Tải sách PDF –  Sau Này Con Sẽ Hiểu Bố mẹ và con cái thường hiếm khi tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống thường ngày. Bạn luôn cảm thấy khó chịu trước những lời nhắc nhở của ông bà, bố mẹ, thầy cô, huấn luyện viên và đôi khi là cả bạn bè của mình. …

Quyển sách Sau Này Con Sẽ Hiểu viết bởi Tác giả Marc Gellman với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 28.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Sau Này Con Sẽ Hiểu

✅ Tiêu đề Sau Này Con Sẽ Hiểu
✅ Tác giả Marc Gellman
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Sau Này Con Sẽ Hiểu .pdf

Tải ebook Sau Này Con Sẽ Hiểu pdf

Sau Này Con Sẽ Hiểu

Bạn có thể tải sách Sau Này Con Sẽ Hiểu PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Sau Này Con Sẽ Hiểu

Sau Này Con Sẽ Hiểu

Bố mẹ và con cái thường hiếm khi tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống thường ngày. Bạn luôn cảm thấy khó chịu trước những lời nhắc nhở của ông bà, bố mẹ, thầy cô, huấn luyện viên và đôi khi là cả bạn bè của mình. Khi đó, hoặc bạn cho rằng mình đã nghe những lời nói đó quá nhiều lần, hoặc có cảm tưởng như họ chỉ săm soi những sai phạm nhỏ nhặt của bạn mà thôi.

Tuy nhiên, nếu bạn cùng sử dụng chung một ngôn ngữ với các bậc phụ huynh, bạn sẽ hiểu được rằng những lời nhắc nhở, cấm đoán đó luôn ẩn chứa một ý nghĩa to lớn, sâu sắc. Chúng cũng giống như một loại kẹo có nhân bên trong vậy: Lớp vỏ kẹo cứng bên ngoài là điều bạn nghe thấy còn ý nghĩa to lớn ẩn chứa bên trong chính là phần nhân dẻo. Bạn chỉ có thể cảm nhận được ý nghĩa ẩn chứa bên trong khi lớp vỏ kẹo cứng bên ngoài tan chảy hoàn toàn.

Bạn sẽ hiểu được ngôn ngữ của các bậc phụ huynh khi bạn lập gia đình và sinh con đẻ cái. Đây là một điều tự nhiên bởi vì khi đó, chính bạn sẽ nói thứ ngôn ngữ này. Vấn đề là trong thời điểm hiện tại, nếu bạn không thể dịch ngôn ngữ phụ huynh sang ngôn ngữ thông thường, chắc chắc cuộc sống của bạn sẽ gặp không ít rắc rối. Khi giải mã được ngôn ngữ của các bậc phụ huynh, bạn sẽ hiểu được ý nghĩa thật sự đằng sau những lời yêu cầu, cấm đoán mà lúc nào bạn cũng phải nghe và thực hiện. Khi đó, bạn cũng nhận thấy rằng, ẩn dưới những ngôn từ có vẻ phức tạp ấy là những điều rất đơn giản.

Mỗi ngày, bạn gặp gỡ, tiếp xúc với rất nhiều người nhưng không phải ai cũng có thể hiểu và thương yêu bạn một cách vô điều kiện. chỉ có một số ít người thật lòng yêu mến bạn và có thể mang đến cho bạn cảm giác hạnh phúc và được chở che. Có thể họ không trực tiếp nói với bạn điều đó hoặc đôi lúc còn làm bạn tổn thương nhưng họ là những người mà bạn có thể đặt niềm tin trọn vẹn trong suốt cuộc đời. Sử dụng ngôn ngữ phụ huynh là một trong những cách chủ yếu mà họ dùng để bày tỏ tình yêu thương đó. Do vậy, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua những tình cảm này chỉ vì không thể hiểu những bí ẩn đằng sau ngôn ngữ mà họ sử dụng.

Trong vai trò của người dẫn đường thân thiết và từng trải, Marc Gellman giúp các bạn trẻ hiểu được những bí ẩn đằng sau những câu nói tưởng chừng rất khó chịu của các bậc phụ huynh. Với văn phong hóm hỉnh cùng sự hiểu biết của mình, tác giả đã mang đến những thông điệp nhẹ nhàng, sâu sắc và hữu ích có thể giúp các bạn trẻ hoá giải được những khúc mắc thường ngày trong mối quan hệ với bố mẹ thường ngày.

Mục lục:

 • Giải mã ngôn ngữ của các bậc phụ huynh

 • Một ngày nào đó con sẽ cám ơn bố mẹ vì điều này!

 • Hãy dọn phòng của con đi!

 • Hãy tắt đèn khi con ra khỏi phòng!

 • Con cần phải suy nghĩ về hành động của mình!

 • Chơi đẹp

 • Hãy nói lớn lên cho ông bà nghe!

 • Đừng nói chuyện kiểu đó với bố mẹ!

 • Con có điều gì muốn nói không?

 • Đừng xen ngang!

 • Nếu bạn con lao đầu vào xe lửa thì con cũng sẽ làm thế à?

 • Bố mẹ sẽ không lập lại lần nữa đâu!

 • Con lớn lên trong sở thú à!

 • Con không thể ra khỏi nhà với bộ dạng như thế!

 • Con bị cấm túc!

 • Đừng có nhìn người ta chằm chằm như thế!

 • Bố mẹ không mua món đồ đó cho con đâu!

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Sau Này Con Sẽ Hiểu

Ngọt ngào những trang sách dành cho mẹ
(Chủ Nhật, 11/05/2008)
Không phải chỉ đến ngày 8-3 hay Ngày của mẹ (11-5) thì những trang sách tri ân mới được ấn hành. Câu chuyện về mẹ và tình yêu thương như một dòng chảy không ngơi nghỉ, không mặc định thời gian, cứ xuôi nhẹ nhàng qua những trang viết bằng những lời yêu thương và tri ân thành kính.

Tháng 3 vừa qua, NXB Trẻ đã ra mắt tác phẩm Quà tặng dâng lên mẹ. Tập sách là những những câu chuyện xúc động về tình yêu thiêng liêng của mẹ. Một người mẹ trước khi qua đời vẫn gắng sức viết 250 lá thư với mong muốn rằng những cánh thư được gửi đều đặn ra chiến trường sẽ giúp con trai mình vững tâm chiến đấu; mẹ lặng lẽ mấy mươi năm dỗ dành giấc mơ về cha của con bằng cách tặng những món quà sinh nhật và nói rằng cha công tác xa chưa về… Chỉ có tình mẹ mới đủ sức mạnh làm nên những điều kỳ diệu. Câu chuyện ngụ ngôn về chim mẹ dang cánh che chở cho chim con trong đám cháy rừng là một minh chứng cho tình yêu thương vĩnh cửu. “Cái chết không thể nào tiêu diệt nổi tình yêu và sự hy sinh chính là thước đo của tình yêu”. Tập sách nhỏ Gửi mẹ của con (Nhã Nam tuyển chọn) cũng là những câu chuyện, cảm xúc và những hình ảnh ngọt ngào, là cả tấm lòng của những người con dành cho mẹ. Những trang sách được viết, những lời cảm ơn được trải ra, thành kính và thiêng liêng.

Tấm lòng của mẹ không phải chỉ thể hiện qua những lời yêu thương, sự hy sinh âm thầm mà còn qua những lời nói rất đỗi bình thường. Cuốn sách Sau này con sẽ hiểu (First News và NXB Tổng hợp, 2008) đã giải mã ý nghĩa những lời nói tưởng chừng bình thường, nhưng lại là một lời răn dạy nên người. Trong vị trí một người dẫn đường, tác giả Marc Gellman đã lý giải những ý nghĩa sâu xa đằng sau những lời nhắc nhở giản đơn của mẹ. Mỗi câu nói là một bức thông điệp, sau những ngôn từ giản dị lại là một bài học làm người. Những lời của mẹ như mạch nước ngầm nuôi dưỡng ý chí và ước mơ cho con. Suy nghĩ của mỗi người lớn dần lên, biết suy ngẫm và chiêm nghiệm về những giá trị của cuộc sống.

Mẹ là một chủ đề quen thuộc, nhưng không có hình ảnh nào lặp lại trong những trang viết. Bởi tình yêu của mẹ và sự tri ân của con luôn ở những cung bậc cảm xúc rất khác nhau. Mỗi câu chuyện đều đưa người đọc đến một thiên đường mênh mông chỉ có hạnh phúc, yêu thương và những hy sinh thầm lặng mà cao cả trong trái tim của mẹ.

Tiểu Quyên

Xem thêm Thu gọn


Mua sách Sau Này Con Sẽ Hiểu bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sau Này Con Sẽ Hiểu hiện được bán với giá tham khảo 28.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sau Này Con Sẽ Hiểu PDF

Sau Này Con Sẽ Hiểu Tác giả Marc Gellman PDF

Tải sách Sau Này Con Sẽ Hiểu ebook MOBI

Sau Này Con Sẽ Hiểu EPUB

Sau Này Con Sẽ Hiểu full

Sau Này Con Sẽ Hiểu đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *