Tải sách PDF –  Sự Tận Tâm Của Mẹ Giúp Trẻ Thành Công Nền giáo dục gia đình tốt có thể giúp con của bạn trở thành người có giáo dục và hiểu quy tắc, quan hệ gia đình cũng sẽ trở nên hài hòa, ấm áp.Trong gia đình, người mẹ giữ một vai trò vô cùng quan trọng …

Quyển sách Sự Tận Tâm Của Mẹ Giúp Trẻ Thành Công viết bởi Tác giả Chuyên gia giáo dục Vương Phương với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 41.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Sự Tận Tâm Của Mẹ Giúp Trẻ Thành Công

✅ Tiêu đề Sự Tận Tâm Của Mẹ Giúp Trẻ Thành Công
✅ Tác giả Chuyên gia giáo dục Vương Phương
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Sự Tận Tâm Của Mẹ Giúp Trẻ Thành Công .pdf

Tải ebook Sự Tận Tâm Của Mẹ Giúp Trẻ Thành Công pdf

Sự Tận Tâm Của Mẹ Giúp Trẻ Thành Công

Bạn có thể tải sách Sự Tận Tâm Của Mẹ Giúp Trẻ Thành Công PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Sự Tận Tâm Của Mẹ Giúp Trẻ Thành Công

Sự Tận Tâm Của Mẹ Giúp Trẻ Thành Công

Nền giáo dục gia đình tốt có thể giúp con của bạn trở thành người có giáo dục và hiểu quy tắc, quan hệ gia đình cũng sẽ trở nên hài hòa, ấm áp.

Trong gia đình, người mẹ giữ một vai trò vô cùng quan trọng đối với sự hình thành và phát triển nhân cách của trẻ. Mẹ là tấm gương cho trẻ soi vào, học tập. Ảnh hưởng của mẹ đối với sự trưởng thành của trẻ lớn như vậy chủ yếu là do: Thứ nhất, trong quá trình trưởng thành của trẻ, giáo dục gia đình có ảnh hưởng sâu sắc tới thế giới tinh thần của trẻ hơn cả giáo dục nhà trường và giáo dục xã hội. Thứ hai, trong giáo dục gia đình, bố, mẹ là người gần gũi với trẻ hơn cả, có tác động mạnh mẽ tới trẻ.

“Sự tận tâm của mẹ giúp trẻ thành công” hướng dẫn các bà mẹ làm thế nào để xây dựng mối quan hệ giao tiếp với trẻ trong cuộc sống thường ngày, đồng thời có thể nghiêm túc lắng nghe tâm sự của trẻ để mỗi đứa trẻ đều trở thành một người có tư tưởng độc lập, sống có trách nhiệm dưới sự ảnh hưởng và nỗ lực của mẹ.

Nội dung sách chia thành 10 chương chính:

Chương I: Bức thư của mẹ – Là những bức thư kể về những hoàn cảnh gia đình, tình huống nuôi dạy con của nhiều bà mẹ, yêu cầu được tư vấn giúp đỡ.

Chương II: Thế nào mới là “ngôi nhà màu xanh” – Xây dựng một “ngôi nhà xanh” trong đó cả nhà cùng vui vầy, bố mẹ cùng hợp tác nuôi dạy con cái có trật tự, con ngoan ngoãn nghe lời và trưởng thành lành mạnh.

Chương III: Thắp sáng mặt trời trong tim bạn – Giữ cho không khí gia đình luôn “tràn ngập ánh mặt trời” vui vẻ, tươi mới.

Chương IV: Hành vi của bạn – Chú ý giữ gìn hành vi đúng mực để làm gương cho con trẻ.

Chương V: Cuộc sống gia đình tràn ngập ánh mặt trời – Tổ chức kỷ niệm sinh nhật của các thành viên trong gia đình, kỷ niệm ngày cưới, du lịch, kỳ nghỉ…

Chương VIII: Niềm vui từ công việc – Phân công cho trẻ tập làm các công việc nhỏ, bố mẹ cùng chia sẻ công việc nhà…

Chương IX: Mặt trời chiếu rọi các mối quan hệ giao tiếp của bạn – Duy trì mở rộng và thắt chặt các mối quan hệ với họ hàng, bạn bè sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp cho cuộc sống của các bà mẹ và gia đình…

Chương X: Vì một “gia đình màu xanh” – Khái quát lại phương pháp giúp các bà mẹ xây dựng một “gia đình màu xanh”.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Sự Tận Tâm Của Mẹ Giúp Trẻ Thành Công bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sự Tận Tâm Của Mẹ Giúp Trẻ Thành Công hiện được bán với giá tham khảo 41.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sự Tận Tâm Của Mẹ Giúp Trẻ Thành Công PDF

Sự Tận Tâm Của Mẹ Giúp Trẻ Thành Công Tác giả Chuyên gia giáo dục Vương Phương PDF

Tải sách Sự Tận Tâm Của Mẹ Giúp Trẻ Thành Công ebook MOBI

Sự Tận Tâm Của Mẹ Giúp Trẻ Thành Công EPUB

Sự Tận Tâm Của Mẹ Giúp Trẻ Thành Công full

Sự Tận Tâm Của Mẹ Giúp Trẻ Thành Công đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *