhiện thông qua năng lượng màu sắc và phương pháp chữa lành bằng màu sắc.

Bậc thầy về màu sắc Thượng Quan Chiêu Nghi sẽ tiết lộ bí mật của màu sắc và tinh thần cho bạn thông qua cuốn sách này. 13 màu sắc giúp bạn giải mã những nút thắt trong lòng và làm vơi bớt những cảm xúc tiêu cực nặng nề! 13 màu sắc tương ứng với 13 phương pháp chữa lành giúp bạn được thả mình trong trò chơi sắc màu, phục hồi cuộc sống mới!

Hy vọng rằng tất cả những người tìm hiểu về màu sắc đều có thể trở về nơi chốn của họ – nơi họ có một cuộc sống muôn màu muôn vẻ.

Mua sách Sắc Màu Nội Tâm bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sắc Màu Nội Tâm hiện được bán với giá tham khảo 104.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sắc Màu Nội Tâm PDF

Sắc Màu Nội Tâm Tác giả Thượng Quan Chiêu Nghi PDF

Tải sách Sắc Màu Nội Tâm ebook MOBI

Sắc Màu Nội Tâm EPUB

Sắc Màu Nội Tâm full

Sắc Màu Nội Tâm đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *