Tải sách PDF –  Các nhà lãnh đạo nổi tiếng thế giới luôn là tâm điểm chú ý của cả thế giới, mỗi bước đi, hành động hay tiếng nói của họ luôn là mục tiêu theo đuổi của giới truyền thông và báo chí. Danh tiếng và hành động của họ không chỉ luôn gắn liền …

Quyển sách Tài Hùng Biện Của Các Nguyên Thủ Quốc Gia viết bởi Tác giả Dương Minh Hào (Sưu Tầm, Biên Soạn)Triệu Anh Ba với chủ đề Chính trị, triết học và được bán với giá 61.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tài Hùng Biện Của Các Nguyên Thủ Quốc Gia

✅ Tiêu đề Tài Hùng Biện Của Các Nguyên Thủ Quốc Gia
✅ Tác giả Dương Minh Hào (Sưu Tầm, Biên Soạn)Triệu Anh Ba
✅ Chủ đề Chính trị, triết học
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Tài Hùng Biện Của Các Nguyên Thủ Quốc Gia .pdf

Tải ebook Tài Hùng Biện Của Các Nguyên Thủ Quốc Gia pdf

Tài Hùng Biện Của Các Nguyên Thủ Quốc Gia

Bạn có thể tải sách Tài Hùng Biện Của Các Nguyên Thủ Quốc Gia PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tài Hùng Biện Của Các Nguyên Thủ Quốc Gia

Các nhà lãnh đạo nổi tiếng thế giới luôn là tâm điểm chú ý của cả thế giới, mỗi bước đi, hành động hay tiếng nói của họ luôn là mục tiêu theo đuổi của giới truyền thông và báo chí. Danh tiếng và hành động của họ không chỉ luôn gắn liền với sự thăng trầm của quốc gia dân tộc, mà còn ảnh hưởng đến phạm vi toàn thế giới. Các bài diễn thuyết luôn ẩn chứa trong đó tính cách, tài năng của họ.

Những cái tên như Putin, G.W.Bush, Bill Clinton, Y.Rabin, N.Mandela, Y.Arafat, R.Nixon và Chủ tịch Hồ Chí Minh được xuất hiện từ gần đến xa so với thời đại chúng ta như một sự sắp xếp diệu kỳ của lịch sử. Họ là biểu tượng cho mỗi quốc gia, mỗi dân tộc, gắn với những thời khắc trọng đại của dân tộc mình. Sau lưng họ là những tấm bản đồ rộng lớn, là những trang sử hào hùng hay một thời khắc lịch sử quan trọng của một quốc gia dân tộc.

Các nguyên thủ quốc gia nổi tiếng với tài hùng biện, diễn thuyết qua những bài mà cuốn sách này giới thiệu, có người vẫn đang đứng trên đỉnh cao của vũ đài chính trị, có người đã từ nhiệm và không ít người đã trở về cõi vĩnh hằng, nhưng với đất nước họ, dân tộc họ và thế giới thì họ đã, đang và sẽ mãi lưu danh cùng sử sách.

Từ những bài diễn thuyết của các nguyên thủ quốc gia tập hợp trong cuốn sách, bạn đọc không chỉ bị thu hút bởi một năng lượng thần bí, mà còn tiếp cận với diện mạo chân thực của thế giới, bởi chúng chính là lịch sử, là nguồn sức mạnh đầy tính rung động và khích lệ cũng giống như ta được thưởng thức những kiệt tác văn chương vậy.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Tài Hùng Biện Của Các Nguyên Thủ Quốc Gia bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tài Hùng Biện Của Các Nguyên Thủ Quốc Gia hiện được bán với giá tham khảo 61.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tài Hùng Biện Của Các Nguyên Thủ Quốc Gia PDF

Tài Hùng Biện Của Các Nguyên Thủ Quốc Gia Tác giả Dương Minh Hào (Sưu Tầm, Biên Soạn)Triệu Anh Ba PDF

Tải sách Tài Hùng Biện Của Các Nguyên Thủ Quốc Gia ebook MOBI

Tài Hùng Biện Của Các Nguyên Thủ Quốc Gia EPUB

Tài Hùng Biện Của Các Nguyên Thủ Quốc Gia full

Tài Hùng Biện Của Các Nguyên Thủ Quốc Gia đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *