Tải sách PDF –  “Trong thực tế, tôi tin chắc mỗi người chúng ta đều có lý do để hiện hữu trên trái đất này. Tôi cũng tin rằng chính sự lao động của chúng ta trong cuộc sống hàng ngày sẽ định hướng, sẽ vẽ nên hình hài ta là ai, ta nghĩ gì, ta mong mỏi đời mang …

Quyển sách Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống viết bởi Tác giả Maria Shriver với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 80.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống

✅ Tiêu đề Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống
✅ Tác giả Maria Shriver
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống .pdf

Tải ebook Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống pdf

Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống

Bạn có thể tải sách Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống

“Trong thực tế, tôi tin chắc mỗi người chúng ta đều có lý do để hiện hữu trên trái đất này. Tôi cũng tin rằng chính sự lao động của chúng ta trong cuộc sống hàng ngày sẽ định hướng, sẽ vẽ nên hình hài ta là ai, ta nghĩ gì, ta mong mỏi đời mang cho ta món quà gì, và làm sao tạo được sự khác biệt trên thế giới này.

Hành trình tìm kiếm ấy cần phải mất rất nhiều thời gian và suy tư. Cuộc sống đầy ý nghĩa không nhất thiết có nghĩa là cuộc đời hoàn hảo. Mà là cuộc đời có mắc sai lầm. Là đứng dậy sau khi ngã và cố gắng làm lại, hết lần này tới lần khác. Cuộc sống ý nghĩa đòi hỏi sức mạnh, đức tin, niềm hy vọng và tình yêu thương. (…)

Tôi viết quyển sách này với ý định châm ngòi cho những suy tư của chính bạn, giúp bạn đạt tới tầm mức hiểu biết thấu đáo về chính mình. Suy nghĩ của tôi không phải là suy nghĩ của bạn, nhưng chúng có thể khuyến khích bạn nghĩ suy. Những lời cầu nguyện xoa dịu linh hồn tôi được nêu ra ở đây có thể không có tác dụng đối với bạn, nhưng cũng có thể giúp ích cho bạn. Bạn hãy suy tư và cầu nguyện theo cách của bạn, như câu nói: “Cứ chọn điều bạn thích. Còn lại cứ để đó”.

Quyển sách này chỉ nhằm một mục đích: khích lệ bạn suy nghĩ về những thứ hun đúc, tạo dựng nên cuộc đời đáng sống. Chỉ cho bạn mà thôi. Bởi vì chỉ có duy nhất bạn là bạn, và bạn chỉ có một cuộc đời. Hãy vun đắp cho đời bạn trở nên tươi đẹp và đầy ý nghĩa.”

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống hiện được bán với giá tham khảo 80.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống PDF

Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống Tác giả Maria Shriver PDF

Tải sách Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống ebook MOBI

Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống EPUB

Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống full

Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *