Tải sách PDF –  Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 Nếu như Suối nguồn tươi trẻ 1  của tác giả Peter Kelder mở ra cho công chúng một thế giới Tây Tạng không phải với các huyền thuật kì bí mà là những phương thức cụ thể để đạt đến sự “trẻ hóa”, thì Suối nguồn …

Quyển sách Suối nguồn tươi trẻ 2 viết bởi Tác giả Nhiều tác giả với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 100.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Suối nguồn tươi trẻ 2

✅ Tiêu đề Suối nguồn tươi trẻ 2
✅ Tác giả Nhiều tác giả
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Suối nguồn tươi trẻ 2 .pdf

Tải ebook Suối nguồn tươi trẻ 2 pdf

Suối nguồn tươi trẻ 2

Bạn có thể tải sách Suối nguồn tươi trẻ 2 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Suối nguồn tươi trẻ 2

Suối Nguồn Tươi Trẻ 2 – Tái Bản 2018

Nếu như Suối nguồn tươi trẻ 1 của tác giả Peter Kelder mở ra cho công chúng một thế giới Tây Tạng không phải với các huyền thuật kì bí mà là những phương thức cụ thể để đạt đến sự “trẻ hóa”, thì Suối nguồn tươi trẻ 2 ra đời dựa trên những câu chuyện có thật, những trải nghiệm của chính người trong cuộc.

Suối nguồn tươi trẻ 2sẽ giới thiệu đến bạn những ý tưởng, kỹ thuật và minh triết có thể giúp bạn tăng cường sức mạnh, nâng cao sức khỏe, gia tăng niềm vui sống và giúp bạn sống lâu hơn.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ khám phá một loạt bài tập đơn giản tuyệt vời được gọi là năm thức tập Tây Tạng. Bạn cũng sẽ tìm thấy một lượng lớn thông tin liên quan đến chế độ ăn uống, cách hít thở, năng lượng học của giọng nói và nhiều chủ đề khác.

Suối nguồn tươi trẻ 2 với 8 chương sách và 2 phụ lục là một tập hợp đầy đủ những nghiên cứu, thảo luận của các chuyên gia y tế liên quan đến những khám phá về Tây Tạng hay năm thức kì diệu. Kể cả chưa từng đọc Suối nguồn tươi trẻ 1, độc giả vẫn dễ dàng nắm bắt tinh thần của cuốn sách và được giới thiệu trở lại năm thức cùng với những phân tích mở rộng về chúng.

Suối Nguồn Tươi Trẻ 2chứa một lượng thông tin phong phú bổ sung cho cuốn sách của Kelder – Suối Nguồn Tươi Trẻ1. Mỗi chương được viết bởi một chuyên gia về chủ đề đó. Cuốn sách không thực sự nói về những nghi thức, bài tập hay các kỹ thuật. Cốt lõi của nó là về chúng ta – thái độ, niềm tin của bạn; sự khát khao, hy vọng và tiềm năng của bạn; cũng như khả năng đón nhận cuộc sống một cách vui sướng và sống một cách trọn vẹn.

Như vậy, so với tập đầu tiên, Suối nguồn tươi trẻ 2 đã có những bước tiến vượt bậc khi vừa tổng hợp được nhiều nguồn ý kiến giá trị, vừa giải đáp thắc mắc của bạn đọc xoay quanh tác dụng chữa lành chỉ với việc tập luyện năm thức đơn giản. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng tạo nên cảm hứng cho nhiều độc giả khi nhắc đến nhiều trường hợp đã chữa lành cơ thể, phục hồi sức khỏe thành công sau khi áp dụng các bài tập từ cuốn trước.

Sự cặn kẽ của Suối nguồn tươi trẻ 2 còn được minh chứng bởi hàng chục trang viết bàn về chế độ dinh dưỡng cần thiết trong quá trình thực hiện năm thức tập. Việc kết hợp thực phẩm được tính toán kỹ lưỡng của các nhà sư Tây Tạng đã tạo ra một chế độ ăn hợp lý cho những ai muốn giữ gìn sức khỏe. Trong tập sách, bài viết của bác sĩ Stanley S. Bass đã phân tích cụ thể những lời khuyên của Đại tá Bradford (được Peter Kelder ghi lại) và so sánh chúng với các trường phái dinh dưỡng tiến bộ trên thế giới.

Mua sách Suối nguồn tươi trẻ 2 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Suối nguồn tươi trẻ 2 hiện được bán với giá tham khảo 100.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Suối nguồn tươi trẻ 2 PDF

Suối nguồn tươi trẻ 2 Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Suối nguồn tươi trẻ 2 ebook MOBI

Suối nguồn tươi trẻ 2 EPUB

Suối nguồn tươi trẻ 2 full

Suối nguồn tươi trẻ 2 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *