Tải sách PDF –  Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao nhạc sĩ dở tệ luôn luôn giành chiến thắng trong cuộc thi Eurovision Song Contest, hoặc làm thế nào mà những chính trị gia không đủ năng lực lại được bầu?

Quyển sách Tâm Lý Học Hài Hước (Tái Bản 2019) viết bởi Tác giả Richard Wiseman với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tâm Lý Học Hài Hước (Tái Bản 2019)

✅ Tiêu đề Tâm Lý Học Hài Hước (Tái Bản 2019)
✅ Tác giả Richard Wiseman
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Tâm Lý Học Hài Hước (Tái Bản 2019) .pdf

Tải ebook Tâm Lý Học Hài Hước (Tái Bản 2019) pdf

Tâm Lý Học Hài Hước (Tái Bản 2019)

Bạn có thể tải sách Tâm Lý Học Hài Hước (Tái Bản 2019) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tâm Lý Học Hài Hước (Tái Bản 2019)

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao nhạc sĩ dở tệ luôn luôn giành chiến thắng trong cuộc thi Eurovision Song Contest, hoặc làm thế nào mà những chính trị gia không đủ năng lực lại được bầu?

Trong khi các nhà khoa học khác đi vào vấn đề hiển nhiên thì Richard Wiseman lại bận rộn khám phá những yếu tố bí mật của sự quyến rũ, khám phá tính cách con người được hình thành như thế nào khi chúng ta sinh ra và kiểm tra tại sao mọi người thường bỏ qua những dấu hiệu rõ ràng nhất của sự phản bội đối tác của mình. Sử dụng các phương pháp khoa học điều tra các chủ đề khác thường thu hút sự quan tâm của công chúng cũng như cộng đồng khoa học, TÂM LÝ HỌC HÀI HƯỚC mang đến hiểu biết mới cho những phần chưa được khám phá của tâm trí con người và đưa chúng ta đến những nơi các nhà khoa học chính thống sợ bước đến. Cuốn sách có thể so sánh với KINH TẾ HỌC HÀI HƯỚC, nhưng mang tính dân túy và hài hước hơn rất nhiều.

Cuốn sách TÂM LÝ HỌC HÀI HƯỚC hàm chứa những nghiên cứu, thí nghiệm độc đáo, dị thường của những nhà khoa học tò mò nhất trên thế giới. Trong đó có rất nhiều điều chúng ta cũng thường xuyên tự hỏi mỗi ngày. Mỗi chương sách hé lộ một mảng tâm lí học bí mật nằm dưới những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của chúng ta, từ sự lừa dối cho đến việc ra quyết định, từ tính ích kỉ cho đến sự mê tín. Trong quá trình này, chúng ta sẽ bắt gặp một vài mảnh ghép ưa thích về sự kì lạ nhưng hấp dẫn.

Mua sách Tâm Lý Học Hài Hước (Tái Bản 2019) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tâm Lý Học Hài Hước (Tái Bản 2019) hiện được bán với giá tham khảo 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tâm Lý Học Hài Hước (Tái Bản 2019) PDF

Tâm Lý Học Hài Hước (Tái Bản 2019) Tác giả Richard Wiseman PDF

Tải sách Tâm Lý Học Hài Hước (Tái Bản 2019) ebook MOBI

Tâm Lý Học Hài Hước (Tái Bản 2019) EPUB

Tâm Lý Học Hài Hước (Tái Bản 2019) full

Tâm Lý Học Hài Hước (Tái Bản 2019) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *