Tải sách PDF –  Tâm Lý Học Hành Vi: Ai? Cái gì? Khi Nào? Ở đâu? Tại sao?SỰ THẬT CÒN LY KỲ HƠN HƯ CẤU! Dù là người quy củ hay cứng nhắc, ai cũng có lúc hành động nhưng không thể lý giải được nguyên nhân. Ở người bình thường luôn tồn tại những hành động kỳ …

Quyển sách Tâm Lý Học Hành Vi: Ai? Cái Gì? Khi Nào? Ở Đâu? Tại Sao? viết bởi Tác giả Chu Kiến Quốc với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 110.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tâm Lý Học Hành Vi: Ai? Cái Gì? Khi Nào? Ở Đâu? Tại Sao?

✅ Tiêu đề Tâm Lý Học Hành Vi: Ai? Cái Gì? Khi Nào? Ở Đâu? Tại Sao?
✅ Tác giả Chu Kiến Quốc
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Tâm Lý Học Hành Vi: Ai? Cái Gì? Khi Nào? Ở Đâu? Tại Sao? .pdf

Tải ebook Tâm Lý Học Hành Vi: Ai? Cái Gì? Khi Nào? Ở Đâu? Tại Sao? pdf

Tâm Lý Học Hành Vi: Ai? Cái Gì? Khi Nào? Ở Đâu? Tại Sao?

Bạn có thể tải sách Tâm Lý Học Hành Vi: Ai? Cái Gì? Khi Nào? Ở Đâu? Tại Sao? PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tâm Lý Học Hành Vi: Ai? Cái Gì? Khi Nào? Ở Đâu? Tại Sao?

Tâm Lý Học Hành Vi: Ai? Cái gì? Khi Nào? Ở đâu? Tại sao?

SỰ THẬT CÒN LY KỲ HƠN HƯ CẤU! 

Dù là người quy củ hay cứng nhắc, ai cũng có lúc hành động nhưng không thể lý giải được nguyên nhân. Ở người bình thường luôn tồn tại những hành động kỳ lạ. Có nhiều hành động vốn rất quen thuộc, chẳng còn xa lạ, nhưng nếu suy nghĩ kỹ chúng ta sẽ nhận ra điểm bất thường. Vì sao người ta nhìn những thứ khác lạ mãi rồi cũng thấy quen? Nguyên nhân dẫn đến những hành động kỳ lạ đó là gì?

Nhiệm vụ của cuốn sách này chính là giải đáp các câu hỏi đó. Thực chất những lời nói, hành vi kỳ lạ và vô lý trong cuộc sống vẫn phù hợp với các quy luật tâm lý, hoàn toàn không khó giải thích. Cuốn sách này tập hợp các lời nói, hành vi và tâm lý kỳ lạ có liên quan đến nhiều phương diện trong công việc, cuộc sống, giới tính, quan hệ xã hội, tín ngưỡng, giải trí, tiêu dùng của những người bình thường như chúng ta. Nó gồm nhiều lĩnh vực khác nhau, đồng thời cũng bao hàm những vấn đề ở các tầng bậc khác nhau.

Suốt mấy nghìn năm, nhận thức của con người về thế giới bên ngoài rất sâu rộng, nhưng hiểu biết về thế giới nội tâm lại hữu hạn. Những thứ chúng ta có thể nhìn rõ chỉ là một phần cực nhỏ trong thế giới tâm lý, những thứ tưởng rằng mình đã nhìn thấu, thực tế lại không phải sự thật. Khoảng cách giữa sự thật và những nhận thức chúng ta tưởng tượng ra không tương xứng với nhau, từ đó hình thành nên tâm lý học hành vi.

Cuốn sách này coi trọng cả tri thức và sự thú vị. Đọc nó, bạn sẽ phát hiện rất nhiều sự việc tưởng bình thường nhưng hóa ra không phải. Cuốn sách sẽ giúp chúng ta mở ra một góc nhìn mới, phát hiện thêm nhiều sự thật trong đời sống thường ngày.

Đây cũng là cuốn sách sẽ giúp bạn cảm nhận một thế giới đáng kinh ngạc, ly kỳ nhưng vô cùng chân thực, đúng như nhà tâm lý học người Anh Richard Wiseman từng nói: “Sự thật còn ly kỳ hơn hư cấu.”

Mua sách Tâm Lý Học Hành Vi: Ai? Cái Gì? Khi Nào? Ở Đâu? Tại Sao? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tâm Lý Học Hành Vi: Ai? Cái Gì? Khi Nào? Ở Đâu? Tại Sao? hiện được bán với giá tham khảo 110.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tâm Lý Học Hành Vi: Ai? Cái Gì? Khi Nào? Ở Đâu? Tại Sao? PDF

Tâm Lý Học Hành Vi: Ai? Cái Gì? Khi Nào? Ở Đâu? Tại Sao? Tác giả Chu Kiến Quốc PDF

Tải sách Tâm Lý Học Hành Vi: Ai? Cái Gì? Khi Nào? Ở Đâu? Tại Sao? ebook MOBI

Tâm Lý Học Hành Vi: Ai? Cái Gì? Khi Nào? Ở Đâu? Tại Sao? EPUB

Tâm Lý Học Hành Vi: Ai? Cái Gì? Khi Nào? Ở Đâu? Tại Sao? full

Tâm Lý Học Hành Vi: Ai? Cái Gì? Khi Nào? Ở Đâu? Tại Sao? đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *