Tải sách PDF –  Bất kể em bé nhà bạn là con trai hay con gái, NẤU NƯỚNG là một kĩ năng mà con sẽ dùng đến suốt đời! Được học và thành thục các kĩ năng nấu ăn cơ bản từ khi còn nhỏ sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho sự phát triển về tư duy và vận động tinh …

Quyển sách Siêu Đầu Bếp Nhí viết bởi Tác giả Charity Mathews với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 108.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Siêu Đầu Bếp Nhí

✅ Tiêu đề Siêu Đầu Bếp Nhí
✅ Tác giả Charity Mathews
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Siêu Đầu Bếp Nhí .pdf

Tải ebook Siêu Đầu Bếp Nhí pdf

Siêu Đầu Bếp Nhí

Bạn có thể tải sách Siêu Đầu Bếp Nhí PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Siêu Đầu Bếp Nhí

Bất kể em bé nhà bạn là con trai hay con gái, NẤU NƯỚNG là một kĩ năng mà con sẽ dùng đến suốt đời! Được học và thành thục các kĩ năng nấu ăn cơ bản từ khi còn nhỏ sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho sự phát triển về tư duy và vận động tinh của bé thông qua việc thực hiện từng bước làm theo hướng dẫn một cách khéo léo, tỉ mỉ để cuối cùng thu về những thành quả ngọt ngào mà cả gia đình có thể cùng nhau tận hưởng.

SIÊU ĐẦU BẾP nhí – Cuốn sách LÀM BÁNH đầu tiên của con!” bao gồm 25 công thức yêu thích mà tác giả Charity Mathews cùng các con của cô đã thực hành và thử nghiệm nhiều lần. Mỗi công thức đều được tối giản và đánh dấu DỄ – KHÓ VỪA – KHÓ để tất cả các bạn nhỏ đều có thể thực hiện cùng với một chút sự giúp đỡ của bố mẹ. Cuốn sách này không chỉ là một cuốn sách dạy làm bánh rất chi tiết với những món NGON LÀNH cùng các bước làm AN TOÀN, ĐƠN GIẢN; đây còn là cuốn sổ ghi chép nhật kí trong căn bếp vô cùng SÁNG TẠO dành cho các bé, hứa hẹn mang lại những hoạt động thật sự bổ ích trong thời gian các con ở nhà!

VỀ TÁC GIẢ

Charity Mathews là tác giả sách nấu ăn cho gia đình, diễn giả và đồng cộng tác với hai kênh Food Network và ABC-11. Cô cũng là người sáng lập kênh website Foodlets.com chuyên về các công thức rút gọn kèm nguyên liệu tươi ngon dành cho những gia đình bận rộn. Mỗi công thức đều được trẻ thử nghiệm khám phá và được thiết kế khơi gợi niềm yêu thích đồ ăn ngon trong suốt cuộc đời.

Mua sách Siêu Đầu Bếp Nhí bản quyền ở đâu.

Quyển sách Siêu Đầu Bếp Nhí hiện được bán với giá tham khảo 108.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Siêu Đầu Bếp Nhí PDF

Siêu Đầu Bếp Nhí Tác giả Charity Mathews PDF

Tải sách Siêu Đầu Bếp Nhí ebook MOBI

Siêu Đầu Bếp Nhí EPUB

Siêu Đầu Bếp Nhí full

Siêu Đầu Bếp Nhí đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *