Tải sách PDF –  “Như một lẽ tự nhiên và như bản năng, các loài động vật có vú khi sinh ra đã có sữa mẹ của chúng để bú trong những tháng sơ sinh trước khi chúng biết ăn. Loài người không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, do nhiều lý do như tâm lý hay bệnh lý của bà …

Quyển sách Tận Hưởng Hành Trình Nuôi Con Sữa Mẹ viết bởi Tác giả Nhiều tác giả với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 112.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tận Hưởng Hành Trình Nuôi Con Sữa Mẹ

✅ Tiêu đề Tận Hưởng Hành Trình Nuôi Con Sữa Mẹ
✅ Tác giả Nhiều tác giả
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Tận Hưởng Hành Trình Nuôi Con Sữa Mẹ .pdf

Tải ebook Tận Hưởng Hành Trình Nuôi Con Sữa Mẹ pdf

Tận Hưởng Hành Trình Nuôi Con Sữa Mẹ

Bạn có thể tải sách Tận Hưởng Hành Trình Nuôi Con Sữa Mẹ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tận Hưởng Hành Trình Nuôi Con Sữa Mẹ

“Như một lẽ tự nhiên và như bản năng, các loài động vật có vú khi sinh ra đã có sữa mẹ của chúng để bú trong những tháng sơ sinh trước khi chúng biết ăn. Loài người không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, do nhiều lý do như tâm lý hay bệnh lý của bà mẹ, sự quảng cáo (đôi khi không đúng sự thật) của nhiều hãng sữa, hay do nhiều nguồn thông tin sai lệch, mà nhiều bà mẹ ở Việt Nam đang rất hoang mang khi cho bé bú mẹ.

Với tâm huyết và kinh nghiệm của nhiều năm tư vấn cho các bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ, bác sĩ Anh Thy đã đúc kết những kiến thức quý báu về sữa mẹ để cho ra đời cuốn sách Tận hưởng hành trinh nuôi con sữa mẹ Với văn phong gần gũi và dễ hiểu cuốn sách này sẽ là hành trang không thể thiếu của bà mẹ trong việc mang lại cho bé yêu nguồn dinh dưỡng quý giá nhất trong những năm tháng đầu đời của bé, giúp bà mẹ tự tin thực hiện thiên chức của mình trong hành trình nuôi con bằng sữa mẹ” – BS NGUYỄN TRÍ ĐOÀN, Trưởng khoa Nhi phòng khám quốc tế Victoria Healthcare, tác giả cuốn Để con được ốm.

“Sữa mẹ đối với nhiều người rất dễ dàng có được, cho con bú mẹ thật đơn giản, nhưng cũng có người còn khó khăn, còn hoài nghi khi cho con bú sữa mẹ. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho mọi người những kiến thức cơ bản về vai trò của sữa mẹ cũng như những tình huống khó khăn đối với những người mẹ khó thực hiện khi nuôi con bằng sữa mẹ – BỘ TRƯƠNG HỮU KHÁNH, nguyên Trưởng khoa Nhiễm – Thần kinh Bệnh viện Nhi Đồng 1 TP HCM, tác giả cuốn Hỏi bác sĩ nhi đồng.

BS LÊ NGỌC ANH THY đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hỗ trợ các mẹ sữa, từng là bác sĩ gây mê hồi sức tại các bệnh viện lớn ở TP Hồ Chí Minh. Năm 2010, chị sinh bé trai và nuôi bé bằng sữa mẹ. Chị bén duyên với nghề tư vấn sữa mẹ khi được người bạn cũ mời chia sẻ trên group Nuôi con bằng sữa mẹ trên Facebook. Sau đó, BS Anh Thy học chuyên sâu về sữa mẹ trong 2 năm và trở thành người đầu tiên tại Việt Nam lấy được chứng nhận Chuyên gia tư vấn sữa mẹ quốc tế IBCLC (International Board Certified Lactation Consultant) năm 2015. Cuối 2019, BS Anh Thy đến Trung tâm sữa mẹ quốc tế tại Toronto, Canada để học thêm nhiều kinh nghiệm thực tế. – LINH PHAN theo học lĩnh vực tâm lý học phát triển/tâm lý trẻ em và đang là thành viên của Hiệp hội Trị liệu Tâm thần dành cho gia đình tại Na Uy. Linh cũng đồng thời là một huấn luyện viên phụ huynh chuyên nghiệp (Certified Parent Coach) và là một tác giả sách. Linh hiện đang sống và làm việc cùng gia đình với hai con trai tại Na Uy.

Mua sách Tận Hưởng Hành Trình Nuôi Con Sữa Mẹ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tận Hưởng Hành Trình Nuôi Con Sữa Mẹ hiện được bán với giá tham khảo 112.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tận Hưởng Hành Trình Nuôi Con Sữa Mẹ PDF

Tận Hưởng Hành Trình Nuôi Con Sữa Mẹ Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Tận Hưởng Hành Trình Nuôi Con Sữa Mẹ ebook MOBI

Tận Hưởng Hành Trình Nuôi Con Sữa Mẹ EPUB

Tận Hưởng Hành Trình Nuôi Con Sữa Mẹ full

Tận Hưởng Hành Trình Nuôi Con Sữa Mẹ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *