Tải sách PDF –  Có bao giờ bạn tự hỏi…Ấn tượng bạn để lại trong cấp trên của bạn như thế nào?Bạn có nên tin vào những điều cấp trên đã hứa hay không?Bạn đang nuôi dưỡng mối quan hệ với một khách hàng tiềm năng, hay đang lãng phí thời gian của bạn …

Quyển sách Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Không Lời viết bởi Tác giả Carol Kinsey Goman với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 37.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Không Lời

✅ Tiêu đề Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Không Lời
✅ Tác giả Carol Kinsey Goman
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Không Lời .pdf

Tải ebook Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Không Lời pdf

Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Không Lời

Bạn có thể tải sách Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Không Lời PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Không Lời

Có bao giờ bạn tự hỏi…

Ấn tượng bạn để lại trong cấp trên của bạn như thế nào?

Bạn có nên tin vào những điều cấp trên đã hứa hay không?

Bạn đang nuôi dưỡng mối quan hệ với một khách hàng tiềm năng, hay đang lãng phí thời gian của bạn thân?

Liệu các thành viên trong nhóm có hiểu những gì bạn nói hay không?

Lời đáp cho những câu hỏi trên đang ở ngay trước mắt bạn. Bạn biết đấy, chính ngôn ngữ là phương tiện được dùng để chuyển tải thông điệp trong công việc cũng như trong giao tiếp thường ngày. Tuy nhiên, có những điều không phải lúc nào cũng được nói ra bằng ngôn ngữ. Chẳng hạn, cấp trên của bạn nói rằng cô ấy sẽ xem xét việc thăng chức cho bạn, nhưng trong khi nói, cô ấy lai khoanh tay và mỉm cười gượng gạo. Rõ ràng hai thông điệp mà cô ấy đưa ra hoàn toàn trái ngược nhau. Tương tự, nếu một khách hàng nói với bạn rằng ông ấy không quan tâm tới chuyện mua xe mới, nhưng ánh mắt ông ấy lại không rời bản hợp đồng trên bàn thì điều đó nghĩa là ông ấy thực sự muốn có một chiếc xe mới.

Dấu hiệu của giao tiếp không lời thường tiết lộ những động cơ và cảm xúc ẩn chứa bên trong như sự sợ hãi, lòng trung thực, niềm vui, sự do dự, nỗi thất vọng và hơn thế nữa… Những cử chỉ nhỏ nhặt nhất, như cách đồng nghiệp của bạn đứng hoặc bước vào phòng cũng cho thấy sự tự tin, thận trọng hoặc độ tin cậy nơi họ. Rồi, cách bạn ngồi, đứng hoặc cách bạn nhìn người khác cũng hé lộ phần nào trạng thái cảm xúc trong con người bạn.

Tinh tế, nhạy bén là những yếu tố cần thiết trong môi trường công sở. Các nghiên cứu cho thấy người ta thường đánh giá đối phương chỉ trong bảy giây gặp gỡ đầu tiên và 93% thông điệp được chuyển tải đến người khác lại không phải từ lời nói mà từ ngôn ngữ hình thể. Vì vậy, việc nắm bắt ngôn ngữ không lời sẽ đưa lại cho bạn những lợi thế quan trọng trong công việc.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Sức mạnh của ngôn ngữ không lời
Tinh tế, nhạy bén là những yếu tố cần thiết trong môi trường công sở. Các nghiên cứu cho thấy người ta thường đánh giá đối phương chỉ trong bảy giây gặp gỡ đầu tiên và 93% thông điệp được chuyển tải đến người khác lại không phải từ lời nói mà từ ngôn ngữ hình thể. Vì vậy, việc nắm bắt ngôn ngữ không lời sẽ đưa lại cho bạn những lợi thế quan trọng trong công việc.

Xem thêm Thu gọn


Mua sách Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Không Lời bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Không Lời hiện được bán với giá tham khảo 37.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Không Lời PDF

Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Không Lời Tác giả Carol Kinsey Goman PDF

Tải sách Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Không Lời ebook MOBI

Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Không Lời EPUB

Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Không Lời full

Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Không Lời đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *