Tải sách PDF –  Điểm nổi bật của “Sang chấn tâm lý – Hiểu để chữa lành” nằm ở tầm nhìn rộng mở và đầy trí tuệ nhưng rất dễ tiếp cận. Đây là cuốn sách cần thiết cho bất kỳ ai quan tâm đến việc tìm hiểu và chữa trị stress do sang chấn cũng như tác động …

Quyển sách Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành viết bởi Tác giả Bessel Van Der Kolk, M.D. với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 280.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành

✅ Tiêu đề Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành
✅ Tác giả Bessel Van Der Kolk, M.D.
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành .pdf

Tải ebook Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành pdf

Sang Chấn Tâm Lý - Hiểu Để Chữa Lành

Bạn có thể tải sách Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành

Hiện nay, chúng ta đã biết rằng sang chấn gây ra những thay đổi về sinh lý học trong cơ thể, những thứ giúp ta cảm nhận được mình đang sống. Những thay đổi này giải thích tại sao các cá nhân bị sang chấn trở nên nhạy cảm hơn đối với những hiểm họa ngay cả khi họ đang tham gia cuộc sống thường ngày. Chúng cũng giúp chúng ta hiểu được vì sao những người bị sang chấn thường liên tục lặp đi lặp lại những hành động nào đó. Chúng ta cũng đã biết những hành vi của người bị sang chấn không phải là hệ quả của việc sa sút về đạo đức, là dấu hiệu của việc mất lý trí hay nhân cách kém mà là do những thay đổi trong não bộ của họ.

“Sang chấn tâm lý – Hiểu để chữa lành” là một tác phẩm kinh điển của tâm thần học hiện đại, là một công trình khoa học công phu và nghiêm túc, trải rộng trên nhiều lĩnh vực – tâm lý học thần kinh, tâm lý học phát triển, tâm bệnh học, tâm lý trị liệu – được đúc kết sau nhiều năm kinh nghiệm làm việc của chính tác giả – Tiến sĩ Y khoa Bessel Van Der Kolk, và dựa trên những câu chuyện có thật của các bệnh nhân mà tác giả có dịp tiếp xúc hoặc chữa trị.

“Sang chấn tâm lý – Hiểu để chữa lành” được cấu trúc thành năm phần:

+ Phần I – Tái khám phá sang chấn: Quá trình tìm hiểu và hình thành những hiểu biết khoa học về Stress do sang chấn nói riêng và Sức khỏe tâm thần nói chung, bắt nguồn từ những khám phá ban đầu về stress do sang chấn ở các cựu binh Mỹ tham chiến tại Việt Nam.

+ Phần II – Khám phá bộ não bị sang chấn: Bao gồm những kết quả nghiên cứu của khoa học thần kinh và hình ảnh học thần kinh, giúp chúng ta hiểu được mối liên hệ giữa não bộ với tâm lý – tâm thần ở con người.

+ Phần III – Tâm trí trẻ thơ và Phần IV – Dấu ấn của sang chấn: Mô tả những ảnh hưởng của sang chấn lên trẻ em và người trưởng thành.

+ Phần V – Con đường hồi phục: Mô tả con đường hồi phục của những người bị stress do sang chấn, thông qua các phương pháp trị liệu và tự chữa lành.

Chưa có một cuốn sách nào trong lĩnh vực stress do sang chấn có nội dung mang đầy đủ tính lịch sử, lâm sàng và cung cấp nhiều phương pháp chữa trị sáng tạo đến như vậy. Điểm nổi bật của “Sang chấn tâm lý – Hiểu để chữa lành” nằm ở tầm nhìn rộng mở và đầy trí tuệ nhưng rất dễ tiếp cận. Đây là cuốn sách cần thiết cho bất kỳ ai quan tâm đến việc tìm hiểu và chữa trị stress do sang chấn cũng như tác động của sang chấn đối vối xã hội.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành hiện được bán với giá tham khảo 280.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành PDF

Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành Tác giả Bessel Van Der Kolk, M.D. PDF

Tải sách Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành ebook MOBI

Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành EPUB

Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành full

Sang Chấn Tâm Lý – Hiểu Để Chữa Lành đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *