Tải sách PDF –  Sống Trong Thế Giới Đàn Ông (Tái Bản Lần Thứ 4 & Có Bổ Sung) S ố ng trong thế giới đàn ông  là cuốn sách dành cho bạn nếu bạn muốn Yêu và Sống một cách tự tin và hạnh phúc; nếu bạn muốn F5 bản thân đang “cũ kỹ” của mình; hay đơn giản, nếu …

Quyển sách Sống Trong Thế Giới Đàn Ông (Tái Bản Lần Thứ 4 & Có Bổ Sung) viết bởi Tác giả Vũ Nguyễn Hà Anh với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 110.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Sống Trong Thế Giới Đàn Ông (Tái Bản Lần Thứ 4 & Có Bổ Sung)

✅ Tiêu đề Sống Trong Thế Giới Đàn Ông (Tái Bản Lần Thứ 4 & Có Bổ Sung)
✅ Tác giả Vũ Nguyễn Hà Anh
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Sống Trong Thế Giới Đàn Ông (Tái Bản Lần Thứ 4 & Có Bổ Sung) .pdf

Tải ebook Sống Trong Thế Giới Đàn Ông (Tái Bản Lần Thứ 4 & Có Bổ Sung) pdf

Sống Trong Thế Giới Đàn Ông (Tái Bản Lần Thứ 4 & Có Bổ Sung)

Bạn có thể tải sách Sống Trong Thế Giới Đàn Ông (Tái Bản Lần Thứ 4 & Có Bổ Sung) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Sống Trong Thế Giới Đàn Ông (Tái Bản Lần Thứ 4 & Có Bổ Sung)

Sống Trong Thế Giới Đàn Ông (Tái Bản Lần Thứ 4 & Có Bổ Sung)

Sng trong thế giới đàn ông là cuốn sách dành cho bạn nếu bạn muốn Yêu và Sống một cách tự tin và hạnh phúc; nếu bạn muốn F5 bản thân đang “cũ kỹ” của mình; hay đơn giản, nếu bạn muốn lan tỏa cảm hứng sống sống này tới một ai đó.

Hà Anh viết Sống trong thế giới đàn ông không phải với tư cách một siêu mẫu sexy hay một ca sĩ, mà đơn giản, cô ấy là một người phụ nữ. Một người phụ nữ rất phụ nữ. Một người phụ nữ vì phụ nữ. Một người mà – theo như người chồng của Hà Anh – thì cô ấy biết cách khéo léo để cho những người đàn ông mình tiếp xúc có cảm giác họ nắm quyền kiểm soát, nhưng thực tế, Hà Anh lại mới là người “nắm con át chủ bài”.

Bạn muốn biết làm thế nào để gây ấn tượng với “đối tượng” của bạn, làm sao đoán biết anh ấy có thích bạn hay không, làm thế nào để chọn một người đàn ông tốt, làm sao để cuộc sống của cả hai luôn thú vị, làm sao để cân bằng cuộc sống đang quá đỗi bận rộn của mình để trở thành người vợ, người mẹ của gia đình? Và tình yêu, có ý nghĩa như thế nào đối với chúng ta? Những điều “rất thế này và rất thế kia” như thế được Hà Anh quan sát, trải nghiệm trong cuộc sống và chia sẻ lại qua những trang sách bằng sự thông minh, sắc sảo nhưng hết sức chân thành và gần gũi của mình.

Đọc cuốn sách, hoặc bạn sẽ gật gù đồng thuận vì cô ấy nói đúng quá, hoặc sẽ “ồ à” ngạc nhiên khi khám phá những điều bấy nay bạn vẫn “tưởng vậy mà không phải vậy” về thế giới Đàn ông và về chính mình… Hệt như bạn được ngồi cà phê với một người bạn tâm giao hay thủ thỉ trong buổi tiệc pijama với cô bạn chí cốt và mở những nút thắt trong lòng mình, giải mã những “bí mật” về thế giới Đàn ông – Phụ nữ, và phát hiện ra rằng thực ra, làm cho chính mình hay anh ấy hạnh phúc thật đơn giản.

Tóm lại thì, có rất nhiều lý do bạn nên sở hữu cuốn sách này – để dành tặng nó cho bản thân hay cho ai đó mà bạn yêu mến. Nhưng lý do đơn giản nhất là: Đây là cuốn sách có thể làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc.

Sống trong thế giới đàn ông là cuốn sách best seller đã được tái bản lần thứ tư bởi sự yêu thích của đông đảo độc giả.

Về tác giả:

Siêu mẫu Hà Anh tên đầy đủ là Vũ Nguyễn Hà Anh.

Cô được biết đến là một cây viết cá tính, có tầm ảnh hưởng, với lối tư duy độc đáo và cách hành văn hóm hỉnh, rất phụ nữ nhưng không kém phần sắc sảo. Những trang viết của cô mang đậm tư duy hiện đại, logic, sự quyết đoán đan xen với sự mềm mại, tinh tế cũng rất truyền thống; trở thành nguồn cảm hứng cho hàng triệu phụ nữ và bạn đọc mọi lứa tuổi.

Mua sách Sống Trong Thế Giới Đàn Ông (Tái Bản Lần Thứ 4 & Có Bổ Sung) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sống Trong Thế Giới Đàn Ông (Tái Bản Lần Thứ 4 & Có Bổ Sung) hiện được bán với giá tham khảo 110.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sống Trong Thế Giới Đàn Ông (Tái Bản Lần Thứ 4 & Có Bổ Sung) PDF

Sống Trong Thế Giới Đàn Ông (Tái Bản Lần Thứ 4 & Có Bổ Sung) Tác giả Vũ Nguyễn Hà Anh PDF

Tải sách Sống Trong Thế Giới Đàn Ông (Tái Bản Lần Thứ 4 & Có Bổ Sung) ebook MOBI

Sống Trong Thế Giới Đàn Ông (Tái Bản Lần Thứ 4 & Có Bổ Sung) EPUB

Sống Trong Thế Giới Đàn Ông (Tái Bản Lần Thứ 4 & Có Bổ Sung) full

Sống Trong Thế Giới Đàn Ông (Tái Bản Lần Thứ 4 & Có Bổ Sung) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *