Tải sách PDF –  Bạn là một phụ nữ thuộc tuýp workaholic? Bạn là người mới bắt đầu đi làm và đã có trải nghiệm, nhưng vẫn có các thắc mắc chưa thể giải quyết? Đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Quyển sách Sách Đen viết bởi Tác giả Otegha Uwagba với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 68.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Sách Đen

✅ Tiêu đề Sách Đen
✅ Tác giả Otegha Uwagba
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Sách Đen .pdf

Tải ebook Sách Đen pdf

Sách Đen

Bạn có thể tải sách Sách Đen PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Sách Đen

Bạn là một phụ nữ thuộc tuýp workaholic? Bạn là người mới bắt đầu đi làm và đã có trải nghiệm, nhưng vẫn có các thắc mắc chưa thể giải quyết? Đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

”Sách Đen” là tuyển chọn những lời khuyên cho sự nghiệp được đúc kết từ những hiểu biết và trải nghiệm đầy khôn ngoan và sâu sắc của tác giả Otegha Uwagba (người sáng lập Women-Who, một cộng đồng được tạo ra để kết nối và giúp đỡ những người phụ nữ làm việc sáng tạo) cùng rất nhiều người người phụ nữ thành công khác.

Từ những điều nhỏ nhặt như viết email sao cho tinh tế hay sử dụng Instagram sao cho có lợi; đến những vấn đề nan giải mang tính quyết định, như làm thế nào để xây dựng một thương hiệu cá nhân có thể mở ra nhiều cơ hội, hay việc liệu có nên làm việc tự do hay không… 

Tất cả, sẽ được đúc kết một cách hệ thống, có định hướng, đồng thời vô cùng cảm hứng qua cuốn sách – được xem như bộ công cụ của phụ nữ thành đạt này.

“Hãy luôn là phiên bản tốt nhất của bản thân chứ đừng bao giờ là phiên bản thứ hai của một ai khác.”

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Sách Đen bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sách Đen hiện được bán với giá tham khảo 68.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sách Đen PDF

Sách Đen Tác giả Otegha Uwagba PDF

Tải sách Sách Đen ebook MOBI

Sách Đen EPUB

Sách Đen full

Sách Đen đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *