Tải sách PDF –  Cuộc sống hằng ngày của chúng ta chứa đầy những quyết định và giải pháp kém hoặc không hiệu quả. Bị choáng ngợp bởi mức độ lớn của các vấn đề khiến chúng ta khó có thể suy nghĩ rõ ràng.

Quyển sách Tâm Trí Logic viết bởi Tác giả Albert Rutherford với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 118.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tâm Trí Logic

✅ Tiêu đề Tâm Trí Logic
✅ Tác giả Albert Rutherford
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB ĐH Kinh tế Quốc dân
✅ Định dạng file Tâm Trí Logic .pdf

Tải ebook Tâm Trí Logic pdf

Tâm Trí Logic

Bạn có thể tải sách Tâm Trí Logic PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tâm Trí Logic

Cuộc sống hằng ngày của chúng ta chứa đầy những quyết định và giải pháp kém hoặc không hiệu quả. Bị choáng ngợp bởi mức độ lớn của các vấn đề khiến chúng ta khó có thể suy nghĩ rõ ràng.

Nhưng tin tốt là chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng các thuật toán máy tính vào các vấn đề hằng ngày dù là nhỏ nhất.

Rất nhiều các quyết định của chúng ta trong cuộc sống dường như được đưa ra ngẫu nhiên hoặc dựa vào các ý nghĩ bất chợt. Nhưng kể cả những hành động phi lý nhất của chúng ta cũng đều có công thức. Đó là sự logic của tâm trí.

Nếu bạn cảm thấy rằng bản thân đang không sống đúng với tiềm năng của mình, luôn phải đấu tranh với việc đưa ra quyết định trong mọi tình hướng, thì cuốn sách này viết ra để dành cho bạn!

Thông tin tác giả:

Albert Rutherford tin vào sứ mệnh chia sẻ những bài học vô giá về các phương pháp tư duy mà ông đã tích lũy được trong suốt cuộc đời nghiên cứu và học tập.

Biến những kiến thức này theo cách dễ tiếp cận, phù hợp và thiết thực cho mọi người, Albert tin rằng thế giới của chúng ta phức tạp và liên kết với nhau hơn bao giờ hết. Do đó, việc học cách tự suy nghĩ, đưa ra quyết định đúng đắn và rút ra kết luận chính xác từ lượng thông tin ngoài kia quan trọng hơn bao giờ hết.

Ông luôn giữ cho mình bận rộn với vai trò là một tác giả. Khi rảnh rỗi, ông thích dành thời gian cho gia đình, đọc các bài báo khoa học mới nhất hay dành thời gian câu cá.

Ông có cùng quan điểm với Benjamin Franklin là: “Đầu tư vào kiến thức luôn mang lại lợi ích tốt nhất.”

Mua sách Tâm Trí Logic bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tâm Trí Logic hiện được bán với giá tham khảo 118.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tâm Trí Logic PDF

Tâm Trí Logic Tác giả Albert Rutherford PDF

Tải sách Tâm Trí Logic ebook MOBI

Tâm Trí Logic EPUB

Tâm Trí Logic full

Tâm Trí Logic đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *