Tải sách PDF –  Cuộc sống cũng giống như một chiếc cốc còn một nửa lượng nước. Một số người sống với tâm tình biết ơn nhìn thấy nước đầy đến nửa cốc. Kẻ cảm thấy mình thiếu may mắn lại chỉ nhìn thấy nước đã vơi đến phân nửa. Như vậy đấy, …

Quyển sách Tại Sao Lo Lắng? Hãy Vui Lên! viết bởi Tác giả Teo Aik Cher với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 32.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tại Sao Lo Lắng? Hãy Vui Lên!

✅ Tiêu đề Tại Sao Lo Lắng? Hãy Vui Lên!
✅ Tác giả Teo Aik Cher
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Tại Sao Lo Lắng? Hãy Vui Lên! .pdf

Tải ebook Tại Sao Lo Lắng? Hãy Vui Lên! pdf

Tại Sao Lo Lắng? Hãy Vui Lên!

Bạn có thể tải sách Tại Sao Lo Lắng? Hãy Vui Lên! PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tại Sao Lo Lắng? Hãy Vui Lên!

Cuộc sống cũng giống như một chiếc cốc còn một nửa lượng nước. Một số người sống với tâm tình biết ơn nhìn thấy nước đầy đến nửa cốc. Kẻ cảm thấy mình thiếu may mắn lại chỉ nhìn thấy nước đã vơi đến phân nửa. Như vậy đấy, vấn đề là ở chỗ con người nhìn nhận mọi việc xung quanh họ như thế nào mà thôi. Và cuộc sống cũng giống như chuyến tàu lượn siêu tốc có nhiều đỉnh cao và đáy sâu uốn khúc.

Tuy nhiên, khi lo lắng quá nhiều, chúng ta trở thành người lo lắng mãn tính. Nó có thể khiến chúng ta mất ngủ, ăn không ngon miệng, thậm chí còn bị rụng tóc hàng loạt nữa! Bạn đừng vội cười, vì thực ra lo lắng mãn tính là một chứng bệnh đấy. Nó được gọi tên là GAD hay Chứng rối loạn lo âu (Generalised anxiety disorder). Căn bệnh này có thể gây hại, bởi nó làm ngưng trệ cuộc sống của chúng ta và làm cản trở mọi tiến triển. Nó có thể trở nặng, và thậm chí còn gây ra chứng trầm cảm.

Với nhịp sống hối hả như hiện nay, chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều bạn trẻ cũng bị cuốn vào vòng xoáy của sự lo lắng, từ những mối lo ở trường đến những mối lo ở nhà và ngoài xã hội. Với những bạn này, họ thường tự hỏi những câu hỏi “nghiêm trọng” như:

  • Mình có thực sự hạnh phúc với vẻ ngoài của mình không?

  • Mình có thỏa mãn với điểm số ở trường?

  • Mình có hòa thuận với cha mẹ và anh em trong nhà?

  • Mình có thực sự hài lòng với đám bạn?

  • “Đằng ấy” của mình có hạnh phúc với mình không?

  • Mình có hài lòng với số tiền tiêu vặt ba mẹ cho không?

  • Mình có hạnh phúc với cuộc sống này không?

Nếu dạng câu hỏi này vẫn thường xuyên làm phiền bạn, thì quyển sách này đích thực là dành cho bạn. Thông qua các chữ cái của từ WORRY (Lo lắng), chúng ta sẽ lần lượt khám phá về các lĩnh vực khiến mình thường phải bận tâm, còn với các chữ cái trong từ HAPPY (Hạnh phúc), chúng ta sẽ khám phá các cách khác nhau để khiến cho mình cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

Quyển sách nhỏ này chứa đựng rất nhiều vấn đề để bạn suy ngẫm. Nó sẽ giúp bạn nhận ra rằng cuộc sống mới mẻ hơn nhiều khi ta ngừng lo lắng. Với rất nhiều lời khuyên hữu ích, những trích dẫn và những mẩu chuyện thú vị, Tại sao lo lắng? Hãy vui lên! sẽ dẫn dắt bạn trên con đường vui sống không lo âu.

Trong “Tại sao lo lắng? Hãy vui lên!”, tác giả nổi tiếng Teo Aik Cher khám phá ra nhiều lý do cho câu hỏi tại sao nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ, lại thường hay lo lắng. Bằng phong cách sáng tạo và quyến rũ của mình, ông đã đưa ra những lời khuyên, những chiến lược giúp các bạn trẻ vượt qua những khó khăn đó để có được hạnh phúc và sự thư thái trong cuộc sống.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Tại Sao Lo Lắng? Hãy Vui Lên! bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tại Sao Lo Lắng? Hãy Vui Lên! hiện được bán với giá tham khảo 32.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tại Sao Lo Lắng? Hãy Vui Lên! PDF

Tại Sao Lo Lắng? Hãy Vui Lên! Tác giả Teo Aik Cher PDF

Tải sách Tại Sao Lo Lắng? Hãy Vui Lên! ebook MOBI

Tại Sao Lo Lắng? Hãy Vui Lên! EPUB

Tại Sao Lo Lắng? Hãy Vui Lên! full

Tại Sao Lo Lắng? Hãy Vui Lên! đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *