Tải sách PDF –  Sự Lựa Chọn Của Người Đàn Ông Thành Đạt:Thành đạt – đó là mục đích, là khát khao mãnh liệt trong mỗi con người. Nhưng nào phải ai cũng có thể dễ dàng mãn nguyện với thành đạt. Có một điều tất yếu là sự thành đạt gắn liền với sự …

Quyển sách Sự Lựa Chọn Của Người Đàn Ông Thành Đạt viết bởi Tác giả Napoleon Hill với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 40.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Sự Lựa Chọn Của Người Đàn Ông Thành Đạt

✅ Tiêu đề Sự Lựa Chọn Của Người Đàn Ông Thành Đạt
✅ Tác giả Napoleon Hill
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Sự Lựa Chọn Của Người Đàn Ông Thành Đạt .pdf

Tải ebook Sự Lựa Chọn Của Người Đàn Ông Thành Đạt pdf

Sự Lựa Chọn Của Người Đàn Ông Thành Đạt

Bạn có thể tải sách Sự Lựa Chọn Của Người Đàn Ông Thành Đạt PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Sự Lựa Chọn Của Người Đàn Ông Thành Đạt

Sự Lựa Chọn Của Người Đàn Ông Thành Đạt:
Thành đạt – đó là mục đích, là khát khao mãnh liệt trong mỗi con người. Nhưng nào phải ai cũng có thể dễ dàng mãn nguyện với thành đạt. Có một điều tất yếu là sự thành đạt gắn liền với sự nghiệp, thế  nên nó chiếm vị trí quan trọng trong chiến lược của cả đời người.

“Sự Lựa Chọn Của Người Đàn Ông Thành Đạt” như một chiếc chìa khoá vạn năng, giúp bạn mở ra những cánh cửa dẫn đến thành đạt. Bạn sẽ có được những hiểu biết thấu đáo, sắc sảo về nghề nghiệp, nguyên tắc chọn nghề, cách quản lý mục tiêu và quỹ thời gian; các tố chất cần có ở người thành đạt. Thành đạt hay không phụ thuộc vào chính bạn!

Công việc đối với chúng ta giống như một tờ giấy chứng nhận, tuy nghề nghiệp không phân biệt sang hèn, nhưng giấy chứng nhận lại có sự phân đẳng cấp: có một vài giấy chứng nhận khiến người nhìn đến phải kính phục, có một số giấy chứng nhận lại có thể ngó lơ.
Trong mỗi cuộc đời người, mỗi người đã từng đóng qua nhiều vai trò, tuy mỗi vai trò đều quan trọng, nhưng vai trò của người làm việc đã chiếm lấy phần lớn thời gian và tâm huyết của chúng ta.

Giấy chứng nhận làm việc sẽ đổi và mỗi lần đổi, chính là một lần chuyển đổi nghề nghiệp. Tình trạng chuyển đổi nghề nghiệp và tham gia công việc của cá nhân, có thể được coi là loại hình nghề nghiệp. Có nhiều loại hình nghề nghiệp, mỗi người đều là thành viên trong dàn hợp xướng nghề nghiệp của mình. Phải trình diễn bài nhạc nào, phong cách ra sao, tất cả đều phải dựa vào cá nhân, cho nên sau mỗi loại hình nghề nghiệp đều có những câu chuyện kể nghe không hết. Có thể đúc kết thành 7 loại hình thường thấy:
– Loại từng bước vươn lên.
– Loại giàu kinh nghiệm.
– Loại làm đâu chắc đấy.
– Loại càng đánh càng hăng.
– Loại được trời ưu đãi.
– Loại bò ngang do có sự cố.
– Loại tận tụy.

Trên vũ đài cuộc đời, vì sao sự diễn xuất của một số người có thể đạt được những tràng vỗ tay như sấm, còn diễn xuất của một số người khác thì chẳng gây được ấn tượng gì, làm cho mọi người không biết đường đâu mà lần? Có lẽ năng khiếu biểu diễn của một số người có thể chiếm được vị trí của mình trên vũ đài đều đã trải qua một quá trình nỗ lực rèn luyện và làm việc.

Về cơ bản, sự hoạch định nghề nghiệp thành đạt có một số đến từ điều kiện thuận lợi của cá nhân với gia đình, tuy nhiên, muốn đi đến một vùng đất của mình trên con đường nghề nghiệp thì còn phải trải qua nhiều sự tôi rèn và thử thách bên ngoài lẫn bên trong.

Nói tóm lại, hoạch định nghề nghiệp là mọt quá trình con người cố gắng hoạch định cho sự phát triển nghề nghiệp tương lai, xem xét trí tuệ, chí hướng, giá trị cùng với những trở lực và trở lựa của cá nhân, thu xếp ổn thoả, mong muốn mình có thể thích hợp với những gì mình có, chứ không phải là một quân cờ đặt sai vị trí.

Mục Lục:
Lời nói đầu
Chương 1: Nghề nghiệp
Chương 2: Thuận theo tài năng: nguyên tắc lựa chọn nghề nghiệp
Chương 3: Cách xin việc độc đáo: bước khởi đầu tốt đẹp
Chương 4: Quản lý mục tiêu và thời gian – yếu tố thành đạt của nghề nghiệp
Chương 5: Phẩm chất cần thiết của người thành đạt trong sự nghiệp
Chương 6: Các kỹ xảo nhỏ của việc quản lý nghề nghiệp.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Sự Lựa Chọn Của Người Đàn Ông Thành Đạt bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sự Lựa Chọn Của Người Đàn Ông Thành Đạt hiện được bán với giá tham khảo 40.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sự Lựa Chọn Của Người Đàn Ông Thành Đạt PDF

Sự Lựa Chọn Của Người Đàn Ông Thành Đạt Tác giả Napoleon Hill PDF

Tải sách Sự Lựa Chọn Của Người Đàn Ông Thành Đạt ebook MOBI

Sự Lựa Chọn Của Người Đàn Ông Thành Đạt EPUB

Sự Lựa Chọn Của Người Đàn Ông Thành Đạt full

Sự Lựa Chọn Của Người Đàn Ông Thành Đạt đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *