Tải sách PDF –  Sắc Màu Tổ Ấm – Tập 7.2: Không Gian Nhà Phố Quý vị đang cầm trên tay tuyển tập thiết kế nhà ở “Sắc Màu Tổ Ấm” tập 7, với 3 chuyên đề: “Biệt thự hiện đại”, “Không gian nhà phố” và “Đường nét cổ điển” . Đây là bộ sách được biên tập …

Quyển sách Sắc Màu Tổ Ấm – Tập 7.2: Không Gian Nhà Phố viết bởi Tác giả với chủ đề Nhà ở, vật nuôi và được bán với giá 144.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Sắc Màu Tổ Ấm – Tập 7.2: Không Gian Nhà Phố

✅ Tiêu đề Sắc Màu Tổ Ấm – Tập 7.2: Không Gian Nhà Phố
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Nhà ở, vật nuôi
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Sắc Màu Tổ Ấm – Tập 7.2: Không Gian Nhà Phố .pdf

Tải ebook Sắc Màu Tổ Ấm – Tập 7.2: Không Gian Nhà Phố pdf

Sắc Màu Tổ Ấm - Tập 7.2: Không Gian Nhà Phố

Bạn có thể tải sách Sắc Màu Tổ Ấm – Tập 7.2: Không Gian Nhà Phố PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Sắc Màu Tổ Ấm – Tập 7.2: Không Gian Nhà Phố

Sắc Màu Tổ Ấm – Tập 7.2: Không Gian Nhà Phố

Quý vị đang cầm trên tay tuyển tập thiết kế nhà ở “Sắc Màu Tổ Ấm” tập 7, với 3 chuyên đề: “Biệt thự hiện đại”, “Không gian nhà phố”“Đường nét cổ điển”. Đây là bộ sách được biên tập công phu gồm những tác phẩm thiết kế mới nhất của Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui trong hai năm 2011 – 2012. Kể từ năm 2007 ra tuyển tập “Sắc Màu Tổ Ấm” đầu tiên, chúng tôi đã luôn nhận được nhiều sự khen ngợi, động viên từ các bạn đọc, đáng quý nhất là những góp ý chân thành, những câu hỏi rất sâu, rất thực tế về từng mẫu thiết kế. Qua đó, chúng tôi hiểu được sự mong chờ của bạn đọc đối với tuyển tập hàng năm, không chỉ là sự đón xem các mẫu nhà đẹp, mà còn là sự xét đoán rất khắt khe các thiết kế của Nhà Vui qua từng thời kỳ xây dựng với sự phát triển của các công nghệ mới, vật liệu mới và những xu hướng thẩm mỹ ngày càng cao.

Sự đối chiếu giữa năng lực thiết kế của đội ngũ với nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng là tiêu chí hàng đầu để Nhà Vui hiểu rõ những thế mạnh và điểm yếu của mình. Mang sứ mạng và lĩnh ấn tiên phong trong lĩnh vực thiết kế nhà ở tư nhân tại Việt Nam từ năm 2000.

Đã xuất hiện các văn phòng thiết kế tại TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Huế và các công trình trên khắp cả nước, Nhà Vui đang tự tin về nghề và đang gấp rút hoàn thiện về chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất trong chuỗi chu trình thiết kế – thi công – nội thất trọn gói cho khách hàng. Tuy vẫn còn thiếu các mẫu thiết kế mang đẳng cấp quốc tế, thiếu những thiết kế được nghiên cứu khoa học, chuẩn hóa, tiết kiệm vật liệu để tiến tới công nghệ xây dựng nhà ở Việt Nam ngày càng xanh hơn, thân thiện với môi trường; vẫn còn nhiều mơ ước cải tiến dịch vụ trong một công việc tưởng chừng đơn giản nhưng hàm chứa bao trách nhiệm: Xây dựng những ngôi nhà “Nhiều niềm vui”! Chúng tôi hiểu sự hoàn thiện về nghề và nghiệp làm nhà còn rất dài nhưng xứng đáng để hướng tới.

Nói về chuyện thiết kế, ba tập sách của lần xuất bản này chia rõ các thể loại công việc thiết kế: Nhà biệt thự hay nhà phố, nhà mang phong cách hiện đại – đương đại, hay phong cách sử dụng các đường nét cổ điển làm chủ đạo. Càng ngày các thiết kế của Nhà Vui càng dễ đối thoại và gần đến ý muốn của chủ nhà. Sự tập hợp chuyên biệt các mẫu nhà trong 3 xu hướng thiết kế cũng giúp độc giả dễ cảm nhận đâu là ngôi nhà mơ ước của riêng mình. Chúng tôi mong muốn trong những lần xuất bản tới, ngôi nhà của chính quý vị sẽ thành hình, sẽ viết tiếp, đầy ấn tượng những tập sách “Sắc Màu Tổ Ấm”.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Sắc Màu Tổ Ấm – Tập 7.2: Không Gian Nhà Phố bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sắc Màu Tổ Ấm – Tập 7.2: Không Gian Nhà Phố hiện được bán với giá tham khảo 144.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sắc Màu Tổ Ấm – Tập 7.2: Không Gian Nhà Phố PDF

Sắc Màu Tổ Ấm – Tập 7.2: Không Gian Nhà Phố Tác giả PDF

Tải sách Sắc Màu Tổ Ấm – Tập 7.2: Không Gian Nhà Phố ebook MOBI

Sắc Màu Tổ Ấm – Tập 7.2: Không Gian Nhà Phố EPUB

Sắc Màu Tổ Ấm – Tập 7.2: Không Gian Nhà Phố full

Sắc Màu Tổ Ấm – Tập 7.2: Không Gian Nhà Phố đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *