Tải sách PDF –  Tâm Lý Học – Những Thí Nghiệm Não Bộ Chưa Được Tiết Lộ Liệu con người có thể hiểu được tâm trí của chính mình? Suy nghĩ có thật sự kiểm soát hành động của ta? Thực tế đã chứng minh, con người vẫn luôn là một điều bí ẩn dù cho bản thân …

Quyển sách Tâm Lý Học – Những Thí Nghiệm Não Bộ Chưa Được Tiết Lộ viết bởi Tác giả Adam Hart Davis với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 106.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tâm Lý Học – Những Thí Nghiệm Não Bộ Chưa Được Tiết Lộ

✅ Tiêu đề Tâm Lý Học – Những Thí Nghiệm Não Bộ Chưa Được Tiết Lộ
✅ Tác giả Adam Hart Davis
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file Tâm Lý Học – Những Thí Nghiệm Não Bộ Chưa Được Tiết Lộ .pdf

Tải ebook Tâm Lý Học – Những Thí Nghiệm Não Bộ Chưa Được Tiết Lộ pdf

Tâm Lý Học - Những Thí Nghiệm Não Bộ Chưa Được Tiết Lộ

Bạn có thể tải sách Tâm Lý Học – Những Thí Nghiệm Não Bộ Chưa Được Tiết Lộ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tâm Lý Học – Những Thí Nghiệm Não Bộ Chưa Được Tiết Lộ

Tâm Lý Học – Những Thí Nghiệm Não Bộ Chưa Được Tiết Lộ

Liệu con người có thể hiểu được tâm trí của chính mình? Suy nghĩ có thật sự kiểm soát hành động của ta? Thực tế đã chứng minh, con người vẫn luôn là một điều bí ẩn dù cho bản thân có nỗ lực thấu hiểu thế nào đi nữa.

Từ hàng trăm năm trước, các nhà tâm lý học đã đạt được những bước tiến to lớn với các nghiên cứu khoa học về cách nhìn nhận cuộc sống và các yếu tố thúc đẩy hành vi của con người. Ngoài việc cung cấp đề tài để mở đầu các cuộc trò chuyện, một số thí nghiệm tâm lý học nổi tiếng trong nhiều thế kỷ qua còn hé lộ những sự thật phổ biến gây kinh ngạc về con người.

Cuốn sách “Tâm lý học – những thí nghiệm não bộ chưa được tiết lộ” chính là quyển nhật ký ghi lại cuộc hành trình xuyên suốt lịch sử nghiên cứu về ý thức con người.

Cuốn sách trình bày hàng loạt những kiến thức mới lạ, độc đáo về các vấn đề liên quan đến bộ não thông qua các thí nghiệm tâm lý cụ thể. Ví dụ như thí nghiệm “Asch” – nghiên cứu về áp lực đồng trang lứa, với mục đích tìm hiểu xem liệu con người sẽ lựa chọn theo số đông hay độc lập với ý kiến của bản thân. Hay một thí nghiệm khác mang tên “Thuật giải Heuristics” – đánh giá rủi ro tiềm ẩn, bằng việc xem xét con người khi đối diện với một kết quả không xác định thì nhận thức sẽ khiến ta đưa ra quyết định đúng hay sai,….

Thông qua những thí nghiệm tâm lý học như vậy, con người sẽ được cung cấp các kiến thức phù hợp để ứng phó với thế giới xung quanh, góp phần thúc đẩy chúng ta tiến sâu thêm trên hành trình khám phá bản thân mình.

Hy vọng cuốn sách này sẽ mang đến những tri thức mới mẻ, thú vị, có thể chưa từng được tiết lộ của bộ môn tâm lý học tới độc giả.

Mua sách Tâm Lý Học – Những Thí Nghiệm Não Bộ Chưa Được Tiết Lộ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tâm Lý Học – Những Thí Nghiệm Não Bộ Chưa Được Tiết Lộ hiện được bán với giá tham khảo 106.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tâm Lý Học – Những Thí Nghiệm Não Bộ Chưa Được Tiết Lộ PDF

Tâm Lý Học – Những Thí Nghiệm Não Bộ Chưa Được Tiết Lộ Tác giả Adam Hart Davis PDF

Tải sách Tâm Lý Học – Những Thí Nghiệm Não Bộ Chưa Được Tiết Lộ ebook MOBI

Tâm Lý Học – Những Thí Nghiệm Não Bộ Chưa Được Tiết Lộ EPUB

Tâm Lý Học – Những Thí Nghiệm Não Bộ Chưa Được Tiết Lộ full

Tâm Lý Học – Những Thí Nghiệm Não Bộ Chưa Được Tiết Lộ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *