Tải sách PDF –  Tâm Lý Lâm Sàng Trẻ Em Việt Nam Cuốn sách Tâm lý lâm sàng trẻ em Việt Nam nhằm giúp các nhà tâm lý, các bậc cha mẹ có cái nhìn sáng suốt hơn trong quá trình nghiên cứu và nuôi dạy con cái.Khi xã hội chuyển đổi sang cơ chế thị trường, đời sống của …

Quyển sách Tâm Lý Lâm Sàng Trẻ Em Việt Nam viết bởi Tác giả Nguyễn Khắc Viện với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 25.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tâm Lý Lâm Sàng Trẻ Em Việt Nam

✅ Tiêu đề Tâm Lý Lâm Sàng Trẻ Em Việt Nam
✅ Tác giả Nguyễn Khắc Viện
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản Nxb Y học
✅ Định dạng file Tâm Lý Lâm Sàng Trẻ Em Việt Nam .pdf

Tải ebook Tâm Lý Lâm Sàng Trẻ Em Việt Nam pdf

Tâm Lý Lâm Sàng Trẻ Em Việt Nam

Bạn có thể tải sách Tâm Lý Lâm Sàng Trẻ Em Việt Nam PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tâm Lý Lâm Sàng Trẻ Em Việt Nam

Tâm Lý Lâm Sàng Trẻ Em Việt Nam

Cuốn sách Tâm lý lâm sàng trẻ em Việt Nam nhằm giúp các nhà tâm lý, các bậc cha mẹ có cái nhìn sáng suốt hơn trong quá trình nghiên cứu và nuôi dạy con cái.

Khi xã hội chuyển đổi sang cơ chế thị trường, đời sống của con người được nâng cao thì cũng kéo theo nhiều xáo trộn trong cuộc sống gia đình: Bố mẹ hoặc mải lo kiếm tiền dễ bỏ bê con cái, hoặc ra nước ngoài lao động, công tác, học tập… Họ tưởng rằng chỉ cần kiếm được nhiều tiền là đủ đảm bảo một tương lai tốt đẹp cho con cái! Những vụ ly hôn chỉ tính toán đơn thuần đến quyền lợi của bố mẹ, không hề nghĩ đến hậu quả tâm lý nặng nề mà con cái phải gánh chịu! Trong những gia đình giàu sang chỉ có một con, đứa trẻ đã quen được nuông chiều, muốn gì được nấy, vì thế dễ sinh hư hỏng. Hiện tượng học ép, học quá tải rất phổ biến. Ngoài học trên lớp, các em phải học thêm, rồi học các môn năng khiếu, con gái thì học đàn, học múa; con trai thì học võ, học cờ… Hay việc trẻ em bị bố mẹ ép phải ăn nhiều đã cản trở sự phát triển bình thường của các em. Thêm vào đó, xã hội đang phải đương đầu gay gắt với những tệ nạn: nghiện ma túy ở môi trường học sinh, sinh viên; mại dâm, lạm dụng tình dục ở thanh thiếu niên và không ít những trường hợp trẻ bỏ học, bỏ nhà đi lang thang, phạm pháp v.v… Nguyên nhân là do sự thiếu quan tâm, chăm sóc, dạy dỗ đúng mức và kém hiệu quả, vì gia đình và xã hội còn thiếu những kiến thức về tâm lý trẻ em.

Nội Dung
:
Phần I: Khái quát
Phần II: Phương pháp lâm sàng tâm lý
Phần III: Phân tích bàn luận một số hồ sơ
Phần IV: Tổng luận
Phần V: Thay lời kết
Phần VI: Các phụ lục và thư mục tham khảo.

Mời Bạn Đón Đọc.

Mua sách Tâm Lý Lâm Sàng Trẻ Em Việt Nam bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tâm Lý Lâm Sàng Trẻ Em Việt Nam hiện được bán với giá tham khảo 25.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tâm Lý Lâm Sàng Trẻ Em Việt Nam PDF

Tâm Lý Lâm Sàng Trẻ Em Việt Nam Tác giả Nguyễn Khắc Viện PDF

Tải sách Tâm Lý Lâm Sàng Trẻ Em Việt Nam ebook MOBI

Tâm Lý Lâm Sàng Trẻ Em Việt Nam EPUB

Tâm Lý Lâm Sàng Trẻ Em Việt Nam full

Tâm Lý Lâm Sàng Trẻ Em Việt Nam đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *