Tải sách PDF –  Phần 1 của quyển sách này miêu tả những cảm xúc thông thường trong đời sống hàng ngày của chúng ta có thể gây ra hầu hết các triệu chứng rất đáng quan tâm, và phổ biến hơn nữa là những chứng bệnh về thể chất mà chúng ta thường gặp. Trong …

Quyển sách Sống Đẹp Mỗi Ngày viết bởi Tác giả với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 29.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Sống Đẹp Mỗi Ngày

✅ Tiêu đề Sống Đẹp Mỗi Ngày
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Thanh Hóa
✅ Định dạng file Sống Đẹp Mỗi Ngày .pdf

Tải ebook Sống Đẹp Mỗi Ngày pdf

Sống Đẹp Mỗi Ngày

Bạn có thể tải sách Sống Đẹp Mỗi Ngày PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Sống Đẹp Mỗi Ngày

Phần 1 của quyển sách này miêu tả những cảm xúc thông thường trong đời sống hàng ngày của chúng ta có thể gây ra hầu hết các triệu chứng rất đáng quan tâm, và phổ biến hơn nữa là những chứng bệnh về thể chất mà chúng ta thường gặp.

Trong phần 2, vấn đề này được đơn giản hóa thành một giải pháp thực tế, một giải pháp thật dễ dàng cho tất cả mọi người.

Phương pháp trong sách được những bệnh nhân ở bệnh viện Monroe áp dụng thông qua phim ảnh và những buổi nói chuyện riêng tư. Phương pháp này nêu ra nhiều hướng tiếp cận nhằm tìm ra phương cách thiết thực và thành công nhất để giúp bệnh nhân tìm lại sự cân bằng cảm xúc chứ không phải là những căng thẳng cảm xúc hiện có. Phương pháp này được chứng minh là rất hiệu quả. Hàng ngàn bệnh nhân được hướng dẫn thích hợp đã tìm thấy những điều mới mẻ trong cuộc sống mà trước đây họ chưa bao giờ nhận ra.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Sống Đẹp Mỗi Ngày bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sống Đẹp Mỗi Ngày hiện được bán với giá tham khảo 29.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sống Đẹp Mỗi Ngày PDF

Sống Đẹp Mỗi Ngày Tác giả PDF

Tải sách Sống Đẹp Mỗi Ngày ebook MOBI

Sống Đẹp Mỗi Ngày EPUB

Sống Đẹp Mỗi Ngày full

Sống Đẹp Mỗi Ngày đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *