Tải sách PDF Miễn Phí – Quyển Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF thuộc thể loại Sách kỹ năng sống được viết bởi Tác giả Diệp Hồng Vũ, Công ty phát hành BeBooks, 280 của quyển Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Diệp Hồng Vũ bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn file PDF quyển Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF của tác giả Diệp Hồng Vũ

Tóm tắt Quyển Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF

Công ty phát hành BeBooks
Ngày xuất bản 2021-06-12 00:00:00
Kích thước 16 x 24 cm
Dịch Giả Đỗ Ái Nhi
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 280
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên

TÂM LÝ HỌC TỘI PHẠM – PHÁC HỌA CHÂN DUNG KẺ PHẠM TỘI

Tội phạm, nhất là những vụ án mạng, luôn là một chủ đề thu hút sự quan tâm của công chúng, khơi gợi sự hiếu kỳ của bất cứ ai. Một khi đã bắt đầu theo dõi vụ án, hẳn bạn không thể không quan tâm tới kết cục, đặc biệt là cách thức và động cơ của kẻ sát nhân, từ những vụ án phạm vi hẹp cho đến những vụ án làm rúng động cả thế giới.

Lấy 36 vụ án CÓ THẬT kinh điển nhất trong hồ sơ tội phạm của FBI, “Tâm lý học tội phạm – phác họa chân dung kẻ phạm tội” mang đến cái nhìn toàn cảnh của các chuyên gia về chân dung tâm lý tội phạm. Trả lời cho câu hỏi: Làm thế nào phân tích được tâm lý và hành vi tội phạm, từ đó khôi phục sự thật thông qua các manh mối, từ hiện trường vụ án, thời gian, dấu tích,… để tìm ra kẻ sát nhân thực sự.

Đằng sau máu và nước mắt là các câu chuyện rợn tóc gáy về tội ác, góc khuất xã hội và những màn đấu trí đầy gay cấn giữa điều tra viên và kẻ phạm tội. Trong số đó có những con quỷ ăn thịt người; những cô gái xinh đẹp nhưng xảo quyệt; và cả cách trả thù đầy man rợ của các nhà khoa học,… Một số đã sa vào lưới pháp luật ngay khi chúng vừa ra tay, nhưng cũng có những kẻ cứ vậy ngủ yên hơn hai mươi năm.

Bằng giọng văn sắc bén, “Tâm lý học tội phạm – phác họa chân dung kẻ phạm tội” hứa hẹn dẫn dắt người đọc đi qua các cung bậc cảm xúc từ tò mò, ngạc nhiên đến sợ hãi, hoang mang tận cùng. Chúng ta sẽ lần tìm về quá khứ để từng bước gỡ những nút thắt chưa được giải, khiến ta “ngạt thở” đọc tới tận trang cuối cùng.

Hy vọng cuốn sách sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc, rõ ràng hơn về bộ môn tâm lý học tội phạm và có thể rèn luyện thêm sự tư duy, nhạy bén.

Hình ảnh Quyển Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF

Tâm Lý Học - Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội

Tải sách PDF và Mua Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF bản quyền ở đâu

Quyển Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại đây  hoặc tải sách PDF và Xem Online link bên dưới.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF

Download Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF

Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF

Tải sách Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF ebook MOBI

Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF EPUB

Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF full

Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF đọc online

Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF giá rẻ

Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF giảm giá

Quyển Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF giá bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *