Tải sách PDF –  “Trong cuốn sách nhỏ này, các bạn sẽ tìm thấy: 1. Kiến thức đáng tin cậy về thai kỳ được viết dưới dạng hỏi – đáp ngắn gọn nhưng đầy đủ; 2. Kinh nghiệm thực tế từ các bà mẹ, điều mà bạn có thể không đọc thấy trong những tài liệu do …

Quyển sách Sổ Tay Mẹ Bầu (Tái Bản 2019) viết bởi Tác giả Ngọc Ánh với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 70.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Sổ Tay Mẹ Bầu (Tái Bản 2019)

✅ Tiêu đề Sổ Tay Mẹ Bầu (Tái Bản 2019)
✅ Tác giả Ngọc Ánh
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Sổ Tay Mẹ Bầu (Tái Bản 2019) .pdf

Tải ebook Sổ Tay Mẹ Bầu (Tái Bản 2019) pdf

Sổ Tay Mẹ Bầu (Tái Bản 2019)

Bạn có thể tải sách Sổ Tay Mẹ Bầu (Tái Bản 2019) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Sổ Tay Mẹ Bầu (Tái Bản 2019)

“Trong cuốn sách nhỏ này, các bạn sẽ tìm thấy: 1. Kiến thức đáng tin cậy về thai kỳ được viết dưới dạng hỏi – đáp ngắn gọn nhưng đầy đủ; 2. Kinh nghiệm thực tế từ các bà mẹ, điều mà bạn có thể không đọc thấy trong những tài liệu do các bác sĩ viết.”

– Bác sĩ Đào Thị Thu Hiền, Chuyên khoa II, Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Giữa cơ man sách vở về thời kỳ thai nghén và sau sinh, thường dày cộp vì được viết chuyên sâu với lối viết nặng nề, và giữa bể thông tin tản mạn trên internet, mẹ bầu sẽ cảm thấy ngợp. Làm sao đọc hết?

Vậy thì một cuốn Sổ tay mẹ bầu nhỏ xinh như thế này lại rất hữu dụng và thiết thực – được trình bày ngắn gọn, sinh động, dễ hiểu, với đầy đủ các thông tin quan trọng: về  chuyện thăm khám, tiêm phòng, dinh dưỡng trước và sau sinh, về sự phát triển của thai nhi, các bệnh thường gặp, về sinh thường và sinh mổ, hậu sản và tái khám…, rồi nữa là chuyện ăn mặc, làm đẹp, sắp xếp công việc, chuẩn bị tài chính của mẹ bầu, chuyện mua sắm cho mẹ cho bé sao cho hợp lý, mang gì khi vào viện sinh con, các “truyền thuyết” về kiêng kỵ sau sinh…

Được viết bởi hai người mẹ, cuốn sách giống như một sự chia sẻ, một sự “đọc sách giùm các mẹ”, với hy vọng các mẹ sẽ trải qua một thai kỳ nhẹ nhàng để đón con yêu trong sức khỏe và niềm hạnh phúc.

Mời bạn đón đọc!

Mua sách Sổ Tay Mẹ Bầu (Tái Bản 2019) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sổ Tay Mẹ Bầu (Tái Bản 2019) hiện được bán với giá tham khảo 70.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sổ Tay Mẹ Bầu (Tái Bản 2019) PDF

Sổ Tay Mẹ Bầu (Tái Bản 2019) Tác giả Ngọc Ánh PDF

Tải sách Sổ Tay Mẹ Bầu (Tái Bản 2019) ebook MOBI

Sổ Tay Mẹ Bầu (Tái Bản 2019) EPUB

Sổ Tay Mẹ Bầu (Tái Bản 2019) full

Sổ Tay Mẹ Bầu (Tái Bản 2019) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *