Tải sách PDF –  Khi còn là một chàng trai độc thân, bạn có thể dành thời gian với bạn bè ở những câu lạc bộ hay quán bar ưa thích, xem hoặc chơi thể thao và thư giãn cuối tuần theo cảm hứng. Thế nhưng cuộc sống sẽ hoàn toàn thay đổi khi bạn lập gia đình và còn …

Quyển sách Sách Của Bố – Để Trở Thành Người Bố Tuyệt Vời viết bởi Tác giả Michael Heatley với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 38.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Sách Của Bố – Để Trở Thành Người Bố Tuyệt Vời

✅ Tiêu đề Sách Của Bố – Để Trở Thành Người Bố Tuyệt Vời
✅ Tác giả Michael Heatley
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Tri thức
✅ Định dạng file Sách Của Bố – Để Trở Thành Người Bố Tuyệt Vời .pdf

Tải ebook Sách Của Bố – Để Trở Thành Người Bố Tuyệt Vời pdf

Sách Của Bố - Để Trở Thành Người Bố Tuyệt Vời

Bạn có thể tải sách Sách Của Bố – Để Trở Thành Người Bố Tuyệt Vời PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Sách Của Bố – Để Trở Thành Người Bố Tuyệt Vời

Khi còn là một chàng trai độc thân, bạn có thể dành thời gian với bạn bè ở những câu lạc bộ hay quán bar ưa thích, xem hoặc chơi thể thao và thư giãn cuối tuần theo cảm hứng. Thế nhưng cuộc sống sẽ hoàn toàn thay đổi khi bạn lập gia đình và còn nhiều thay đổi hơn nữa khi con bạn chào đời. Bạn sẽ không còn những giấc ngủ nướng vào cuối tuần nữa…Như cách vận hành của một cỗ máy, mỗi buổi sáng đều phải rời khỏi nhà đúng giờ, vì thế bạn không thể là kẻ níu chân cả nhà. Vào cuối ngày bạn phải về nhà đúng giờ, nếu không sẽ chẳng thể tham gia vào mọi trò vui chơi cùng con trẻ. Khi vừa bước vào nhà, con bạn chạy tới vòng tay quanh cổ bạn, lúc ấy bạn sẽ cảm thấy mình là người quan trọng và đặc biệ nhất trên thế giới. Riêng với con bạn bạn đúng là như vậy

Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những cuộc chiến dưới nước hay chơi đồ chơi trong bồn tắm cùng con. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ lượt đọc sách cho con trước khi đi ngủ hay nói chuyện một chút với con trước khi tắt đèn. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ bất kì một giây phút nào để nhìn thấy con mình lớn lên, bởi mỗi thời khắc quý giá bên con qua đi, bạn sẽ không bao giờ lấy lại được nữa. Để trở thành người bố tuyệt vời sẽ mang đến cho bạn rất nhiều gợi ý hướng dẫn về cách vượt qua nhưng khó khăn lớn lao nhất mà một người bố phải đối mặt từ khi bé chào đời và ngày đầu tiên bé tới trường cho đến những kì nghỉ của gia đình. Vừa thiết thực vừa mang tính giải trí, cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành cho những ai đã và sẽ làm bố.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Sách Của Bố – Để Trở Thành Người Bố Tuyệt Vời bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sách Của Bố – Để Trở Thành Người Bố Tuyệt Vời hiện được bán với giá tham khảo 38.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sách Của Bố – Để Trở Thành Người Bố Tuyệt Vời PDF

Sách Của Bố – Để Trở Thành Người Bố Tuyệt Vời Tác giả Michael Heatley PDF

Tải sách Sách Của Bố – Để Trở Thành Người Bố Tuyệt Vời ebook MOBI

Sách Của Bố – Để Trở Thành Người Bố Tuyệt Vời EPUB

Sách Của Bố – Để Trở Thành Người Bố Tuyệt Vời full

Sách Của Bố – Để Trở Thành Người Bố Tuyệt Vời đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *