Tải sách PDF –  SUY NGHĨ TÍCH CỰC, HÀNH ĐỘNG ĐÚNG ĐẮN, TẬN HƯỞNG THÀNH CÔNGVào thời điểm nhân loại phát hiện ra rằng, con người có thể bắt đầu thay đổi cuộc sống chỉ bằng cách thay đổi thái độ sống – chúng ta đã sở hữu một trong những chìa khóa thành …

Quyển sách Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công viết bởi Tác giả John Maxwell với chủ đề Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công và được bán với giá 144.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công

✅ Tiêu đề Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công
✅ Tác giả John Maxwell
✅ Chủ đề Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công
✅ Nhà xuất bản NXB Công Thương
✅ Định dạng file Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công .pdf

Tải ebook Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công pdf

Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công

Bạn có thể tải sách Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công

SUY NGHĨ TÍCH CỰC, HÀNH ĐỘNG ĐÚNG ĐẮN, TẬN HƯỞNG THÀNH CÔNG

Vào thời điểm nhân loại phát hiện ra rằng, con người có thể bắt đầu thay đổi cuộc sống chỉ bằng cách thay đổi thái độ sống – chúng ta đã sở hữu một trong những chìa khóa thành công quan trọng nhất của cuộc đời. Thật vậy, thành công luôn gắn liền với thái độ sống tích cực. Bạn sẽ không thể tìm thấy thành tích đáng kể nào ở những người có thái độ sống bi quan, tiêu cực, thụ động, buông xuôi, và quan trọng nhất – không bao giờ dám đương đầu với khó khăn. Sự lựa chọn thái độ sống nhiều khi quyết định tất cả.

Với một số người, thái độ giúp họ nhận ra cơ hội trong khó khăn, nhưng với một số khác, họ chỉ thấy khó khăn trong mỗi cơ hội mà thôi. Có người đi lên với thái độ tích cực trong khi những người khác lại chìm đắm trong những quan điểm tiêu cực. Thái độ có khả năng “nâng người này” mà cũng có thể “dìm người khác”. Chúng ta không thể biến đổi mọi tình huống sao cho phù hợp với cuộc sống của chúng ta, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi thái độ để phù hợp với cuộc sống.

Thay đổi thái độ sống giúp chúng ta mở ra những chân trời mới cho cuộc đời. Đó chính là thông điệp mà John C. Maxwell – tác giả bán chạy số 1 của New York Times – muốn gửi gắm đến độc giả thông qua cuốn sách “Suy nghĩ tích cực, hành động đúng đắn, tận hưởng thành công.”

Thông qua hàng loạt câu chuyện về những nhà lãnh đạo nổi tiếng trong lịch sử như Henry Ford, Thomas Edison…; tác giả chứng minh rằng chính thái độ đã giúp ta trở nên thành công, cho dù có phải trải qua biết bao thất bại hay không có được sự tin tưởng của những người xung quanh. Người chiến thắng là người đủ tự tin để thừa nhận những sai lầm của mình, đủ thông minh để kiếm lời từ chúng và đủ mạnh mẽ để sửa chúng. Maxwell không chỉ giúp ta xác định những thái độ có thể khiến ta thành công hoặc thất bại, mà còn vạch ra một kế hoạch chiến lược với những bài tập thực tiễn và những lời khuyên hữu ích, giúp chúng ta thay đổi thái độ và xây dựng một tâm lý vững vàng chỉ có ở những người chiến thắng.

Suy nghĩ tích cực, hành động đúng đắn, tận hưởng thành công giống như một tia sáng giúp mọi người hiểu được tầm quan trọng của tư duy và thái độ.

– Về tác giả

John C. Maxwell: Ông là tác giả bán chạy hàng đầu của New York Times, là một trong những diễn giả, huấn luyện viên nổi tiếng nhất thế giới trong lĩnh vực lãnh đạo. Tạp chí Business Insider và Inc. đã bình chọn Maxwell là Chuyên gia Lãnh đạo có tầm ảnh hưởng nhất thế giới.

Mua sách Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công bản quyền ở đâu.

Quyển sách Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công hiện được bán với giá tham khảo 144.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công PDF

Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công Tác giả John Maxwell PDF

Tải sách Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công ebook MOBI

Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công EPUB

Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công full

Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *