Tải sách PDF –  Mỗi năm bạn có thêm một tuổi để sống, để trải nghiệm và yêu thương. Đầu năm mới chính là thời điểm thích hợp để suy ngẫm về bản thân, về những người xung quanh, về định hướng tương lai và những mục tiêu trong năm tới. “Sổ kế hoạch …

Quyển sách Sổ Kế Hoạch Thành Công viết bởi Tác giả với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 71.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Sổ Kế Hoạch Thành Công

✅ Tiêu đề Sổ Kế Hoạch Thành Công
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Sổ Kế Hoạch Thành Công .pdf

Tải ebook Sổ Kế Hoạch Thành Công pdf

Sổ Kế Hoạch Thành Công

Bạn có thể tải sách Sổ Kế Hoạch Thành Công PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Sổ Kế Hoạch Thành Công

Mỗi năm bạn có thêm một tuổi để sống, để trải nghiệm và yêu thương. Đầu năm mới chính là thời điểm thích hợp để suy ngẫm về bản thân, về những người xung quanh, về định hướng tương lai và những mục tiêu trong năm tới. “Sổ kế hoạch thành công” trao cho bạn cơ hội để ghi lại những suy nghĩ ấy vào những dòng giấy trắng, vạch ra cho mình hướng đi trong một chặng đường mới. Có thể xem cuốn sổ là món quà đầy ý nghĩa để bạn trao tặng cho chính mình cũng như cho người thân, bạn bè trong dịp năm mới 2017.

Ngoài công dụng xem lịch, cuốn sổ còn mang đến nhiều chức năng khác như: Đặt mục tiêu, Thiết kế thời gian biểu; Theo sát kế hoạch, Tô màu… Bên cạnh đó, cuốn sổ sẽ mang lại nguồn cảm hứng tươi mới thông qua các trang vẽ đẹp, những trò chơi thú vị, và cả những trang dành cho bạn tự do tưởng tượng và sáng tạo trong niềm vui và sự hứng khởi.

Đan xen trong “Sổ kế hoạch thành công” là những câu chuyện giản dị, ngắn gọn nhưng lại có sức mạnh truyền cảm hứng sâu sắc. Đó còn là những câu danh ngôn giàu ý nghĩa của các triết gia, các nhà văn hay những người nổi tiếng trên thế giới. Nhà văn Mark Twain với câu nói ngắn gọn: “Lòng tốt là ngôn ngữ mà người điếc có thể nghe và người mù có thể thấy”, đã kịp gieo vào lòng chúng ta sức mạnh của lòng tốt, giúp chúng ta sống nhân ái và bao dung hơn. Hay câu nói của nhà triết học, nhà văn Oscar Wilde từ thế kỷ thứ 18: “Hãy luôn tha thứ cho kẻ thù, chẳng có gì làm họ khó chịu hơn thế”.

Những lúc hoang mang hoặc băn khoăn về một hướng đi mới, hẳn bạn sẽ tìm thấy sự đồng cảm với Jim Rohn: “Nếu bạn không hài lòng với hiện tại, hãy thay đổi. Bạn đâu phải là một cái cây”. Hay là theo ngạn ngữ Châu Phi có nói: “Nếu muốn đi thật nhanh, hãy đi một mình. Nếu muốn đi thật xa, hãy đi cùng nhau”.

Thành công luôn bắt đầu từ những phẩm chất bên trong của mỗi người. Những phẩm chất đó chính là những viên gạch nền tảng. Mỗi “viên gạch” đều có tên riêng của chúng: Nỗ Lực, Sáng Tạo, Kiên Trì, Kỷ Luật… “Sổ kế hoạch thành công” ra đời với hy vọng đây sẽ là viên gạch nhỏ nhưng đủ rắn chắc để bạn xây nên một hành trình thú vị.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Sổ Kế Hoạch Thành Công bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sổ Kế Hoạch Thành Công hiện được bán với giá tham khảo 71.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sổ Kế Hoạch Thành Công PDF

Sổ Kế Hoạch Thành Công Tác giả PDF

Tải sách Sổ Kế Hoạch Thành Công ebook MOBI

Sổ Kế Hoạch Thành Công EPUB

Sổ Kế Hoạch Thành Công full

Sổ Kế Hoạch Thành Công đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *