Tải sách PDF –  Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày (Tái Bản 2016) là một công cụ cơ bản và hiểu quả, giúp chúng ta có được sự an bình, niềm vui và tình yêu mà chúng ta đang tìm kiếm.

Quyển sách Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày (Tái Bản 2016) viết bởi Tác giả Carolyn Hobbs với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 62.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày (Tái Bản 2016)

✅ Tiêu đề Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày (Tái Bản 2016)
✅ Tác giả Carolyn Hobbs
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày (Tái Bản 2016) .pdf

Tải ebook Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày (Tái Bản 2016) pdf

Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày (Tái Bản 2016)

Bạn có thể tải sách Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày (Tái Bản 2016) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày (Tái Bản 2016)

Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày (Tái Bản 2016) là một công cụ cơ bản và hiểu quả, giúp chúng ta có được sự an bình, niềm vui và tình yêu mà chúng ta đang tìm kiếm.

Hầu hết chúng ta đều coi niềm vui là điều quý giá mà ai cũng cần tạo ra hoặc tìm kiếm. Chúng ta thường cho rằng chỉ có một số người đặc biệt, hoặc một vài hoạt động chuyên biệt, mới có khả năng tạo ra niềm vui. Chẳng hạn, một cuộc dạo bộ trong một buổi sáng cuối tháng chín ấm áp và đầy nắng, bầu trời trong xanh không gợn chút mây…làm cho ta có thể chìm đắm giữa không gian trong trẻo đó hàng giờ liền.

Tuy nhiên, những điều, những việc chúng ta thích thường chỉ đem lại niềm vui trong thoáng chốc, cho dù ta có yêu chúng bao nhiêu đi nữa. Mặc dù cố gắng lấp đầy mỗi ngày cuối tuần, mỗi giây phút thảnh thơi bằng những việc mình yêu thích, ta vẫn phải trở về với thực tại của cuộc sống: Công việc ở sở làm, những mặt hàng tạp phẩm thiết yếu, các hoá đơn cần thanh toán mỗi tháng…Chúng ta vẫn phải thức giấc bốn, năm lần vào giữa đêm để chăm sóc con nhỏ, và thức dậy sớm để đưa những đứa trẻ lớn hơn đến trường, sau đó là tất bật đi đến sở làm cho đúng giờ. Chúng ta vẫn phải đối mặt với những mâu thuẫn luôn có thể xảy ra trong các mối quan hệ xã hội, trong những vấn đề tài chính… và những điều khó chịu khi bị nhức đầu, cảm cúm, đau lưng – hệ quả của một cuộc sống bận rộn.

Liệu chúng ta có thể trông chờ tìm thấy niềm vui từ những việc hoặc quá vụn vặt, hoặc quá khó khăn đã kể trên? Thực tế là, nếu chỉ trông đợi tìm thấy niềm vui trong những việc mà chúng ta yêu thích, có lẽ chúng ta sẽ làm hao tổn khoảng 90% cuộc đời mình. Và, các bạn cũng sẽ sớm nhận ra chính mình là người làm giảm đi niềm vui của bản thân. Đó không chỉ là một sự đáng tiếc, mà hơn thế, hoàn toàn không phải là cách chúng ta nên làm.

“Tác phẩm của Carolyn là một công cụ cơ bản, hiệu quả, giúp chúng ta có được sự an bình, niềm vui và tình yêu mà chúng ta đang tìm kiếm” (- Jacob Liberman, tác giả Take  Off Your Glasses and See and Wisdom from an Empty Mind)

“Sự tuyệt vời của cuốn sách là làm cho sự khôn ngoan, thâm thuý của con người trở nên dễ dàng tiếp cận và ứng dụng vào đời sống hàng ngày. Với sự ấm áp và sâu sắc của một trái tim trưởng thành, Carolyn Hobbs hướng chúng ra tìm ra con đường dẫn đến niềm vui vốn có, bất kể trong hoàn cảnh nào” (- Debra Chamberlin – Taylor, Giảng viên trung tâm thiền Spirit Rock).

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày (Tái Bản 2016) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày (Tái Bản 2016) hiện được bán với giá tham khảo 62.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày (Tái Bản 2016) PDF

Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày (Tái Bản 2016) Tác giả Carolyn Hobbs PDF

Tải sách Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày (Tái Bản 2016) ebook MOBI

Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày (Tái Bản 2016) EPUB

Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày (Tái Bản 2016) full

Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày (Tái Bản 2016) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *