Tải sách PDF –  My Wannabe Hairstyling Book – Sách Dạy Tạo Kiểu Tóc Theo kết quả khảo sát, kiểu tóc đóng vai trò quan trọng, thậm chí là yếu tố có tính quyết định trong số các yếu tố làm nên diện mạo con người. Tuy nhiên, thường thì chúng ta chỉ quan tâm đến cách ăn …

Quyển sách Sách Dạy Tạo Kiểu Tóc viết bởi Tác giả Hair Portal Dubaljayu với chủ đề Bí quyết làm đẹp và được bán với giá 304.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Sách Dạy Tạo Kiểu Tóc

✅ Tiêu đề Sách Dạy Tạo Kiểu Tóc
✅ Tác giả Hair Portal Dubaljayu
✅ Chủ đề Bí quyết làm đẹp
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Sách Dạy Tạo Kiểu Tóc .pdf

Tải ebook Sách Dạy Tạo Kiểu Tóc pdf

Sách Dạy Tạo Kiểu Tóc

Bạn có thể tải sách Sách Dạy Tạo Kiểu Tóc PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Sách Dạy Tạo Kiểu Tóc

My Wannabe Hairstyling Book – Sách Dạy Tạo Kiểu Tóc

Theo kết quả khảo sát, kiểu tóc đóng vai trò quan trọng, thậm chí là yếu tố có tính quyết định trong số các yếu tố làm nên diện mạo con người. Tuy nhiên, thường thì chúng ta chỉ quan tâm đến cách ăn mặc mà ít suy nghĩ xem mình sẽ chải bới đầu tóc ra sao. Thật ra, bạn hoàn toàn có thể thay đổi kiểu tóc của mình trong tíc tắc chỉ với những cách buộc và bới tóc đơn giản… Thế nhưng, không phải ai cũng thấy được tầm quan trọng của việc tạo kiểu tóc hoặc có quan tâm thì cũng không biết cách thực hiện. Một số bài viết trên tạp chí có hướng dẫn các bước tạo kiểu tóc nhưng thường chỉ gói gọn trong một vài tấm ảnh nên độc giả rất khó thực hiện theo.

Cuốn sách “My Wannabe Hairstyling Book – Sách Dạy Tạo Kiểu Tóc” sẽ đưa ra những hướng dẫn cụ thể về các bước tạo kiểu tóc, để người đọc có thể xem và thực hành ngay, bên cạnh việc chiêm ngưỡng các kiểu tóc được giới thiệu trong sách, bạn sẽ tìm thấy những gợi ý hữu ích về việc tạo kiểu tóc. Hơn nữa, đây không chỉ là quyển sách để bạn đọc một mình, mà bạn có thể xem chung cùng với nhiều người. Bạn sẽ tìm thấy trong sách nhiều kiểu tóc giúp bạn che khuyết điểm và làm bật ưu điểm của bản thân. Phần trình bày về các sản phẩm các dụng cụ làm tóc bằng nhiệt, bằng máy sấy sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm và dụng cụ phù hợp cho mình.

Quyển sách này được hoàn thành với sự đóng góp của hàng chục nhà tạo mẫu tóc, các thực tập sinh, và cả những người mẫu…Nếu những thông tin này có thể giúp bạn tạo dược những kiểu tóc làm tôn thêm vẻ đẹp của bạn thì quả thực không gì có thể tốt hơn.

Nội dụng quyển sách gồm 6 phần:

  1. Những kiến thức cơ bản về tóc
  2. Các kiểu tóc cơ bản
  3. Tự tạo kiểu tóc
  4. Tạo kiểu tóc cho nam giới
  5. Cách chăm sóc tóc hàng ngày
  6. Giới thiệu các sản phẩm và dụng cụ tạo kiểu tóc

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Sách Dạy Tạo Kiểu Tóc bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sách Dạy Tạo Kiểu Tóc hiện được bán với giá tham khảo 304.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sách Dạy Tạo Kiểu Tóc PDF

Sách Dạy Tạo Kiểu Tóc Tác giả Hair Portal Dubaljayu PDF

Tải sách Sách Dạy Tạo Kiểu Tóc ebook MOBI

Sách Dạy Tạo Kiểu Tóc EPUB

Sách Dạy Tạo Kiểu Tóc full

Sách Dạy Tạo Kiểu Tóc đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *