Tải sách PDF Miễn Phí – Quyển TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG PDF thuộc thể loại Sách kỹ năng sống được viết bởi Tác giả Patrick King, Công ty phát hành 1980 Books, của quyển TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Patrick King bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn file PDF quyển TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG PDF của tác giả Patrick King

Tóm tắt Quyển TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG PDF

Công ty phát hành 1980 Books
Kích thước

19 x 13 cm

Loại bìa Bìa mềm
Số trang 236
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động

Trí thông minh xã hội là việc hòa nhập, thu hút mọi người và khiến sự giao tiếp xã hội đem lại lợi ích cho bạn, thay vì cản trở bạn đạt được những mục tiêu của mình. Nói cách khác, sở hữu trí thông minh xã hội sẽ giúp bạn được yêu mến hơn, tăng cường vị thế của bạn trong cộng đồng và tạo điều kiện thuận lợi để bạn vươn tới nhiều thành công trong cuộc sống.

Cuốn sách này cung cấp các chiến thuật đã được khoa học chứng minh để mỗi cá nhân tăng cường trí thông minh xã hội của mình. Hầu hết các phương pháp có trong sách sẽ liên quan ít nhiều tới những cách thức thời nguyên thủy – những phương pháp đầy bản năng mà con người đã tận dụng để thống trị thế giới.

Cuốn sáchTâm lý học ứng dụng” giúp độc giả:

  • Trở nên dễ mến một cách chân thành, tạo dựng được ấn tượng tốt và không ngại ngần trong các tình huống giao tiếp xã hội.
  • Xây dựng nên những mối quan hệ tốt đẹp, lành mạnh và sâu sắc cho tất cả các bên, bất kể đó là các gắn kết giữa cộng sự, bạn bè, người thân hay người yêu.
  • Hiểu rõ những cảm xúc của bản thân, nắm bắt được những cảm nhận của mọi người để từ đó điều chỉnh hợp lý, tạo ra những tương tác giàu ý nghĩa.
  • Mở ra những cơ hội quý giá để hiện thực hóa các mục tiêu trong cuộc sống.

Hình ảnh Quyển TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG PDF

TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG

Tải sách PDF và Mua TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG PDF bản quyền ở đâu

Quyển TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG PDF được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại đây  hoặc tải sách PDF và Xem Online link bên dưới.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG PDF

Download TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG PDF

TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG PDF

Tải sách TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG PDF ebook MOBI

TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG PDF EPUB

TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG PDF full

TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG PDF đọc online

TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG PDF giá rẻ

TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG PDF giảm giá

Quyển TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG PDF giá bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *