Tải sách PDF –  TÂM LÝ HỌC – GIẢI MÃ BẢN THÂN  Những sự thật về Tâm lý và Bản chất của con người  Chúng ta đều nghĩ rằng mình hiểu bản thân mình, bởi chúng ta đều biết về quá khứ, xuất thân gia đình, nơi mình gắn bó, đã từng làm qua công việc thế nào, …

Quyển sách Tâm Lý Học – Giải Mã Bản Thân viết bởi Tác giả Lưu Gia với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 108.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tâm Lý Học – Giải Mã Bản Thân

✅ Tiêu đề Tâm Lý Học – Giải Mã Bản Thân
✅ Tác giả Lưu Gia
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file Tâm Lý Học – Giải Mã Bản Thân .pdf

Tải ebook Tâm Lý Học – Giải Mã Bản Thân pdf

Tâm Lý Học - Giải Mã Bản Thân

Bạn có thể tải sách Tâm Lý Học – Giải Mã Bản Thân PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tâm Lý Học – Giải Mã Bản Thân

TÂM LÝ HỌC – GIẢI MÃ BẢN THÂN 

Những sự thật về Tâm lý và Bản chất của con người 

Chúng ta đều nghĩ rằng mình hiểu bản thân mình, bởi chúng ta đều biết về quá khứ, xuất thân gia đình, nơi mình gắn bó, đã từng làm qua công việc thế nào, từng trải qua cuộc sống ra sao và tất cả những thăng trầm đã đến. 

Tuy nhiên, đây lại là một trong những hiểu lầm lớn nhất về bản chất con người. Giống như việc chúng ta chỉ nhìn thấy một phía bên kia của mặt trăng, còn một nửa lại luôn bị che khuất. 

Thực tế, trong tiềm thức chúng ta vẫn luôn có những mặt trái, những ý tưởng dã man thú tính được che đậy bởi những thứ lý tưởng tốt đẹp và tâm hồn cao quý. Đó chính là những xung đột giữa vô thức và ý thức hay còn gọi là cuộc chiến giữa cảm tính và lý trí, sự hòa hợp và phân chia cái “Tôi” dẫn đến những nỗi buồn, sự thất vọng và cả những nỗi đau, mất mát trong cuộc đời mỗi chúng ta.

Vậy, phải làm gì để kiểm soát cuộc sống hay là chính bản thân chúng ta? Cuốn sách “Tâm lý học – Giải mã bản thân” của tác giả Lưu Gia – Tiến sĩ Khoa thần Kinh và Khoa học nhận thức, Tổng biên cuốn “Bách khoa toàn thư về Tâm lý học Trung Quốc”  sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. 

Bằng những ví dụ minh họa và trích dẫn từ những nhà triết học tâm lý học nổi tiếng như: Abraham Maslow, Alfred Adler, Khổng Tử, Soren Kierkegaard,… Cuốn sách sẽ mô tả một cách hệ thống và toàn diện về lý thuyết Tâm lý học, mang đến những khái niệm, và các thí nghiệm tâm lý giúp bạn thấu hiểu bản thân, biết rõ mình cần gì, muốn gì, học cách rèn luyện, kiểm soát, lãnh đạo suy nghĩ, vượt qua mọi rào cản của bản thân để phát triển và nhận ra giá trị thực sự của bản thân. 

Bạn đã thực sự nhìn thấy mảng tối trong tâm hồn và chấp nhận nó? 

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu chúng ta không thể kiểm soát được bản thân? 

Có thể không nếu bạn muốn tìm kiếm hy vọng từ tuyệt vọng? 

Và làm thế nào để một đứa trẻ có thể trưởng thành và đi đúng hướng? 

Hy vọng cuốn sách này sẽ mang lại cho bạn những câu trả lời rõ ràng nhất, giúp bạn nhận ra được giá trị của chính mình và sống hạnh phúc hơn mỗi ngày. 

Mua sách Tâm Lý Học – Giải Mã Bản Thân bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tâm Lý Học – Giải Mã Bản Thân hiện được bán với giá tham khảo 108.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tâm Lý Học – Giải Mã Bản Thân PDF

Tâm Lý Học – Giải Mã Bản Thân Tác giả Lưu Gia PDF

Tải sách Tâm Lý Học – Giải Mã Bản Thân ebook MOBI

Tâm Lý Học – Giải Mã Bản Thân EPUB

Tâm Lý Học – Giải Mã Bản Thân full

Tâm Lý Học – Giải Mã Bản Thân đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *