Tải sách PDF Miễn Phí – Quyển Sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Bìa mềm) (Tái Bản 2020) PDF thuộc thể loại Sách kỹ năng sống được viết bởi Tác giả Anthony Robbins, Công ty phát hành First News – Trí Việt, Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM của quyển Sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Bìa mềm) (Tái Bản 2020) PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Anthony Robbins bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn file PDF quyển Sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Bìa mềm) (Tái Bản 2020) PDF của tác giả Anthony Robbins

Tóm tắt Quyển Sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Bìa mềm) (Tái Bản 2020) PDF

Công ty phát hành First News – Trí Việt
Ngày xuất bản 2020-03-14 14:07:52
Kích thước

14.5×20.5 cm

Loại bìa Bìa mềm
Số trang 408
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Đánh thức con người phi thường trong bạn” là cuốn sách giúp người đọc khám phá giá trị tiềm ẩn của bản thân để tạo nên những kết quả chính mình không ngờ đến. Cuốn sách được viết bởi Athony Robbins – một nhân chứng sống, một ngưỡi đã tìm được sự phi thường trong chính con người mình.

Tác giả của cuốn sách, Anthony Robbins từng là một đứa trẻ sống trong cảnh cô đơn vì bố mẹ ông ly dị từ sớm, mẹ ông tái hôn 2 lần. Năm 1994, Anthony Robbins phát hiện mình có một khối u ở tuyến yên, điều đó khiến tay chân ông phát triển không bình thường. Tuy vậy, ở độ tuổi 24 Anthony Robbins đã là triệu phú, sự nghiệp của ông cũng ghi đầy dấu tích khi ông là một doanh nhân thành đạt, sáng lập, điều hành 9 công ty và là một trong những tác giả có sách bán chạy nhất toàn cầu. Ông từng cố vấn cho các chuyên viên quản trị của IBM, AT&T, American Express, McDonnell-Douglas.

Đem tất cả tâm huyết và khát khao giúp người khác thay đổi, Anthony Robbins chia sẻ tất cả những gì là bí quyết thành công của mình trong cuốn sách “Đánh thức con người phi thường trong bạn”. Ông nói: “Tôi thực sự tin tưởng trong mỗi chúng ta có một con người phi thường đang say ngủ. Tôi viết quyển sách này chỉ với một nguyện vọng, mong sao nó sẽ trở thành một tiếng gọi lay tỉnh, thách thức những ai vẫn còn nhiệt tâm với cuộc sống, giúp họ khai thác nguồn sức mạnh mà tạo hóa đã ban tặng”.

Để “Đánh thức con người phi thường trong bạn”, Anthony Robbins đã nghiên cứu và chia sẻ 3 nguyên tắc nền tảng tạo ra sự thay đổi bền vững. Đó là: Nâng tầm bản thân, Thay đổi niềm tin hạn hẹp về bản thân, Thay đổi chiến lược. Ông cũng chia kỹ năng cuộc sống ra làm 5 khía cạnh để người đọc có thể dễ dàng cải thiện và phát triển: Làm chủ cảm xúc, Làm chủ cơ thể, Tạo dựng và duy trì mối quan hệ, Quản lý tài chính, Làm chủ thời gian.

Hình ảnh Quyển Sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Bìa mềm) (Tái Bản 2020) PDF

Sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Bìa mềm) (Tái Bản 2020)

Tải sách PDF và Mua Sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Bìa mềm) (Tái Bản 2020) PDF bản quyền ở đâu

Quyển Sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Bìa mềm) (Tái Bản 2020) PDF được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại đây  hoặc tải sách PDF và Xem Online link bên dưới.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách Sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Bìa mềm) (Tái Bản 2020) PDF

Download Sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Bìa mềm) (Tái Bản 2020) PDF

Sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Bìa mềm) (Tái Bản 2020) PDF

Tải sách Sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Bìa mềm) (Tái Bản 2020) PDF ebook MOBI

Sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Bìa mềm) (Tái Bản 2020) PDF EPUB

Sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Bìa mềm) (Tái Bản 2020) PDF full

Sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Bìa mềm) (Tái Bản 2020) PDF đọc online

Sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Bìa mềm) (Tái Bản 2020) PDF giá rẻ

Sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Bìa mềm) (Tái Bản 2020) PDF giảm giá

Quyển Sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Bìa mềm) (Tái Bản 2020) PDF giá bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *