Tải sách PDF –  Siêu Tâm Trí – học cách suy nghĩ như Sherlock Holmes – Cuốn sách giúp bạn sắp xếp căn gác mái của não bộ “Cũng như mọi môn nghệ thuật, Khoa học suy luận và Phân tích là thứ chỉ có thể đạt được sau quá trình học tập lâu dài và kiên trì, hoặc là …

Quyển sách Siêu Tâm Trí – Học Cách Suy Nghĩ Như Sherlock Holmes viết bởi Tác giả Maria Konnikova với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 123.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Siêu Tâm Trí – Học Cách Suy Nghĩ Như Sherlock Holmes

✅ Tiêu đề Siêu Tâm Trí – Học Cách Suy Nghĩ Như Sherlock Holmes
✅ Tác giả Maria Konnikova
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file Siêu Tâm Trí – Học Cách Suy Nghĩ Như Sherlock Holmes .pdf

Tải ebook Siêu Tâm Trí – Học Cách Suy Nghĩ Như Sherlock Holmes pdf

Siêu Tâm Trí - Học Cách Suy Nghĩ Như Sherlock Holmes

Bạn có thể tải sách Siêu Tâm Trí – Học Cách Suy Nghĩ Như Sherlock Holmes PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Siêu Tâm Trí – Học Cách Suy Nghĩ Như Sherlock Holmes

Siêu Tâm Trí – học cách suy nghĩ như Sherlock Holmes – Cuốn sách giúp bạn sắp xếp căn gác mái của não bộ

“Cũng như mọi môn nghệ thuật, Khoa học suy luận và Phân tích là thứ chỉ có thể đạt được sau quá trình học tập lâu dài và kiên trì, hoặc là học suốt cả đời để có thể đạt đến đỉnh cao hoàn hảo của nó.” – Sherlock Holmes.

Có ai trong chúng ta là không biết tới Sherlock Holmes – một thám tử lừng danh trong tiểu thuyết của Arthur Conan Doyle – người chưa bao giờ thất bại trong việc tìm ra chân tướng của những vụ án hóc búa với lối tư duy đột phá và óc quan sát tuyệt vời. Vậy bạn đã bao giờ thử tìm hiểu, liệu cách suy nghĩ như Sherlock Holmes có học hỏi được và nó thực sự có hiệu quả hay không?

Câu trả lời là CÓ đấy!

Cuốn sách “Siêu Tâm Trí – học cách suy nghĩ như Sherlock Holmes” là một tập hợp những nghiên cứu của Tiến sĩ Tâm lý học Maria Konnikova về tâm trí con người, thông qua phân tích về tư duy của Holmes trong các vụ án. Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất truyền hình và là cây viết lớn của một số tạp chí, cô đã thành công viết về tâm lý học và ứng dụng của nó trong các tình huống thực tế. 

Chẳng hạn, có bao nhiêu lần bạn bỗng chợt tự hỏi mình đang làm gì và làm thế nào lại đang ở nơi này? Và có bao nhiêu ý tưởng, kiến thức, hiểu biết đã bị trôi đi mất vì bạn quên không chú tâm tới? Cuốn sách sẽ giúp bạn nắm được phương pháp của Sherlock Holmes để khám phá và giải thích các bước cần thiết nhằm xây dựng thói quen suy nghĩ, cho phép bạn tương tác, với bản thân và thế giới một cách có chủ đích. Nhờ vậy, bạn có thể đưa ra quyết định một cách hợp lý và đúng đắn mà không bị xao nhãng hay lạc lối bởi môi trường thông tin phức tạp xung quanh.

Làm thế nào mà Holmes có thể để ý những chi tiết mà không ai có thể thấy? Liệu trí tưởng tượng có giúp ích gì cho tư duy logic không? Làm sao để bộ não của chúng ta suy nghĩ thật chủ động? Toàn bộ câu trả lời sẽ nằm trong cuốn sách này.

2 trong 1 đây là một cuốn sách kết hợp hoàn hảo giữa tâm lý và trinh thám. Hy vọng cuốn sách sẽ mang lại cho bạn những kiến thức thú vị và não bộ và tâm trí con người. 

Mua sách Siêu Tâm Trí – Học Cách Suy Nghĩ Như Sherlock Holmes bản quyền ở đâu.

Quyển sách Siêu Tâm Trí – Học Cách Suy Nghĩ Như Sherlock Holmes hiện được bán với giá tham khảo 123.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Siêu Tâm Trí – Học Cách Suy Nghĩ Như Sherlock Holmes PDF

Siêu Tâm Trí – Học Cách Suy Nghĩ Như Sherlock Holmes Tác giả Maria Konnikova PDF

Tải sách Siêu Tâm Trí – Học Cách Suy Nghĩ Như Sherlock Holmes ebook MOBI

Siêu Tâm Trí – Học Cách Suy Nghĩ Như Sherlock Holmes EPUB

Siêu Tâm Trí – Học Cách Suy Nghĩ Như Sherlock Holmes full

Siêu Tâm Trí – Học Cách Suy Nghĩ Như Sherlock Holmes đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *