Tải sách PDF –  Mật mã Da Vinci (The Da Vinci Code) là cuốn sách bán chạy nhất thế giới với trên 40 triệu bản và đã được dịch ra 45 ngôn ngữ. Ngay sau khi ra đời (2003), Mật mã Da Vinci đã trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất trong năm. Nó cũng đồng thời …

Quyển sách Tác Giả “Mật Mã Da Vinci” – Tiểu Sử Của Dan Brown viết bởi Tác giả Lisa Rogak với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 32.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tác Giả “Mật Mã Da Vinci” – Tiểu Sử Của Dan Brown

✅ Tiêu đề Tác Giả “Mật Mã Da Vinci” – Tiểu Sử Của Dan Brown
✅ Tác giả Lisa Rogak
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản Nxb Thông Tấn
✅ Định dạng file Tác Giả “Mật Mã Da Vinci” – Tiểu Sử Của Dan Brown .pdf

Tải ebook Tác Giả “Mật Mã Da Vinci” – Tiểu Sử Của Dan Brown pdf

Tác Giả "Mật Mã Da Vinci" - Tiểu Sử Của Dan Brown

Bạn có thể tải sách Tác Giả “Mật Mã Da Vinci” – Tiểu Sử Của Dan Brown PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tác Giả “Mật Mã Da Vinci” – Tiểu Sử Của Dan Brown

Mật mã Da Vinci (The Da Vinci Code) là cuốn sách bán chạy nhất thế giới với trên 40 triệu bản và đã được dịch ra 45 ngôn ngữ. Ngay sau khi ra đời (2003), Mật mã Da Vinci đã trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất trong năm. Nó cũng đồng thời trở thành tâm điểm của những tranh cãi về giả thiết tôn giáo đầy “nhạy cảm” được tác giả Dan Brown đề cập đến trong cuốn sách.

Điều gì đã tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt của cuốn tiểu thuyết này? Và vì sao nó là một “hiện tượng” của nền văn học thế gới? Có thể nói, với “mật mã Da Vince” tác giả Dan Brown đã châm ngòi một cuộc tranh cãi chưa từng có trong lịch sử văn học phương Tây: tung hô và phản đối. Điều khác biệt của cuốn sách xuất phát từ chỗ tác giả hư cấu rất thành công và cũng bởi ngòi bút sắc sảo, tinh tế giàu sáng tạo, của nhà văn.

Bạn đọc biết nhiều đến tiểu thuyết nổi tiếng “mật mã Da Vinci” của Dan Brown, tuy nhiên bản thân tác giả có thể phần nào vẫn là một bí ẩn đối với những người hâm mộ. Để bạn đọc hiểu rõ hơn nữa về tác giả và quá trình thai nghén cuốn tiểu thuyết mật mã Da Vinci, tác giả Lisa Rogak đã khái quát lại torng cuốn sách tác giả “mật mã Da Vinci”

Tác giả “mật mã Da Vinci” là cuốn sach đầu tiên đề cập đến nền tảng giáo dục của Dan Brown, quá trình vươn lên trở thành tác giả nổi tiếng, những sắc thái quanh co và có phần bí hiểm trong tính cách của ông, những vật lộn gần đây của ông nhằm bảo vệ hình thức ẩn danh bằng cách rút vào một xã hội cô lập và kín đáo của riêng ông. Thông qua những cuộc phỏng vấn riêng với bạn bè và đồng nghiệp cũ cũng như các bài báo và bản ghi các cuộc phỏng vấn được thu thập trong suốt sự nghiệp của Brown, cây bút viết tiểu sử Lisa Rogak đã vẽ lên một bức tranh hấp dẫn và thấu đáo về người đàn ông được tạp chí Times bình chọn là một trong 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất năm 2005.

Cuốn sách tác giả “mật mã Da Vinci” hy vọng cuốn sách sẽ giải đáp được một phần những thắc mắc xung quanh con người tác giả Dan Brown.

Mục lục:

Lời nhà xuất bản

Phần mở đầu

Chương 1: Mật mã và hội kín

Chương 2: Rời khỏi tổ ấm

Chương 3: Lên kế hoạch cho tưong lai

Chương 4: Một khởi đầu sai lầm

Chương 5: Những ngày tháng bất ổn

Chương 6: Cơ hội cuối cùng

Chương 7: Đổi vận

Chương 8: Thành công nhanh chóng

Chương 9: Cẩn thận với những gì bạn ước ao

Chương 10: Danh nhân bất đắc dĩ

Đoạn kết

Lời cảm ơn.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Tác Giả “Mật Mã Da Vinci” – Tiểu Sử Của Dan Brown bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tác Giả “Mật Mã Da Vinci” – Tiểu Sử Của Dan Brown hiện được bán với giá tham khảo 32.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tác Giả “Mật Mã Da Vinci” – Tiểu Sử Của Dan Brown PDF

Tác Giả “Mật Mã Da Vinci” – Tiểu Sử Của Dan Brown Tác giả Lisa Rogak PDF

Tải sách Tác Giả “Mật Mã Da Vinci” – Tiểu Sử Của Dan Brown ebook MOBI

Tác Giả “Mật Mã Da Vinci” – Tiểu Sử Của Dan Brown EPUB

Tác Giả “Mật Mã Da Vinci” – Tiểu Sử Của Dan Brown full

Tác Giả “Mật Mã Da Vinci” – Tiểu Sử Của Dan Brown đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *