Tải sách PDF –  Tâm Sự Bạn Gái Qua Những Bức Thư Tình:Ai trong chúng ta cũng từng trải qua thời mới lớn với những tình cảm đầu đời, bỡ ngỡ, vụng về, mà đôi khi cũng thật nồng nàn cháy bỏng đam mê…Đó là những tâm tình khó nói nên lời, là những mộng mơ, …

Quyển sách Tâm Sự Bạn Gái Qua Những Bức Thư Tình viết bởi Tác giả Gia KhanhKiến Văn với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 26.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tâm Sự Bạn Gái Qua Những Bức Thư Tình

✅ Tiêu đề Tâm Sự Bạn Gái Qua Những Bức Thư Tình
✅ Tác giả Gia KhanhKiến Văn
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Tâm Sự Bạn Gái Qua Những Bức Thư Tình .pdf

Tải ebook Tâm Sự Bạn Gái Qua Những Bức Thư Tình pdf

Tâm Sự Bạn Gái Qua Những Bức Thư Tình

Bạn có thể tải sách Tâm Sự Bạn Gái Qua Những Bức Thư Tình PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tâm Sự Bạn Gái Qua Những Bức Thư Tình

Tâm Sự Bạn Gái Qua Những Bức Thư Tình:
Ai trong chúng ta cũng từng trải qua thời mới lớn với những tình cảm đầu đời, bỡ ngỡ, vụng về, mà đôi khi cũng thật nồng nàn cháy bỏng đam mê…

Đó là những tâm tình khó nói nên lời, là những mộng mơ, những giọt nước mắt giận hờn, nỗi chờ mong, khắc khoải được gặp mặt, được cầm tay, được nói lời yêu thương. Nhưng những nỗi niềm ôm ấp đành chôn giấu, chỉ vì mình… là con gái! Đành thổ lộ nỗi lòng qua những dòng thư.

Hãy tìm lại chính mình thời con gái đã qua với những bức thư tình vụng dại, để một mình mỉm cười: Tình yêu thật là kỳ diệu!…

“Số mệnh vô tình đã đẩy chúng ta xa cách nhau, tất cả dường như vừa mới xảy ra trong chớp mắt. Đối với em nó như một cơn ác mộng và em vẫn chưa tỉnh lại. Em đang vô cùng trống trải. Không biết đây có phải là duyên phận hay không, không biết có phải ý trời hay không? Có lẽ, tất cả đã được an bài, em buộc phải trải qua sự thử thách này. Thế giới không có anh, tất cả chẳng còn gì quan trọng đối với em nữa.

Những gì trong quá khứ em không thể nào thay đổi được, chỉ có nỗi nhớ anh đang dâng ngập lòng em và nỗi cô đơn, quạnh hiu đang giày vò trái tim em. Anh cũng biết là em không thể nào quên được anh, trong trái tim em chỉ có mình anh. Đối với em tình yêu tựa như sợi dây diều. Khi sợi dây ấy đứt, thì chẳng thể nào nối liền lại được, bởi vì, con diều thuộc về em đã bay vào bầu trời bao la kia. Trong bầu trời ấy chỉ có nỗi chờ đợi canh cánh riêng em mà thôi.

Em đã từng đánh cược bằng tình yêu của mình. Đó chính là anh! Em đã không để lối thoát cho mình, kết cuộc chỉ hai điều thể xảy ra: hoặc em sẽ giành được tình yêu, hoặc em sẽ mất tất cả.

Tận đáy lòng, em đã thầm nhủ là sẽ chỉ yêu mình anh. Trước đây em đã không đủ can đả thổ lộ với anh một lần nữa. Em vẫn không rõ mình có cần phải khép kín tình cảm của mình và giấu nó cả đời hay không? Hôm nay, bỗng nhiên em phát hiện rằng em cần phải có trách nhiệm với chính mình; gánh trách nhiệm về một tình yêu còn là ản số giữa anh và em. Không biết anh đã nghe thấy bài hát em đã gửi qua email cho anh chưa?…”.

Mục Lục:
Đánh cược tình yêu
Khi xa anh em không chịu nổi
Trông chờ anh
Xin đừng yêu em
Anh vẫn còn nhớ em chứ
Nhớ nhung là gì
Gởi chàng trai đáng mến
Chờ anh nói yêu em
Hãy yêu hết mình
Kiếp này em sẽ mãi yêu anh
Hạnh phúc từng ngày
Tình Internet
Kỷ niệm khó quên
Vương vấn một đời
Em sợ lại bị tổn thương
Tình yêu vô bờ
Người chúc phúc anh, là em
Giữ lấy tình yêu
Bốn năm một giấc mộng
Quên một người – rất khó!
v.v…

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Tâm Sự Bạn Gái Qua Những Bức Thư Tình bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tâm Sự Bạn Gái Qua Những Bức Thư Tình hiện được bán với giá tham khảo 26.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tâm Sự Bạn Gái Qua Những Bức Thư Tình PDF

Tâm Sự Bạn Gái Qua Những Bức Thư Tình Tác giả Gia KhanhKiến Văn PDF

Tải sách Tâm Sự Bạn Gái Qua Những Bức Thư Tình ebook MOBI

Tâm Sự Bạn Gái Qua Những Bức Thư Tình EPUB

Tâm Sự Bạn Gái Qua Những Bức Thư Tình full

Tâm Sự Bạn Gái Qua Những Bức Thư Tình đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *