Tải sách PDF –  Tủ Sách Vợ Chồng – Thì Thầm Chuyện Lứa Đôi – Tâm Lý Phòng The: Một số nhà nghiên cứu xã hội học cho rằng rất nhiều trường hợp vợ chồng ly hôn vì lý do không “hoà hợp” mà nguyên nhân sâu xa và khó nói chính là sự thiếu kiến thức, văn …

Quyển sách Tâm Lý Phòng The viết bởi Tác giả với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 63.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tâm Lý Phòng The

✅ Tiêu đề Tâm Lý Phòng The
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Tâm Lý Phòng The .pdf

Tải ebook Tâm Lý Phòng The pdf

Tâm Lý Phòng The

Bạn có thể tải sách Tâm Lý Phòng The PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tâm Lý Phòng The

Tủ Sách Vợ Chồng – Thì Thầm Chuyện Lứa Đôi – Tâm Lý Phòng The:

Một số nhà nghiên cứu xã hội học cho rằng rất nhiều trường hợp vợ chồng ly hôn vì lý do không “hoà hợp” mà nguyên nhân sâu xa và khó nói chính là sự thiếu kiến thức, văn hoá trong quan hệ vợ chồng. Ngay tuần trăng mật đầu tiên, đôi vợ chồng trẻ cần phải đặt ra nhiệm vụ thích ứng nhau. Trong thời kỳ tập làm quen với cá tính của nhau, tất nhiên cả hai sẽ không thể mãn nguyện và cảm thấy có những điều gì đó chưa phù hợp. Nếu không tỉnh táo thì chính những sự khó chịu ấy có thể biến thành vết rạn nứt ngày càng lớn dần. Thậm chí đe dọa hạnh phúc hôn nhân đôi lứa. Vợ chồng trẻ có thể tự tìm hiểu và khắc phục dần để sống hòa thuận, hạnh phúc. Trong tất cả các “bệnh lý phòng the” của phái mày râu xưa nay thì căn bệnh “liệt dương” là đáng sợ nhất. Liệt dương, hay còn gọi là rối loạn chức năng sinh dục làm cho đàn ông không thể hoàn thành nghĩa vụ làm chồng của mình. Những cặp vợ chồng mới cưới nhau thường không hiểu rằng, sự phản ứng thiếu tế nhị sẽ làm tổn hại đến tâm lý của người bạn đời, thậm chí gây hoảng hốt tinh thần và ảnh hưởng sâu sắc đến chuyện quan hệ vợ chồng sau này.

Trong cuộc sống hôn nhân, không ít trường hợp người vợ cứ tưởng rằng chồng mình bị bệnh. Sự hoài nghi về bệnh tật cộng với nỗi lo những cuộc ân ái chưa đạt yêu cầu đã làm cho người chồng hoang mang và phân tán tư tưởng khi nằm bên cạnh vợ. Ngoài việc điều trị bằng tâm lý, người vợ có thể giúp người chồng thoát khỏi trạng thái ức chế nói trên. Người vợ phải cởi mở, đồng cảm với người chồng trong những lần ân ái, đồng thời biết ứng xử khôn khéo, tế nhị để giúp chồng tăng thêm lòng tự tin.

Một nhà nghiên cứu người Ấn Độ cho rằng: “Người vợ thông minh là người thầy trong tình yêu thể xác, họ biết nhiều phương pháp tạo cảm hứng cho chồng. Đó là cách vuốt ve, ân ái và thay đổi phương pháp liên tục. Rất tiếc người ta không thể đưa những người vợ trẻ thiếu kinh nghiệm đi học hỏi nghệ thuật ấy, như gửi học trò đến những người đầu bếp giỏi để học nấu nướng”.

Mục lục:

 • Bình đẳng – tôn chỉ cho sự hoà hợp

 • Văn hóa “phòng the”

 • Đàn ông và sức ép tâm lý

 • Ngang tầm viagra

 • Nào! Hãy cởi mở

 • Thanh minh cho phái mạnh

 • Đừng bỏ qua cảm xúc…

 • Những điều khác biệt

 • Khúc nhạc tình ái

 • Bí mật về những “giấc mơ ướt” của phái đẹp

 • Đường tắt đến… cửa tình yêu

 • Giải mã những ám hiệu

 • Thực lòng, em muốn rằng…

 • Vượt qua kỳ “sát hạch”

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Tâm Lý Phòng The bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tâm Lý Phòng The hiện được bán với giá tham khảo 63.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tâm Lý Phòng The PDF

Tâm Lý Phòng The Tác giả PDF

Tải sách Tâm Lý Phòng The ebook MOBI

Tâm Lý Phòng The EPUB

Tâm Lý Phòng The full

Tâm Lý Phòng The đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *