Tải sách PDF –  Trong mỗi khoảnh khắc, Đất Mẹ hiện diện bên trên, bên dưới, xung quanh, thậm chí bên trong bản thân bạn. Đất Mẹ có mặt ở khắp mọi nơi. Có lẽ ta từng nghĩ rằng Địa Cầu chỉ là phần bên dưới chân chúng ta mà thôi. Nhưng thật ra, nước, các …

Quyển sách Tâm Tình Với Đất Mẹ (Tái Bản 2022) viết bởi Tác giả Thích Nhất Hạnh với chủ đề Sách tôn giáo và được bán với giá 85.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tâm Tình Với Đất Mẹ (Tái Bản 2022)

✅ Tiêu đề Tâm Tình Với Đất Mẹ (Tái Bản 2022)
✅ Tác giả Thích Nhất Hạnh
✅ Chủ đề Sách tôn giáo
✅ Nhà xuất bản NXB Dân Trí
✅ Định dạng file Tâm Tình Với Đất Mẹ (Tái Bản 2022) .pdf

Tải ebook Tâm Tình Với Đất Mẹ (Tái Bản 2022) pdf

Tâm Tình Với Đất Mẹ (Tái Bản 2022)

Bạn có thể tải sách Tâm Tình Với Đất Mẹ (Tái Bản 2022) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tâm Tình Với Đất Mẹ (Tái Bản 2022)

Trong mỗi khoảnh khắc, Đất Mẹ hiện diện bên trên, bên dưới, xung quanh, thậm chí bên trong bản thân bạn. Đất Mẹ có mặt ở khắp mọi nơi. Có lẽ ta từng nghĩ rằng Địa Cầu chỉ là phần bên dưới chân chúng ta mà thôi. Nhưng thật ra, nước, các đại dương, bầu trời cũng như tất cả mọi thứ xung quanh chúng ta đều khởi phát từ Đất Mẹ. Chúng ta cũng thường quên mất rằng hành tinh chúng ta đang sinh sống đã hiến tặng những thành tố cấu tạo nên cơ thể của ta. Ta có nước trong da thịt, trong xương, tất cả những tế bào vi tế trong cơ thể mình đều bắt nguồn và đều là những thành phần của Đất Mẹ. Quả Địa Cầu không chỉ đơn thuần là môi trường mà chúng ta sinh sống. Chúng ta cũng chính là Đất Mẹ và Đất Mẹ luôn luôn có mặt trong chúng ta.

Với tác phẩm Tâm tình với Đất Mẹ, Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã mang đến một cái nhìn đặc biệt về môi trường và trách nhiệm của con người đối với trái đất. Với cái nhìn này Thiền sư đã cho ta thấy vũ trụ là một quần thể có mối liên hệ mật thiết với nhau mà ở đó Thiền sư gọi bằng những cái tên trìu mến là Mẹ Đất, Cha Trời và Dì Trăng.

Tâm tình với Đất Mẹ là sự tổng hợp kỳ diệu giữa Phật học, khoa học, tôn giáo và triết học. Đây là một thông điệp đánh thức ta trở về tiếp xúc với Đất Mẹ, hành tinh xanh đẹp của chúng ta. Đất Mẹ là một nơi nương tựa vô cùng vững chãi cho tất cả chúng ta. Mỗi khi ta lao đao, lận đận, đánh mất mình trong quên lãng, buồn tủi, hận thù, cô đơn và tuyệt vọng, ta có thể trở về tiếp xúc, nương tựa nơi Đất Mẹ để lấy lại sự bình an, phục hồi niềm vui sống và đức tự tin trong ta. Đất Mẹ luôn bảo hộ, nâng đỡ và đón ta trở về.

Mua sách Tâm Tình Với Đất Mẹ (Tái Bản 2022) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tâm Tình Với Đất Mẹ (Tái Bản 2022) hiện được bán với giá tham khảo 85.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tâm Tình Với Đất Mẹ (Tái Bản 2022) PDF

Tâm Tình Với Đất Mẹ (Tái Bản 2022) Tác giả Thích Nhất Hạnh PDF

Tải sách Tâm Tình Với Đất Mẹ (Tái Bản 2022) ebook MOBI

Tâm Tình Với Đất Mẹ (Tái Bản 2022) EPUB

Tâm Tình Với Đất Mẹ (Tái Bản 2022) full

Tâm Tình Với Đất Mẹ (Tái Bản 2022) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *